SightSeeing in ThaiLand : Home : Hip Chic Cool in Thailand


ภูเขา - ดอย - ทุ่งดอกไม้
น้ำตก - สายน้ำ - เขื่อน
ทะเล - เกาะ - ดำน้ำ
สถานที่ Hip Chic Cool
ที่พัก โรงแรม & รีสอร์ท
จองตั๋วรถทัวร์ทั่วไทย


ภาคเหนือ
ภาคกลาง
ภาคตะวันออก
ตะวันออกเฉียงเหนือ
ภาคใต้

Hip Chic Cool Board

จองที่พักอุทยานแห่งชาติ
พยากรณ์อากาศ
จองที่พักทั่วไทย
โรงแรม & รีสอร์ท
จองตั๋วรถทัวร์ทั่วไทย
ติดต่อสอบถาม

Join PhuDoiLay our facebook fan page
Follow PhuDoiLay on Twitter
Share |

จองที่พัก โรงแรม & รีสอร์ท ทั่วไทย
จองตั๋วรถทัวร์ทั่วประเทศ
Apa T-shirts : love made this shirt เสื้อยืดสกรีนลายน่ารักๆ

มาเธอร์ เฮ้าส์, หาดทับแขก กระบี่
บัวศ-รี รีสอร์ท, เชียงใหม่ (BuaSaree Resort)
จองโรแรมใกล้วันเดินทาง


เชียงคาน hip city : เลย
ChiangKhan hip city : เลย | อำเภอเชียงคานเป็นอำเภอเล็กๆ แต่มีความเป็นมายาวนาน เป็นอีกอำเภอหนึ่งที่มีทัศนียภาพริมแม่น้ำโขงงดงาม มีบ้านเรือนเก่าๆ บนถนนเลียบริมโขง ซึ่งปัจจุบันได้ถูกปรับเปลี่ยนเป็นโรงแรม และเกรสท์เฮ้าส์เล็กๆ ที่มีความน่ารักอยู่ในตัว

ร้าน hip hip น่ารักๆ ในเมืองเชียงคาน บ้างเป็นร้านกาแฟ บ้างเป็นร้านขายของที่ระลึก ขายโปสต์การ์ดทำมือน่ารักๆ เสื้อสกินสวยๆ นั่งพักผ่อนและดื่มเครื่องดื่มเย็นๆ เขียนโปสต์การ์ดสักใบ ที่นี่เวลาเหมือนจะหมุนช้าลง "เชียงคาน" ..อ่านต่อ..


ถนนนิมมานเหมินทร์
ถนนนิมมานเหมินทร์ ถนนที่ฮิพที่สุดของเมืองเชียงใหม่ ถ้าอยากมาอัพเดทความทันสมัยของเชียงใหม่ต้องมาที่นี่ถนนนิมมานเหมินทร์ แต่ละร้านเก๋ด้วยการตกแต่งที่ใส่ไอเดียกันอย่างเต็มที่ ถนนสายการค้า และถนนสายบันเทิง รวมถึงบรรยากาศที่หลากหลาย ภาพคอนโดมิเนียม อาคารที่พักอาศัยใหม่ ๆ ตามซอกซอย ทั้งโรงแรม ร้านอาหาร บันเทิงนานาชาติ ร้านกาแฟ ทะลักล้น ซอย 9 ร้านหนังสือ ร้านเฟอร์นิเจอร์หรือร้านแกลอรี่ที่รวบรวมงานอาร์ตจากคนรักศิลปะ ถือเป็นถนนที่มีสีสีนแต่ละร้านน่ารักน่านั่งและน่าแวะชมทั้งนั้น

การเดินเริ่มต้นที่นิมมานเหมินท์ซอย 1 อันเป็นเสมือนตัวแทนของถนนทั้งสายเนื่องจากเต็มไปด้วยร้านระดับเกรดเอ ที่มีการตกแต่งเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเป็นแกลลอรี่ อาทิ ร้านกองดี แกลลอรี่ หรือร้านขายของตกแต่งบ้านที่มีสินค้าหลากหลายประเภทมากที่สุดของเชียงใหม่ อาทิ ร้านไม้มุงเงิน สุริยันจันทรา ร้านจำหน่ายเทียนหอมอย่างร้านแมวใจดี ไปจนถึงร้านผ้าฝ้ายทอมือที่มีเนื้องานเต็มไปด้วยชีวิตชีวาราคาตั้งแต่ไม่กี่ร้อยบาทไปจนถึงหลักหลายหมื่น ถนนนิมมานเหมินทร์เปิดทุกวันตั้งแต่เวลาเที่ยงไปจนถึงช่วงเย็น ..อ่านต่อ..


ถนนคนเดิน : เชียงใหม่
ถนนคนเดิน : เชียงใหม่ Chiangmai Walking Street เสาร์ถนนวัวลาย อาทิตย์ถนนท่าแพ ถนนคนเดิน เชียงใหม่ อยู่ในเขตอำเภอเมือง ถนนคนเดินจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ถนนวัวลายและวันอาทิตย์ที่ถนนท่าแพ ถนนคนเดินวัวลายอยู่ที่ถนนวัวลาย ใกล้กับประตูเมืองเชียงใหม่ เปิดเฉพาะวันเสาร์ เวลาประมาณ 17.00 - 22.00 น. พ่อค้าแม่ค้าเป็นคนพื้นเมืองที่อาศัยอยู่ในบริเวณถนนวัวลายเป็นส่วนใหญ่ จึงมีขนาดเล็กกว่าถนนคนเดินท่าแพ เป็นที่ตั้งของหมู่บ้านทำเครื่องเงิน ซึ่งทั้งผลิตและจำหน่ายสินค้าจำพวกเครื่องเงิน นอกจากนี้ยังมีสินค้าพื้นเมืองมากมายให้เลือกสรร
  • ถนนคนเดินเชียงใหม่ ถนนวัวลาย (วันเสาร์) สามารถจอดรถได้ที่หัวถนนและท้ายถนน คือ ข้างถนนด้านประตูเชียงใหม่และถนนทิพย์เนตร
  • ถนนคนเดินเชียงใหม่ ท่าแพ (วันอาทิตย์) เริ่มต้นจากประตูท่าแพไปตามถนนราชดำเนิน สามารถจอดรถได้บริณโดยรอบถ้ามาค่ำอาจต้องเดินไกล้หน่อยเพราะหาที่จอดยากหน่อย
..อ่านต่อ..


รวมร้าน Hip Chic Cool Chill Out ในพัทยา

รวมร้าน Hip Chic Cool Chill-Out ในพัทยา

ท่ามกลางเมืองแห่งราตรีที่สว่างไสว ตระการตาไปด้วยแสงสีเสียงของพัทยา ยังมีสถานที่สุดฮิป กิ๊บๆ ไปจนถึงร้านเลิศหรู โรแมนติก ใช้ช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์สักวัน - สองวัน เดิน chill chill ชายหาดรับกลิ่นไอทะเล จิบกาแฟ หอมๆ ไอศครีมคลายร้อน หรือเบเกอรี่โฮมเมดสไตล์ฝรั่งเศสขนานแท้ โซฟานุ่มๆ ชุดลายดอกไม้ ลายเก๋ๆ เค้กอร่อยสักชิ้นสองชิ้น ฟังเพลงสบายๆ หรือพิซซ่า ในบรรยากาศไร่องุ่นอิตาลี

ตกเย็นจะพาหวานใจหรือกลุ่มเพื่อนไป ทานอาหารริมหน้าผา หรือ Hangout กันให้มันส์สุดเหวี่ยง ที่บาร์น้ำแข็งหนาว สุดเหวี่ยงที่ บีช โฟม เอ็กซ์ ปาร์ตี้ ปล่อยอารมณ์ให้ชิวชิว แล้วออกไปเต้นด้วยท่าสุดเดิร์นของคุณ ที่พัทยาก็มีที่ให้เลือกมากมาย ..อ่านต่อ..


หัวหิน
รวมร้าน Chill Out - Coffee - ice cream - Bakery - Cafe' ฮิปๆ ในหัวหิน เคยถามหลายๆคนว่าทำไมถึงชอบมาร้านนี้ คำตอบก็คือ "อ๋อ ก็คนหน้าตาดีเขาชอบไปกัน" ??? เพราะฉนั้นคุณห้ามพลาด หัวหิน มีสถานที่และร้าน Coffee - ice cream - Bakery - Cafe' ฮิปๆให้ chill out มากมาย ใช้ช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์สักวัน - สองวัน เดิน chill chill ชายหาดรับกลิ่นไอทะเล จิบกาแฟ หอมๆ ไอศครีมคลายร้อน หรือเค้กอร่อยสักชิ้นสองชิ้น ถ้าคุณได้มาเที่ยวหัวหินแล้วล่ะก็ ต้องมีร้านที่คุณประทับใจกลับไปแน่ๆ

ในช่วงวันหยุด เสาร์-อาทิตย์ หรือเทศกาลต่างๆ ร้านเหล่านี้จะเต็มเกือบทั้งวันถ้าไม่ได้จอง ก็อาจผิดหวังได้ บางร้านอาจต้องรอนานหน่อยก็ใจเย็นๆน๊ะ เพราะมีที่นั่งจำกัด ..อ่านต่อ..


ร้านบ้านใกล้วัง : หัวหิน
ร้านบ้านใกล้วัง : หัวหิน | (Bann Khrai Wang Coffee Shop) ร้านเล็กๆ น่ารัก อยู่ติดทะเลชื่อ “บ้านใกล้วัง” (เข้าซอยหัวหิน 51 ตรงไปเจอแยกแล้วเลี้ยวซ้าย ถนนแนบเคหาสน์ ไปนิดเดียว ร้านจะอยู่ขวามือ) พลาดไม่ได้กับชาเอิร์ลเกรย์คู่กับเค้กมะพร้าวแสนโด่งดัง ด้วยรสชาติของเค้กนุ่มๆ ขนม,เบเกอรี่ เครื่องดื่มและของว่าง ท่ามกลางลมทะเลเย็นๆ คลื่นขาวๆ กระทบฝั่ง บรรยากาศสบายๆ ติดทะเลหัวหิน ที่ใครที่ได้มาพักผ่อนหัวหิน ก็มักจะไม่พลาดมาชิม เค้กโฮมเมดริมทะเลอร่อยๆ ร้านเป็นบ้านไม้สองชั้นใต้ถุนทำเป็นร้าน ร่มรื่นด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ มีมุมเอกเขนกเหมือนอยู่บ้านของตัวเอง ..อ่านต่อ..


Palio Khaoyai (ปาลิโอ เขาใหญ่)
Palio Khaoyai (ปาลิโอ เขาใหญ่) | walking street shopping center อาณาจักรใหม่ของชีวิตคนเขาใหญ่ เดินทางสะดวก สู่ศูนย์กลางความทันสมัยของคนเมือง ค้นพบจินตนาการแห่งความสุขที่ไม่สิ้นสุดได้ด้วยตัวคุณ แรงบันดาลใจเกิดขึ้นทุกวินาทีที่ Khaoyai Village Mall สัมผัสสุนทรีย์แห่งความบันเทิงได้ครบทุกความต้องการ

สถานที่ในเขาใหญ่ที่กำลัง HIP คือ Palio หรือ ปาลิโอ ตั้งอยู่บนถนนธนะรัชต์ หลักกิโลเมตรที่ 17 ติดกับโรงแรมจุลดิศ เขาใหญ่ รีสอร์ท แอนด์ สปา ท่านจะได้สัมผัส Palio เขาใหญ่ในบรรยากาศอิตาลี จนเผลอคิดว่าเราอยู่ในอิตาลีจริงๆ เพราะไม่ว่าจะเป็นอาคารถูกออกแบบให้เป็นกลุ่มอาคารถนนคนเดิน หรือสถาปัตยกรรมยุโรปโบราณแนวอิตาเลี่ยนสไตล์ที่รายล้อม ..อ่านต่อ..


Primo Posto เขาใหญ่
Primo Posto เขาใหญ่ | Primo Posto เป็นร้านอาหารสไตล์อิตาเลี่ยนที่สวยมากๆ ทั้งสถาปัฏยกรรมตัวตึก การจัดสวนสไตล์ยุโรป อีกทั้งอาหารก็อร่อยไม่ว่าจะเป็น Cake ไอสครีมหรือ อาหารอิตาเลี่ยน อยู่ห่างจากทางขึ้นเขาใหญ่ทางฝั่งปากช่องไปไม่ถึง 20 กิโลเมตร

หากใครกำลังมองหาสถานที่ Getaway อยู่ที่ Primo Posto น่าจะเป็นทางเลือกที่ดีมาก ยิ่งหากไปตอนอากาศเย็นๆ ฝนตกหน่อยๆนะ Hip สุดๆ หากผู้ที่ไป Camping หรือเดินทางไปโคราชก็มักจะแวะที่ Primo Posto เพื่อหากาแฟจิบ นั่งอ่านหนังสือทานอาหารอิตาเลี่ยน ไอสครีม ถ้าเป็นไอสครีมหรือของทานเล่น ซื้อแล้วสามารถเดินไปนั่งตรงไหนก็ได้ที่ร้าน ทั้งนอกตึกและในตัวตึก มีมุมสวยๆ ให้นั่ง ชิว ชิว หรือจะถ่ายภาพ มีมุมสวยๆี ให้เลือกมากมาย ..อ่านต่อ..


The Cicada Market : หัวหิน

The Cicada Market : หัวหิน

ซิเคด้า มาร์เก็ต The Cicada Market “Open Mind & Open Mat : เปิด
เสื่อ-เปิดใจ-เปิดไอเดีย” ณ สวนศรี เขาตะเกียบ : หัวหิน ซิเคด้า มาร์เก็ตนี้ ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้เป็นแหล่งรวบรวมชิ้นงานศิลปะ สิ่งประดิษฐ์ งานแฮนด์เมด ของตกแต่งบ้าน เสื้อผ้า ข้าวของเครื่องใช้มือสอง สินค้าเอสเอ็มอี ที่มีแนว ความคิดสร้างสรรค์ เพื่อนำมาแสดง และจำหน่ายในสไตล์เปิดเสื่อ อีกทั้ง ยังมีกิจกรรม Workshops จากชมรมต่างๆ เช่น กลุ่มเล่านิทาน กลุ่มละคร กลุ่มเต้นรำ กลุ่มถ่ายภาพ กลุ่มนักแสดงเปิดหมวก ฯลฯ และยังมีการแสดง หรือดนตรีสดบนเวทีกลางสวนให้ได้ชื่นชม ซึ่งจะเปลี่ยนการแสดงหรือดนตรี ไปในแต่ละวัน เปิดทุกวันทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ สามารถร่วมเปิดใจปล่อย อารมณ์ วันศุกร์และวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 4 โมงเย็น - 5 ทุ่ม (16.00-23.00) วันอาทิตย์ตั้งแต่เวลา 4 โมงเช้า - 3 ทุ่ม (16.00-21.00) ..อ่านต่อ..


เพลินวาน : หัวหิน
เพลินวาน : หัวหิน | คำว่าเพลินวาน มาจาก “Play and Learn ในวันวาน” ด้วยความปรารถนาให้ทุกคนมามีความสุขด้วยกัน มานึกถึงความรู้สึกดีๆในอดีต เรียนรู้วัฒนธรรมดั้งเดิม ตามแนวคิดของ ภัทรา สหวัฒน์ จิ๊กโก๋เพลินวานผู้ที่พยายามทำฝันให้เป็นจริง

เพลินวานมีลักษณะคล้ายหมู่บ้านย้อนยุคที่มีชีวิต (Eco Vintage Village) ที่มีทั้งร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านเสื้อผ้า ร้านขายขนม ร้านเหล้าในสมัยก่อน รูปแบบของหมู่บ้านนี้จะร้านค้าที่ทำจากไม้ ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในช่วง พ.ศ.2499 อีกครั้ง เป็นสถานที่ที่เน้นการขายอารมณ์และความรู้สึกมากกว่าตัวผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็นข้าวของที่ใช้ในการตกแต่ง เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายของพนักงานซึ่งจะเป็นของที่ใช้จริงในสมัยนั้น แต่ที่โดดเด่นไม่เหมือนที่อื่นก็คือข้าวของที่นี่สามารถซื้อขายได้จริง ไม่ใช่แค่ตั้งโชว์เหมือนพิพิธภัณฑ์ ..อ่านต่อ..Sightseeing in Thailand
Hip Chic Cool ChillChill

รวมร้าน Hip Chic Cool Chill-Out ในพัทยา
รวมร้าน Chill-Out ในพัทยา | พัทยามีสถานที่สุดฮิป กิ๊บๆ ไปจนถึงร้านเลิศหรู เดิน chill chill ชายหาดรับกลิ่นไอทะเล จิบกาแฟ หอมๆ ไอศครีมคลายร้อน หรือเค้กอร่อยสักชิ้นสองชิ้น ตกเย็นจะพาหวานใจหรือกลุ่มเพื่อนไป Hangout กันให้มันส์สุดเหวี่ยง ..อ่านต่อ..

รวมร้าน Chill Out ในหัวหิน
รวมร้าน Chill Out ในหัวหิน |หัวหิน มีสถานที่และร้าน Coffee - ice cream - Bakery - Cafe' ฮิปๆให้ chill out มากมาย จะเดินเล่น chill chill ชายหาดรับกลิ่นไอทะเล จิบกาแฟ หอมๆ ไอศครีมคลายร้อน หรือเค้กอร่อยสักชิ้นสองชิ้น ..อ่านต่อ..

Palio Khaoyai (ปาลิโอ เขาใหญ่)
Palio Khaoyai (ปาลิโอ เขาใหญ่) | Palio เขาใหญ่ นครราชสีมา ในบรรยากาศอิตาลี จนเผลอคิดว่าเราอยู่ในอิตาลีจริงๆ เพราะไม่ว่าจะเป็นอาคารถูกออกแบบให้เป็นกลุ่มอาคารถนนคนเดิน หรือสถาปัตยกรรมยุโรปโบราณแนวอิตาเลี่ยนสไตล์ที่รายล้อม ..อ่านต่อ..

Primo Posto : เขาใหญ่
Primo Posto : เขาใหญ่ | เป็นร้านอาหารสไตล์อิตาเลี่ยน เป็นแหล่งชิมแหล่งช็อปสำหรับรองรับนักท่องเที่ยว ซึ่งรายล้อมด้วยไร่องุ่นและขุนเขา บรรยากาศดูคล้ายชนบทในประเทศแถบยุโรป ทั้งสถาปัฏยกรรมตัวตึก การจัดสวนสไตล์ยุโรป อีกทั้งอาหารก็อร่อยไม่ว่าจะเป็น Cake ไอสครีมหรือ อาหารอิตาลี่ ..อ่านต่อ..

The Cicada Market : หัวหิน
The Cicada Market : หัวหิน | เน้นขายงานด้านศิลปะ งาน Hand Made รวมทั้งเป็นแหล่ง เดิน ChillChill ช๊อปไป กินไป ดูศิลปะ ฟังเพลงเพราะๆ ตั้งอยู่ทางไปเขาตะเกียบ ปากทางเข้าโรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ เปิดทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ วันศุกร์และวันเสาร์ 16.00-23.00 น. วันอาทิตย์ 10.00-21.00 น. ..อ่านต่อ..

เพลินวาน - หัวหิน
เพลินวาน : หัวหิน | จากจุดเริ่มต้นที่มาจากความรักและคิดถึงหัวหินในวันก่อน เพลินวานจึงถือกำเนิดขึ้น เพลินวานคือ... “ศูนย์รวมความสุข สถานที่... หยุดเวลาในอดีตไว้ เพื่อเล่าขานเรื่องราวมากมายของวิถีหัวหินกาลก่อน ...สู่กาลปัจจุบัน” ..อ่านต่อ..

บ้านใกล้วัง : หัวหิน
ร้านบ้านใกล้วัง : หัวหิน | ร้านสุดฮิต บรรยากาศสบายๆ ริมทะเลหัวหิน ที่ใครที่ได้มา หัวหิน มักจะไม่พลาดมาชิม เค้กโฮมเมดริมทะเลนุ่มๆ อร่อยๆ เครื่องดื่มและของว่าง นั่งรับลมริมทะเลหัวหินชิวชิว และโรแมนติกมากๆ เข้าซอยหัวหิน 51 เจอแยกเลี้ยวซ้าย ไปนิดเดียว ร้านจะอยู่ขวามือ ..อ่านต่อ..

ร้านชุบชีวา - หัวหิน
ร้านชุบชีวา : หัวหิน | ร้านสุดฮิปของคนมีสไตล์ เค๊กหน้านุ่มๆ หอมกลุ่นไปด้วยกาแฟสดหลากหลายรส ร้านตกแต่งได้น่ารัก มี art gallery ใครชอบงานศิลปะต้องลองมาที่ร้านนี้ WI-FI ฟรี อยู่บนถนนแนนเคหาสน์ (ซ.หัวหิน 41) อยู่ติดถนนเลยสังเกตุป้ายหาไม่ยาก ..อ่านต่อ..

ลา บาแกตต์ (La Baguette) : พัทยา
ลา บาแกตต์ (La Baguette) : พัทยา | ร้านเบเกอรี่-คาเฟ่ เป็นเรือนไม้สีขาวตามสไตล์ฝรั่งเศส ข้างในตกแต่งหวานๆ โซฟาชุดลายดอกไม้ ผนังกระจกใส มีเบเกอรี่โฮมเมดอบสดใหม่สไตล์ฝรั่งเศสขนานแท้ ทั้งเค้ก คุ้กกี้ ขนมปัง แถมยังมีชีสและไวน์ชั้นดีให้เลือกอีกมากมาย ..อ่านต่อ..

Hip Hip in Chiangkhan เชียงคาน : เลย
Chiangkhan hip city : เลย | ร้านฮิปๆ น่ารักๆ ในเมืองเชียงคาน บ้างเป็นร้านกาแฟ บ้างเป็นร้านขายของที่ระลึก ขายโปสต์การ์ดทำมือน่ารักๆ เสื้อสกินสวยๆ นั่งพักผ่อนและดื่มเครื่องดื่มเย็นๆ เขียนโปสต์การ์ดสักใบ ที่นี่เวลาเหมือนจะหมุนช้าลง "เชียงคาน"..อ่านต่อ..

ถนนนิมมานเหมินทร์ : เชียงใหม่
ถนนนิมมานเหมินทร์ : เชียงใหม่ | Nimmanhaemin road ถนนที่ฮิพที่สุดของเมืองเชียงใหม่ ถ้าอยากมาอัพเดทความทันสมัยของเชียงใหม่ต้องมาที่นี่ถนนนิมมานเหมินทร์ แต่ละร้านเก๋ด้วยการตกแต่งที่ใส่ไอเดียกันอย่างเต็มที่ ถือเป็นถนนที่มีสีสีนแต่ละร้านน่ารักน่านั่งและน่าแวะชมทั้งนั้น ..อ่านต่อ..

ถนนคนเดิน : เชียงใหม่
ถนนคนเดิน : เชียงใหม่ | เสาร์ถนนวัวลาย - อาทิตย์ถนนท่าแพ เป็นแหล่งชอปปิ้งที่น่าสนใจที่สุด แห่งหนึ่งก็ว่าได้ เป็นแหล่งรวมงานฝีมือ สินค้าทำมือราคาถูก เครื่องประดับ ของแต่งบ้าน ของที่ระลึก ภาพเขียนสวยๆ รวมทั้งเราอาจจะได้เห็น การแสดงฝีมือของศิลปินอิสระ ..อ่านต่อ..


PhuDoiLay Search

จองโรงแรม รีสอร์ท ที่พัก ราคาถูกกว่าจองกับโรงแรมโดยตรง ลดสูงสุดถึง 75%

จองโรงแรม, รีสอร์ท, ที่พักทั่วไทย
Hip Resorts Guide รีวิว รีสอร์ท ฮิพ ฮิพ
วีรันดา เชียงใหม่
วีรันดา เชียงใหม่ | Veranda Chiang Mai High Resort มีบรรยากาศที่เงียบสงบ แวดล้อมด้วยดอยต่างๆ สายหมอกที่เย็นสบาย อากาศที่บริสุทธิ์ สดชื่น รื่นรมย์ ห้องพักออกแบบตกแต่งอย่างหรูหรา สวยงาม มีสไตล์ เครื่องอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ทันสมัย พร้อมระเบียงส่วนตัว..อ่านต่อ..

ยู เชียงใหม่
ยู เชียงใหม่ | U Chiang Mai โรงแรมเปิดใหม่สไตล์บูติกล้านนา ตั้งอยู่ติดถนนคนเดินเชียงใหม่วันอาทิตย์ (ถนนราชดำเนิน) บริเวณสี่แยกกลางเวียง ยินดีต้อนรับท่านด้วยการบริการแบบอบอุ่นประทับใจ บริเวณด้านหน้าติดกับถนนของโรงแรมมีร้านอาหาร เชิญชวนให้ผู้สัญจรไปมาแวะทักทาย..อ่านต่อ..

ฮาเว่น รีสอร์ท : Hua Hin หัวหิน
ฮาเว่น รีสอร์ท : หัวหิน | เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบาย หรือต้องการพักผ่อนในบรรยากาศติดชายทะเล พร้อมสิ่งอำนวยความสะวกครบครัน ในบรรยากาศที่เงียบสงบ ภายในรีสอร์ทตกแต่งแบบทันสมัย มีความเป็นส่วนตัว ติดหาดที่หัวหิน ให้บรรยากาศและความรู้สึกเหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ..อ่านต่อ..

Let’s Sea เลทส์ ซี อัลเฟรสโก้ รีสอร์ท: Hua Hin หัวหิน
Let’s Sea เลทส์ ซี อัลเฟรสโก้ รีสอร์ท: Hua Hin หัวหิน | ความมีสไตล์กับความทันสมัย บรรยากาศการพักผ่อนอันโรแมนติค ห้องที่เรียบง่ายแต่พิถีพิถันพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสมัยใหม่ครบครัน รวมถึงแสงไฟที่ปรับได้อารมณ์ เพลิดเพลินไปกับการจิบไวน์ดูดาวในห้องชมจันทร์ที่เป็นส่วนตัว ..อ่านต่อ..

เดอะ เฮน หัวหิน
เดอะ เฮน หัวหิน : Hua Hin หัวหิน | เป็นบ้านพักตากอากาศร่วมสมัย คงไว้ซึ่งรูปแบบบ้านพักตากอากศของหัวหินยุคแรกๆ การตกแต่งเป็นแบบผสมผสาน สไตล์วินเทจ ด้วยสีขาวที่แลดูสะอาดตา และผ่อนคลาย นับเป็นสถานที่ที่เหมาะสมกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ..อ่านต่อ..

โรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท
โรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท | Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya โรงแรม 5 ดาว ที่ท่านจะได้รับการพักผ่อนและสะดวกสบายสูงสุดจากการบริการของทางโรงแรม ด้วยวัสดุและอุปกรณ์ที่ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี ..อ่านต่อ..

โรงแรม เดอะซายน์ พัทยา (The Zign Hotel Pattaya)
โรงแรม เดอะซายน์ พัทยา | The Zign Hotel Pattaya โรงแรมที่โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่แปลกใหม่ ตกแต่งอย่างสวยงามด้วยศิลปะหลากชนิดที่สร้างสรรค์ขึ้นมาจากจินตนาการที่ไม่มีที่สิ้นสุด ที่พักแห่งนี้รายล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สงบร่มรื่น บนชายหาดวงพระจันทร์ ..อ่านต่อ..

เดอะ ชิลล์ : เกาะช้าง - ตราด
เดอะ ชิลล์ : เกาะช้าง - ตราด | The Chill Hotel เดอะ ชิลล์ โรงแรมระดับ 4 ดาว สูง 3 ชั้นแห่งนี้ให้บริการห้องพักที่ออกแบบมาอย่างดี 38 ห้อง ทุกห้องได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน ผู้เข้าพักยังสามารถใช้บริการบริการนวด, สปา, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ชายหาดส่วนตัว ..อ่านต่อ..

เดอะ ไลบรารี่ เกาะสมุย The Library samui
เดอะ ไลบรารี่ : เกาะสมุย | The Library samui ตั้งอยู่บนหาดเฉวง ใช้แนวคิดที่มีสไตล์และทันสมัย เคบินทั้ง 26 หลังตั้งกระจายตัวอยู่ท่ามกลางสวนเขียวชอุ่ม แต่ละเคบินประกอบไปด้วยห้องสวีทที่ด้านล่างและสตูดิโอด้านบนที่มองเห็นวิวทะเล..อ่านต่อ..

เดอะ สมอลล์ รีสอร์ท : กระบี่
เดอะ สมอลล์ รีสอร์ท : กระบี่ | The Small Resort รีสอร์ทหรู บรรยากาศที่เงียบ สงบ พร้อมชมวิวภูเขาที่เขียวขจีด้วยแมกไม้นานาพันธุ์ เหมาะกับการพักผ่อน มีห้องพักให้บริการท่านมากมาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และท่านยังสามารถอิ่มอร่อยไปกับอาหารไทยหลากหลายเมนู ..อ่านต่อ..

อิม ท่าแพ เชียงใหม่
อิม ท่าแพ เชียงใหม่ : เชียงใหม่ | Imm Hotel Thaphae Chiang Mai ออกแบบสวยงาม หรูหรา ตกแต่งอย่างลงตัว ทันสมัย โดดเด่น สะดวกสบายด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกที่ครบครัน บรรยากาศที่เงียบสงบ ร่มรื่น ใกล้กาดสวนแก้วซึ่งเป็นแหล่งรวมสิ้นค้าและแหล่งบันเทิงต่างๆ ..อ่านต่อ..

บัวศ-รี รีสอร์ท : เชียงใหม่
บัวศ-รี รีสอร์ท : เชียงใหม่ | Buasaree บัวศ-รี รีสอร์ท อ.สารภี จ.เชียงใหม่ มีห้องพักทั้งหมดแค่ 7 ห้อง เป็น studio 4 ห้อง และเป็น cottage อีก 3 หลัง ไม่ไกลจากตัวเมือง เงียบ สงบ และน่ารัก ..อ่านต่อ..

บุระ ลำปาย รีสอร์ท Bura Lumpai Resort : ปาย
บุระ ลำปาย รีสอร์ท : ปาย | ธรรมชาติ บนหุบเขาปาย ความสงบเงียบ ริมฝั่งแม่น้ำปาย ห้อมล้อมด้วยหุบเขาปาย สดชื่นกับดอกไม้เมืองหนาว หลากหลายสีสัน สัมผัสกับสายหมอกยามเช้า สายลมหนาว และลิ้มลศ กาแฟวาวี รสชาดกาแฟอันน่าค้นหา ..อ่านต่อ..

ภูผาและลำธาร รีสอร์ท, สุราษฏร์ธานี
ภูผาและลำธาร รีสอร์ท, สุราษฏร์ธานี | The Cliff River Jungle Resort and Spa เขาศก รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติแห่งขุนเขาและลำธาร และความสวยงามของสายหมอกแห่งเขาสก ทำให้เป็นรีสอร์ทในฝันของใครหลายคน บ้านพักสไตล์รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติ ..อ่านต่อ..

บ้านอ้อมกอดขุนเขา รีสอร์ท
บ้านอ้อมกอดขุนเขา รีสอร์ท อ.สวนผึ้ง : ราชบุรี | บรรยากาศอันแสนจะอบอุ่นเป็นกันเอง ร่มรื่นเงียบสงบอบอวลไปด้วยหมู่มวลขุนเขาจำนวนมาก ล้อมรอบบริเวณบ้านพัก พร้อมธรรมชาติ ลำธารสายน้ำ อากาศบริสุทธิ์ และอุดมสมบูรณ์ด้วยพรรณไม้และสิ่งมีชีวิตตามธรรมชาติอย่างครบครัน ..อ่านต่อ..


บริการจำหน่ายตั๋วโดยสาร จองตั๋วรถทัวร์ทั่วประเทศ, All right reserved Made in Thailand, Contact: info@phudoilay.com ขอขอบคุณข้อมูลบางส่วนจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย