SightSeeing in ThaiLand : Home : ภาคกลาง


จุดที่น่าสนใจ
ภูเขา - น้ำตก
สายน้ำ - เขื่อน
ทะเล - เกาะ - ดำน้ำ
ที่พัก โรงแรม & รีสอร์ท

สถานที่ Hip Hip
- The Cicada Market
- เพลินวาน
- ร้านชุบชีวา
- ร้านบ้านใกล้วัง

ภาคเหนือ
ภาคกลาง
- กาญจนบุรี
- ปราจีนบุรี
- ประจวบคีรีขันธ์
- เพชรบุรี
- สมุทรสงคราม

ภาคตะวันออก
ตะวันออกเฉียงเหนือ
ภาคใต้

จองที่พักท้่วไทย
แนะนำที่พัก
ติดต่อสอบถาม

Join PhuDoiLay our facebook fan page
Follow PhuDoiLay on Twitter
Share |

จองที่พัก โรงแรม & รีสอร์ท ทั่วไทย
จองตั๋วรถทัวร์ทั่วประเทศ


ล่องแก่งหินเพิง

ตื่นเต้น ท้าทาย ล่องแก่งหินเพิง

การล่องแก่งหินเพิงจุดเด่นอยู่ที่ตัวแก่งหินเพิงมีลักษณะเป็นลานหินหักเท ลื่นลงมาจนเกิดเป็นกระแสน้ำวนและเชี่ยวกราก ล่องแก่งหินเพิง ใช้แพยางนั่งได้ประมาณ 8 -10 คน ล่องในลำน้ำใสใหญ่ สภาพแก่งน้ำความยากอยู่ในระดับ 3 -5 จะต้องใช้ทักษะและความชำนาญในการพายสูง เมื่อติดต่อล่องแก่งกับผู้ประกอบการล่องแก่งหินเพิงแล้ว ผู้ประกอบการฯ จะพาไปยังบริเวณขญ. 9 (ใสใหญ่) และเดินป่าไปยังต้นน้ำ ระยะทางประมาณ 2.5 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินประมาณ 45 นาที จากนั้นจะเริ่มล่องแก่ง ผ่านแก่งทั้ง 6 ที่ท้าทาย แตกต่างกัน แก่งหินเพิง, แก่งวังหนามล้อม, แก่งวังบอน, แก่งลูกเสือ, แก่งวังไทร ,แก่งงูเห่า และล่องเรือชมธรรมชาติ และลงเล่นน้ำที่เย็นชุ่มฉ่ำในลำน้ำใสใหญ่ ระยะทางกว่า 7 ก.ม มายังจุดสุดท้ายบริเวณ ขญ.9 รัับรองระทึกใจแน่ๆ สุดเหวีี่ยงได้ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม ถึงเดือนตุลาคม ..อ่านต่อ..


ลานผีเสื้อ : แก่งกระจาน
ตระการตา ลานผีเสื้อ ในป่าแก่งกระจาน ผืนป่าแก่งกระจานคือที่รวมพืชพันธุ์สัตว์ป่า นานาชนิด รวมทั้งผีเสื้อกว่า 200 ชนิดที่พบ ได้มากมายในช่วงฤดูร้อนตามโป่งต่างๆ

ผืนป่าแก่งกระจาน ได้ชื่อว่าเป็นป่าดงดิบผืนกว้างใหญ่ ที่สุดของภาคกลาง และอุดมสมบูรณ์ด้วยความหลากหลาย ทางชีวภาพทั้งพืชและสัตว์ ทุกฤดูร้อนเมื่ออากาศร้อนจัด และแหล่งน้ำเริ่มแห้งเหือด บรรดาเหล่าผีเสื้อนานาชนิด จะพากันมาหากินเกลือตามดินโป่งหรือแหล่งน้ำแฉะๆ มากมายจนบางครั้งก็อาจพบการอพยพของฝูงผีเสื้อ นับแสนตัวอย่างไม่น่าเชื่อ นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งดูนก ที่สำคัญมีนกหายากเช่น นกกะลิงเขียดหางหนามเป็นต้น ..อ่านต่อ..


หัวหิน
หัวหิน เดินย่ำฟองคลื่นขาวที่สาดกระจายคลอเคลียหาดทรายโค้งมน พักสายตาด้วยภาพของบ้านโบราณงดงามมานานนับร้อยปี ที่เรียงรายอยู่เคียงหาด พร้อมกระชับมือกับคนรู้ใจ เพิ่มอุ่นไอในเย็นย่ำยามสนธยาที่อาทิตย์กำลังจะลับปลายฟ้า ณ เมืองชายทะเลที่คลาสสิกที่สุด ริมฝั่งทะเลอ่าวไทย นับตั้งแต่อดีตจวบจนถึงปัจจุบัน

ชื่อของ “หัวหิน” จึงมักถูกนำมาเอ่ยอ้างขึ้นเป็นอันดับแรกๆ อยู่เสมออาจจะเป็นเพราะการคมนาคมที่แสนสบาย ด้วยอยู่ห่างจากกรุงเทพฯ เพียงขับรถไปไม่นาน และยังมีครบทุกอย่างเท่าที่นักเดินทางใฝ่ฝัน อยากจะมีให้พร้อมสำหรับวันพักผ่อนอันสุขสันต์ ทั้งแหล่งเที่ยว ที่พัก ที่กิน หลากหลายสไตล์และบรรยากาศ ไล่เรื่อยตั้งแต่อารมณ์คลาสสิกวินเทจ ไปจนถึงหรูหรามีระดับ หรือแม้กระทั่งที่พักขนาดไม่ใหญ่โตแต่สุดฮิป มากไปด้วยสไตล์ ..อ่านต่อ..


ปราณบุรี
ปราณบุรี หาดปราณบุรี เป็นหาดที่ยาวต่อเนื่องมาจากหาดหัวหิน แต่ก็มีความเงียบสงบร่มรื่นกว่ามาก นอกจากนั้น ยังมีที่พักและบูติครีสอร์ตอีกหลายแห่ง ที่ล้วนตกแต่งอย่างมีสไตล์และเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของตัวเอง ให้ผู้มาเยือนได้เลือกสรร ท่ามกลางความรื่นรมย์ และบรรยากาศแห่งการพักผ่อนที่แท้จริง

ปราณบุรีก็มีสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมให้ทำมากมายซึ่งน่าสนใจไม่แพ้หัวหิน ถ้าชอบบรรยากาศริมหาดทรายและท้องทะเล ก็สามารถเลือกไปพักผ่อน เล่นน้ำหรือทำกิจกรรทางน้ำที่หาดใดหาดหนึ่งใน 3 หาด คือ หาดปราณบุรี หาดนเรศวร และ หาดเขากะโหลก ก็ได้ หรือจะเลือกไปเที่ยวเส้นทางเดินศึกษาระบบนิเวศป่าชายเลน ที่วนอุทยานปราณบุรี ซึ่งใกล้ๆ กันนั้นก็มีศาลเจ้าแม่ทับทิมทองซึ่งเป็นที่เคารพของชาวบ้านปากน้ำปราณ แต่ถ้ามีเวลามากพอก็ขับรถไปเที่ยวที่อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด ก็จะมีแหล่งท่องเที่ยวให้เลือกไปเที่ยวชมกันอีกหลายแห่งภายในอุทยาน ..อ่านต่อ..


เนินช้างศึก
เนินช้างศึก : อุทยานฯทองผาภูมิ อยู่สูงจากระดับน้ำทะเลประมาณ 1,053 เมตร เป็นจุดชมวิวทิวทัศน์ของฝั่งไทยและฝั่งพม่าที่สวยงามทั้งชมพระอาทิทย์ตกที่สวยงาม สามารถมองเห็นหมู่บ้านอีต่อง ด้านล่างได้อย่างชัดเจน รับแสงอรุณยามเช้า สัมผัสอากาศหนาว และทะเลหมอกใกล้กรุงเทพฯ มีด้วยหรือนี่ ในช่วงทีทัศนวิสัยดีสามารถมองเห็นทะเลอันดามัน ฝั่งประเทศพม่าได้

เนินช้างศึก เป็นจุดยุทธศาสตร์จุดหนึ่งของชายแดนไทย-พม่า เป็นฐานที่มั่นของตำรวจตระเวนชายแดนที่ 135 (ฐานช้างศึก) ปัจจุบันเป็นจุดชมวิวที่นักท่องเที่ยวซึ่งเดินทางมาถึงดินแดนแถบนี้ มาเยี่ยมเยือนอยู่มิขาด พลอยทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตระเวนชายแดนที่ประจำการอยู่ มีเพื่อนคุยแก้เหงาได้เป็นอย่างดี ..อ่านต่อ..


ตลาดน้ำอัมพวา
ตลาดน้ำอัมพวา เป็นตลาดริมคลอง ตั้งอยู่ใกล้วัดอัมพวันเจติยาราม (จอดรถที่วัดอัมพวันเจติยารามได้) ทุกวันศุกร์ เสาร์และอาทิตย์ ในช่วงเวลาเย็นตั้งแต่ช่วงเวลา 12.00-20.00 น. ในคลองอัมพวาจะมีพ่อค้าแม่ค้าพายเรือขายอาหารและเครื่องดื่ม เช่น หอยทอด ก๋วยเตี๋ยว กาแฟ โอเลี้ยง ขนมหวานต่างๆ และมีรถเข็นขายของบนบกด้วย บรรยากาศสบาย ๆ มีเพลงฟัง จากเสียงตามสายของชาวชุมชน ประชาชนสามารถเดินเที่ยวชมตลาดหาซื้ออาหารรับประทาน

นอกจากนั้นสามารถนั่งเรือท่องเที่ยวตามแม่น้ำแม่กลอง และไหว้พระตามวัดริมแม่น้ำ ในตอนค่ำสามารถเช่าเรือ เพื่อไปดูความสวยงามของหิ่งห้อยที่เกาะต้นลำภู ..อ่านต่อ..


สังขละบุรี
สะพานอุตตมานุสรณ์ : กาญจนบุรี เดินทอดน่องบนสะพานไม้ยาวที่สุดในประเทศไทย ที่เชื่อมโยงชาวไทยและชาวมอญเข้าด้วยกัน ที่อำเภอสังขละบุรี

ตื่นตาไปกับสะพานอุตตมานุสรณ์ หรือสะพานไม้สังขละบุรี สะพานไม้ที่ยาวที่สุดในสยาม และเป็นสัญลักษณ์ที่สำคัญอย่างหนึ่งของสังขละบุรี ในแต่ละวันมีผู้คนมากมาย มาเยี่ยมชมสะพานแห่งนี้ ที่ซึ่งทอดข้ามลำน้ำซองกาเลีย ท่ากลางทิวทิศน์ที่งดงาม ของสังขละบุรี

สะพานไม้สังขละบุรี อาจถือว่าเป็นสะพานมิตรภาพระหว่างชาวไทยและชาวมอญ เนื่องจากเชื่อมโยงอำเภอสังขละบุรี และหมู่บ้านของชาวมอญเข้าด้วยกัน จึงมีชื่อเรียกสั้นๆอีกชื่อหนึ่งว่าสะพานมอญ ในอดีตหลวงพ่ออุตตมะแห่งวัดวังวิเวการาม ซึ่งชาวไทยชาวมอญรวมทั้งกะเหรี่ยงต่างเคารพนับถือนั้น ได้เป็นผู้นำและดำเนินการสร้างสะพานไม้นี้ขึ้นจากความร่วมแรงร่วมใจ ของชาวหมู่บ้านมอญที่มีศรัทธาต่อองค์ท่านอย่างล้นเปี่ยม โดยกล่าวกันว่าท่อนไม้ใหญ่ที่นำมาใช้นั้น ส่วนหนึ่งนำมาจากต้นไม้ที่ยืนต้นตายอยู่ใต้เขื่อนเขาแหลมนั่นเอง ..อ่านต่อ..


เขื่อนศรีนครินทร์
เขื่อนศรีนครินทร์ อุทยานแห่งชาติเขื่อนศรีนครินทร์ มีพื้นที่ครอบคลุมอยู่ในท้องที่อำเภอไทรโยค อำเภอศรีสวัสดิ์ และอำเภอทองผาภูมิ จังหวัดกาญจนบุรี ประกอบด้วยเอกลักษณ์ทางธรรมชาติที่สวยงาม เช่น น้ำตก น้ำพุร้อน ถ้ำ และเกาะแก่งต่างๆ ในอ่างเก็บน้ำเหนือเขื่อนศรีนครินทร์ที่มีทิวทัศน์สวยงาม มีเขตติดต่อกับพื้นที่อุทยานแห่งชาติไทรโยค อุทยานแห่งชาติเอราวัณ เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร และเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าสลักพระมีเนื้อที่ประมาณ 957,500 ไร่ หรือ 1,532 ตารางกิโลเมตร
เนื่องจากป่าต้นน้ำลำธารของแม่น้ำแควใหญ่เหนือเขื่อนศรีนครินทร์ มีสภาพป่าสมบูรณ์เป็นภูเขาสลับซับซ้อน มีสัตว์ป่าชุกชุม และมีเอกลักษณ์ทางธรรมชาติที่สำคัญหลายแห่ง เช่น น้ำตกห้วยแม่ขมิ้น น้ำพุร้อน ถ้ำ และทะเลสาบ ..อ่านต่อ..
ลานผีเสื้อในป่าแก่งกระจาน
ลานผีเสื้อ แก่งกระจาน : เพชรบุรี | ทุกฤดูร้อนเมื่ออากาศร้อนจัดและแหล่งน้ำเริ่มแห้งเหือดบรรดาเหล่าผีเสื้อกว่า 200 ชนิดจะพากันมาหากินเกลือตามดินโป่งหรือแหล่งน้ำแฉะๆมากมาย จนบางครั้งบางทีก็อาจพบการอพยพของฝูงผีเสื้อนับแสนตัว ..อ่านต่อ..

ชายหาดหัวหิน : ประจวบคีรีขันธ์
หัวหิน | ชายหาดยอดฮิตตลอดกาล มีที่พักเก๋ไก๋ ตลาดโต้รุ่งมีอาหารอร่อยๆมากมาย มีสถานที่ต่างๆให้ chill out มากมาย ใช้ช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์สักวัน - สองวัน เดิน chill chill ชายหาดรับกลิ่นไอทะเล ปล่อยอารมณ์ไปกับสายลมที่พัดผ่านไปมา หรือจะลงเล่นน้ำทะเลก็ได้ ..อ่านต่อ..

ปราณบุรี
ปราณบุรี | หาดปราณบุรี เป็นหาดที่ยาวต่อเนื่องมาจากหาดหัวหิน แต่ก็มีความเงียบสงบร่มรื่นกว่ามาก นอกจากนั้น ยังมีที่พักและบูติครีสอร์ตอีกหลายแห่ง ที่ล้วนตกแต่งอย่างมีสไตล์และเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของตัวเอง ให้ผู้มาเยือนได้เลือกสรร ท่ามกลางความรื่นรมย์ และบรรยากาศแห่งการพักผ่อนที่แท้จริง..อ่านต่อ..

เนินช้างศึก
เนินช้างศึก : อุทยานฯทองผาภูมิ | อยู่สูงจากระดับน้ำทะเลประมาณ 1,053 เมตร เป็นจุดชมวิวทิวทัศน์ของฝั่งไทยและฝั่งพม่า ชมพระอาทิทย์ตกที่สวยงาม สัมผัสอากาศหนาว และทะเลหมอกใกล้กรุงเทพฯ ในช่วงทีทัศนวิสัยดีสามารถมองเห็นทะเลอันดามันได้ ..อ่านต่อ..

สะพานไม้สังขละบุรี  : กาญจนบุรี
สะพานไม้สังขละบุรี : กาญจนบุรี | สะพานอุตตมานุสรณ์ หรือสะพานไม้สังขละบุรี สะพานไม้ที่ยาวที่สุดในสยาม และเป็นสัญลักษณ์ที่สำคัญอย่างหนึ่งของสังขละบุรี ในแต่ละวันมีผู้คนมากมาย มาเยี่ยมชมสะพานแห่งนี้ ที่ซึ่งทอดข้ามลำน้ำซองกาเลีย ท่ากลางทิวทิศน์ที่งดงาม ของสังขละบุรี ..อ่านต่อ..

ชมหิ่งห้อยตัวน้อย : อัมพวา
เดินตลาดน้ำยามเย็น อัมพวา นั่งเรือ ชิว ชิว ชมหิ่งห้อย | ยามเย็นของวันศุกร์ เสาร์และ อาทิตย์ จะคลาคล่ำไปด้วยเรือเทียบท่าขายอาหารคาว-หวานหลากชนิด และเมื่อสิ้นแสงตะวันลงเรือแจวลำน้อยล่องไปช้าๆ ไม่นานจะได้พบสิ่งมีชีวิตตัวเล็กๆ ค่อยๆ ปล่อยแสงระยิบระยับวิบวับทั่วป่าลำพู ..อ่านต่อ..

ลานผีเสื้อในป่าแก่งกระจาน
ไปเป็นเด็กเลี้ยงแกะ ที่สวนผึ้ง : ราชบุรี | เที่ยวฟาร์มแกะ แวะไร่กุหลาบ อาบน้ำแร่ ที่สวนผึ้ง สัมผัสธรรมชาติและวิถีชีวิตอันสงบ เรียบง่าย... “สวนผึ้ง” อำเภอเล็กๆ ในอ้อมกอดแห่งขุนเขา ชายแดนตะวันตก ..อ่านต่อ..

พระรามราชนิเวศน์ : เพชรบุรี
พระรามราชนิเวศน์ : เพชรบุรี | หรือ พระราชวังบ้านปืน เป็นพระราชวังที่พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว (รัชกาลที่ 5) เป็นพระราชนิเวศน์สำหรับประทับแรมในฤดูฝน เป็นอาคารที่มีความงามทางด้านสถาปัตยกรรม และสิ่งตกแต่งภายในแบบยุโรป ..อ่านต่อ..

เขากระโจม
เขากระโจม : ราชบุรี | ยอดเขากระโจมหรือที่ชาวบ้านเรียกกันว่า"เนิน 1,000" เป็นจุดชมทะเลหมอก สัมผัสสายหมอกที่ลอยล่องกระจายสีขาวฟูเต็มท้องฟ้า ในยามเช้ารับลมชมพระอาทิตย์ขึ้น แทบไม่อยากจะเชื่อเลยว่าจะอยู่ใกล้กรุงเทพฯ ..อ่านต่อ..

ทองผาภูมิ : กาญจนบุรี
ทองผาภูมิ : กาญจนบุรี | เมื่อยืนอยู่บนเขาสูงจากจุดชมทิวทัศน์เขาขาด ปล่อยอารมณ์เหม่อมองผ่านม่านหมอกขาวสะอาด บางเบาราวกับปุยนุ่น มนต์เสน่ห์แห่งขุนเขาและม่านหมอก ทองผาภูมิ ที่ภูผาสูงชันกั้นไทยกับพม่าไว้เพียงม่านหมอกหนาที่งดงาม ..อ่านต่อ..

น้ำตกเอราวัณ : กาญจนบุรี
น้ำตกเอราวัณ : กาญจนบุรี | มี 7 ชั้น แต่ละชั้นมีความสวยงาม สายธารน้ำที่ไหลตกลดหลั่นลงมาบนโขดหินสู่แอ่งน้ำเบื้องล่าง ในชั้นที่ 7 อันเป็นชั้นบนสุดของน้ำตก เมื่อมีน้ำตกไหลบ่าจะมีรูปคล้ายหัวช้างเอราวัณจนคนทั่วไปขนานนามว่าน้ำตกเอราวัณ ..อ่านต่อ..

น้ำตกป่าละอู : ประจวบคีรีขันธ์
น้ำตกป่าละอู : ประจวบคีรีขันธ์ | น้ำตกป่าละอูประกอบด้วยน้ำตกละอูใหญ่ และน้ำตกละอูน้อย ซึ่งไหลลดหลั่นกันอย่างสวยงามถึง 11 ชั้น สามารถลงเล่นน้ำได้ ช่วงที่เหมาะแก่การท่องเที่ยวอยู่ระหว่างเดือนพฤศจิกายนถึงเมษายน ..อ่านต่อ..

น้ำตกป่าละ : ประจวบคีรีขันธ์
พระจันทร์วันเพ็ญ : ประจวบคีรีขันธ์ | พระจันทร์วันเพ็ญขึ้นที่ อ่าวน้อย - อ่าวประจวบฯ คือ ความโรแมนติกซ่อนไว้ยามแสงจันทร์สะท้อนละลอกคลื่น อ่าวน้อยและอ่าวประจวบฯมีถนนเลียบชายหาดเชื่อมโยงถึงกัน อ่าวน้อย มีทิวสนขนานไปกับถนน อ่าวประจวบฯมีบาทวิถีให้เดินชมท้องทะเลได้อย่างใกล้ชิด ..อ่านต่อ..

ทุ่งทานตะวัน ต.ช่องสาริกา : ลพบุรี
ทุ่งทานตะวัน ต.ช่องสาริกา : ลพบุรี | ตั้งอยู่ที่ตำบลช่องสาริกาใกล้วัดมณีศรีโสภณ ทุ่งทานตะวันแห่งนี้เป็นทุ่งทานตะวันขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศ ดอกทานตะวันจะบานสะพรั่งในช่วงประมาณเดือนตุลาคม - มกราคม จนกลายเป็นทุ่งทานตะวันที่มีความงดงามตามรรมชาติ ..อ่านต่อ..


Hip Chic Cool ChillChill
รวมร้าน Chill Out ในหัวหิน
รวมร้าน Chill Out ในหัวหิน |หัวหิน มีสถานที่และร้าน Coffee - ice cream - Bakery - Cafe' ฮิปๆให้ chill out มากมาย จะเดินเล่น chill chill ชายหาดรับกลิ่นไอทะเล จิบกาแฟ หอมๆ ไอศครีมคลายร้อน หรือเค้กอร่อยสักชิ้นสองชิ้น ..อ่านต่อ..

The Cicada Market : หัวหิน
The Cicada Market : หัวหิน | เน้นขายงานด้านศิลปะ งาน Hand Made รวมทั้งเป็นแหล่ง เดิน ChillChill ช๊อปไป กินไป ดูศิลปะ ฟังเพลงเพราะๆ ตั้งอยู่ทางไปเขาตะเกียบ ปากทางเข้าโรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ เปิดทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ วันศุกร์และวันเสาร์ 16.00-23.00 น. วันอาทิตย์ 10.00-21.00 น. ..อ่านต่อ..

เพลินวาน - หัวหิน
เพลินวาน : หัวหิน | เพลินวานคือ... “ศูนย์รวมความสุข สถานที่... หยุดเวลาในอดีตไว้ เพื่อเล่าขานเรื่องราวมากมายของวิถีหัวหินกาลก่อน ...สู่กาลปัจจุบัน” ..อ่านต่อ..

บ้านใกล้วัง : หัวหิน
ร้านบ้านใกล้วัง : หัวหิน | ร้านสุดฮิต บรรยากาศสบายๆ ริมทะเลหัวหิน ที่ใครที่ได้มา หัวหิน มักจะไม่พลาดมาชิม เค้กโฮมเมดริมทะเลนุ่มๆ อร่อยๆ เครื่องดื่มและของว่าง นั่งรับลมริมทะเลหัวหินชิวชิว และโรแมนติกมากๆ เข้าซอยหัวหิน 51 เจอแยกเลี้ยวซ้าย ไปนิดเดียว ร้านจะอยู่ขวามือ ..อ่านต่อ..

ร้านชุบชีวา - หัวหิน
ร้านชุบชีวา : หัวหิน | ร้านสุดฮิปของคนมีสไตล์ เค๊กหน้านุ่มๆ หอมกลุ่นไปด้วยกาแฟสดหลากหลายรส ร้านตกแต่งได้น่ารัก มี art gallery ใครชอบงานศิลปะต้องลองมาที่ร้านนี้ WI-FI ฟรี อยู่บนถนนแนนเคหาสน์ (ซ.หัวหิน 41) อยู่ติดถนนเลยสังเกตุป้ายหาไม่ยาก ..อ่านต่อ..


Hip Resorts Guide รีวิว รีสอร์ท ฮิพ ฮิพ
โรงแรมอวตาร มิราเคิล : อุทัยธานี
โรงแรมอวตาร มิราเคิล : อุทัยธานี | Avatar Miracles Hotel โรงแรมสูง 2 ชั้น บริการห้องพัก 67 ห้อง พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ทันสมัย มีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬาและนันทนาการ เช่น บริการนวด, จาคุซซี, ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สปา, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง..อ่านต่อ..

ยูเดีย ออน เดอะ ริเวอร์ : อยุธยา
โรงแรม ยูเดีย ออน เดอะ ริเวอร์ : อยุธยา | Iudia On The River Hotel ห้องพักหรูหราสะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แวดล้อมด้วยธรรมชาติ และที่โรงแรมตั้งอยู่รายรอบวัฒนธรรมอันเก่าแก่ ที่สวยงามและสำคัญยิ่ง ให้ท่านได้สักการะกราบไหว้ พร้อมนั่งเรือชมวิวแม่น้ำและวิธีชีวิตของชาวอยุธยา ..อ่านต่อ..

ยูเดีย ออน เดอะ ริเวอร์ : อยุธยา
ปานเทวี ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา : นครปฐม | ริมแม่น้ำนครชัยศรี อ.สามพราน นครปฐม เพียง 30 นาที จากสะพานพระปิ่นเกล้า ร่มรื่นล่องเรือชมวิถีชีวิตแบบดั้งเดิมของผู้คนริมแม่น้ำนครชัยศรี ตกแต่งในสไตล์ไทยล้านนา ผสานกับสะพานที่ทอดผ่านธารน้ำขนาดย่อม สรรสร้างขึ้นเพื่อวันพักผ่อน ..อ่านต่อ..

มนต์เสน่ห์ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา : กาญจนบุรี
มนต์เสน่ห์ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา : กาญจนบุรี | เป็นรีสอร์ทขนาด 40 ห้อง บนเนื้อที่ 3 ไร่ ติดทะเลสาบเหนือเขื่อนแม่กลอง ห่างจากสะพานข้ามแม่น้ำแควทางน้ำประมาณ 3-4 กิโลเมตร มีเทือกเขาทอดตัวยาวสุดสายตา ..อ่านต่อ..

ฮาเว่น รีสอร์ท : Hua Hin หัวหิน
ฮาเว่น รีสอร์ท : หัวหิน | เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบาย หรือต้องการพักผ่อนในบรรยากาศติดชายทะเล พร้อมสิ่งอำนวยความสะวกครบครัน ในบรรยากาศที่เงียบสงบ ภายในรีสอร์ทตกแต่งแบบทันสมัย มีความเป็นส่วนตัว ติดหาดที่หัวหิน ให้บรรยากาศและความรู้สึกเหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ..อ่านต่อ..

Let’s Sea เลทส์ ซี อัลเฟรสโก้ รีสอร์ท: Hua Hin หัวหิน
Let’s Sea เลทส์ ซี อัลเฟรสโก้ รีสอร์ท: Hua Hin หัวหิน | ความมีสไตล์กับความทันสมัย บรรยากาศการพักผ่อนอันโรแมนติค ห้องที่เรียบง่ายแต่พิถีพิถันพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสมัยใหม่ครบครัน รวมถึงแสงไฟที่ปรับได้อารมณ์ เพลิดเพลินไปกับการจิบไวน์ดูดาวในห้องชมจันทร์ที่เป็นส่วนตัว ..อ่านต่อ..

 วิลล่า มาร็อก รีสอร์ท ปราณบุรี
วิลล่า มาร็อก รีสอร์ท ปราณบุรี | รีสอร์ทหรูแห่งใหม่ สไตล์โมร็อกโก บนชายหาดอันงดงามของปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ สามารถชื่นชมความงดงามของทิวทัศน์แบบพาโนรามา ด้วยความยาวหน้าหาดส่วนตัวกว่า 153 เมตร ..อ่านต่อ..

ลา เอ นาตู เบ๊ด แอนด์ เบเกอรี่ : ปราณบุรี
ลา เอ นาตู เบ๊ด แอนด์ เบเกอรี่ : ปราณบุรี | la a natu Bed Bakery ตั้งอยู่บนลักษณะที่เป็นเหมือนกับทุ่งข้าว ใกล้ทะเล ลักษณะการตกแต่งเป็นสถาปัตยกรรม ไทย-ลาว ผสมผสานเข้าด้วยกัน ที่พักแบ่งออกเป็น 3 โซน 10 หลัง ประกอบไปด้วย : Loft Suite ,Tropical Cottage ,Tropical Village ..อ่านต่อ..

ลา เอ นาตู เบ๊ด แอนด์ เบเกอรี่ : ปราณบุรี
อลีนตา รีสอร์ท แอนด์ สปา : ปราณบุรี |Aleenta "ฮิปรีสอร์ท" ห้องพักที่มีมุมสวยๆ เรียบง่ายแต่หรู ขนาดเพียง 10 ห้อง บรรยากาศโรแมนติคท่ามกลางธรรมชาติสวยงาม ห้องสวีทหรูมีดาดฟ้า, ระเบียงชมพระอาทิตย์ขึ้น และวิวทะเลส่วนตัว, สระน้ำเล็กๆหน้าห้อง ..อ่านต่อ..


จองโรงแรม รีสอร์ท ที่พัก ราคาถูกกว่าจองกับโรงแรมโดยตรง ลดสูงสุดถึง 75%

บริการจำหน่ายตั๋วโดยสาร จองตั๋วรถทัวร์ทั่วประเทศ

, All right reserved Made in Thailand, Contact: info@phudoilay.com ขอขอบคุณข้อมูลบางส่วนจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย