SightSeeing in ThaiLand : Home : ภาคกลาง : ประจวบคีรีขันธ์ : ร้าน Coffee - ice cream - Bakery - Cafe' ฮิปๆในหัวหิน


หัวหิน
จุดที่น่าสนใจ
การเดินทาง
โรงแรม & รีสอร์ท หัวหิน

จุดที่น่าสนใจ
- หัวหิน
- ปราณบุรี
โรงแรม & รีสอร์ท หัวหิน
โรงแรม & รีสอร์ท ปราณบุรี

สถานที่ Hip Hip
- รวมร้าน Chill Out
- The Cicada Market
- เพลินวาน
- ร้านชุบชีวา
- ร้านบ้านใกล้วัง

คู่มือท่องเที่ยวหัวหิน ที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว Hua Hin Chill-Out
Join PhuDoiLay our facebook fan page
Follow PhuDoiLay on Twitter
Share |

ภาคเหนือ
ภาคกลาง
- กาญจนบุรี
- ประจวบคีรีขันธ์
- สมุทรสงคราม

ภาคตะวันออก
ตะวันออกเฉียงเหนือ
ภาคใต้

จองที่พักท้่วไทย
แนะนำที่พัก
ติดต่อสอบถามจองที่พัก โรงแรม & รีสอร์ท ทั่วไทย

Site Security

Site Security by thawte, Inc.
We Accept Major Credit Cards
Visa Card Master Card Amax Card
Verified by visa
mastercard


รวมร้าน Chill Out : หัวหิน

รวมร้าน Chill-Out - Coffee - ice cream - Bakery - Cafe' ฮิปๆ

หัวหิน มีสถานที่และร้าน Coffee - ice cream - Bakery - Cafe' ฮิปๆให้ Chill-Out มากมาย ใช้ช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์สักวัน - สองวัน เดิน chill chill ชายหาดรับกลิ่นไอทะเล จิบกาแฟ หอมๆ ไอศครีมคลายร้อน หรือเค้กอร่อยสักชิ้นสองชิ้น ถ้าคุณได้มาเที่ยวหัวหินแล้วล่ะก็ ต้องมีร้านที่คุณประทับใจกลับไปแน่ๆ

ในช่วงวันหยุด เสาร์-อาทิตย์ หรือเทศกาลต่างๆ ร้านเหล่านี้จะเต็มเกือบทั้งวันถ้าไม่ได้จอง ก็อาจผิดหวังได้ บางร้านอาจต้องรอนานหน่อยก็ใจเย็นๆน๊ะ เพราะมีที่นั่งจำกัด
หัวหิน Chill Out
หัวหิน : ประจวบคีรีขันธ์

หัวหิน มีสถานที่และร้าน Coffee - ice cream - Bakery - Cafe' ฮิปๆให้ Chill-Out มากมาย ใช้ช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์สักวัน - สองวัน เดิน chill chill ชายหาดรับกลิ่นไอทะเล จิบกาแฟ หอมๆ ไอศครีมคลายร้อน หรือเค้กอร่อยสักชิ้นสองชิ้น ถ้าคุณได้มาเที่ยวหัวหินแล้วล่ะก็ ต้องมีร้านที่คุณประทับใจกลับไปแน่ๆ


เอ็ททีน บีโลว์ ไอศครีม (Eighteen below Ice cream)

บ้านใกล้วัง หัวหิน (Bann Khrai Wang Coffee Shop)

เคยถามหลายๆคนว่าทำไมถึงชอบมาร้านนี้ คำตอบก็คือ "อ๋อ ก็คนหน้าตาดีเขาชอบไปกัน" ??? เพราะฉนั้นคุณห้ามพลาด ร้านเล็กๆ น่ารัก อยู่ติดทะเลชื่อ “บ้านใกล้วัง” พลาดไม่ได้กับชาเอิร์ลเกรย์คู่กับเค้กมะพร้าวแสนโด่งดัง หรือจะเป็น ซอฟเซ็นเตอร์ พุดดิ้ง (Chocolate Pudding Solf Cemter) พอเอาส้อมตักช็อคโกแลตอุ่นๆทะลักออกมา ด้วยรสชาติของเค้กนุ่มๆ ขนม,เบเกอรี่ เครื่องดื่มและของว่าง ท่ามกลางลมทะเลเย็นๆ คลื่นขาวๆ กระทบฝั่ง บรรยากาศสบายๆ ติดทะเลหัวหิน ที่ใครที่ได้มาพักผ่อนหัวหิน ก็มักจะไม่พลาดมาชิม เค้กโฮมเมดริมทะเลอร่อยๆ ร้านเป็นบ้านไม้สองชั้นใต้ถุนทำเป็นร้าน ร่มรื่นด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ มีมุมชิวชิว ริมทะเลหัวหินโรแมนติกมากๆ
 • การเดินทาง: จากถนนเพชรเกษม เลี้ยวเข้าซอยหัวหิน 51 (ถนนดำรงราช) ตรงไปเจอสี่แยกแล้วเลี้ยวซ้าย เข้าถนนแนบเคหาสน์ ไปนิดเดียว ร้านจะอยู่ขวามือ จะเจอร้านอยู่เย็นก่อนเลยไปหน่อยคือ ร้านบ้านใกล้วัง
 • โทร: 0-3253-1260
 • ราคา: เบเกอรี่ 80+ บาท เครื่องดิ่ม ร้อน 60+ เย็น 75+ บาท แต่ราคา + บรรยากาศ ก็ถือว่าโอ
 • เปิดบริการทุกวัน เวลา 09.00-19.00 น.


เอ็ททีน บีโลว์ ไอศครีม (Eighteen below Ice cream)

เอ็ททีน บีโลว์ ไอศกรีม (Eighteen below Ice cream)

“ -18 องศา คืออุณหภูมิที่เหมาะสมในการเก็บไอศกรีม” คือที่มาของชื่อร้าน ของคุณปุ้ย-สลักจิต ดลมินทร์ อดีตดาราสาวที่หันมาเปิดร้านไอศกรีม homemade ร่วมกับสามีที่เป็นเชฟ เมื่อเดินเข้ามาในร้านรู้สึกถึงความเป็นกันเองเหมือนได้นั่งอยู่ในสวนหน้าบ้าน โต๊ะเก้าอี้ถูกจัดวางไว้ตามมุมต่างๆในสวนให้ลูกค้าเลือกจับจองที่นั่งกันตามสบาย ร่มรื่น มีชิงช้า ม้าโยกน่ารักดี มีการตกแต่งริบบิ้นให้สีสันแปลกตาไปอีกแบบ การันตีคุณภาพของวัตถุดิบ ไม่ว่าจะเนย นม หรือส่วนผสมต่างๆ เช่น ช็อกโกแลต วานิลลา ทางร้านเลือกใช้ของดีเกรดพรีเมียมจากต้นตำรับโดยตรง โดยเฉพาะผลไม้ ซึ่งจะใช้ของสดเท่านั้น ลองชิม Lemon cupcake with lemon cheesecake ice-cream - Chocolate cheese cake - Dark chocolate brownie with summer berry sorbets - Coconut ice cream with croutons, almonds & desicated coconut อันขึ้นชื่อแล้วจะติดใจ
 • การเดินทาง: จากถนนเพชรเกษม เลี้ยวเข้าซอยหัวหิน 41 ทะลุ ถ.แนบเคหาสน์ จากนั้นเลี้ยวซ้ายจนสุดทางและเลี้ยวซ้ายอีกครั้งเพื่อเข้าหมู่บ้านแนบเคหาสน์ เจอแยกแรกให้เลี้ยวขวา ร้านจะอยู่ทางขวามือ พอเลี้ยวเข้าหมู่บ้านจะมีป้ายบอกตลอดทาง ไม่ต้องกลัวหลง
 • โทร: 0-3251-2208, 08-1751-7057
 • ราคา: เริ่มต้น ไอศครีม 60 บาท เบเกอรี่ 70 บาท เครื่องดิ่ม 30 บาท
 • เปิดบริการตั้งแต่ 10 โมงเช้าถึง 6 โมงเย็น และหยุดทุกวันพุธ
 • WiFi Internet บริการฟรี
 • ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.eighteenbelow.com/


ร้านชุบชีวา : หัวหิน (Chub Cheeva Hua Hin Coffee Food & gallery)

ชุบชีวา หัวหิน (Chub Cheeva Hua Hin Coffee Food & gallery)

ชุบชีวา หัวหิน ร้านสุดฮิปของคนมีสไตล์ ถ้าคุณอยากจะนั่งพักสมอง สัมผัสบรรยากาศ อาหารสไตล์ไทย – อิตาเลี่ยน มี art gallery ใครชอบงานศิลปะต้องลองมาที่ร้านนี้ ไม่เพียงแต่เป็นร้านอาหารอย่างเดียวยังมี บรรยากาศแบบสบายๆ ภายในร้านตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สมัยคุณแม่ยังสาว ชุดโต๊ะเก้าอี้สไตล์มิกซ์แอนด์มิกซ์ ไม่เน้นว่าต้องแม็ทกันทั้งหมด ของประดับตกแต่งแต่ละชิ้นไม่มีซ้ำกันเลยสักชิ้น แต่สามารถนำมาจัดวางกันได้อย่างลงตัว และหากคุณเป็นคนหนึ่งที่รักการถ่ายภาพคุณจะรักที่นี่ด้วยเพราะทุกมุมของร้านจัดได้น่ารักเน้นสีสันสดใส ไม่ว่าจะเลือกนั่งตรงไหนก็สามารถเก็กท่าถ่ายรูปได้ทั่วทุกมุมของร้านจริงๆ จะนั่งจิบกาแฟอร่อยๆ หลังจากทานข้าวเสร็จ ต่อด้วยไอศกรีมสักถ้วยรสชาติถูกปากจาก Iberry อีกทั้งอยากปาร์ตี้บรรยากาศแฮงค์เอาท์กับกลุ่มเพื่อน ก็ตามสบายอารมณ์ แถมเพลงฟังเพราะๆ และมุมนั่งอ่านหนังสือ ที่นี่ยังมีบริการ wifi internet ฟรีอีกด้วย มาแล้วลองชิม สปาเก็ตตี้, ปีกไก่ทอด, ไก่พันผักโขม,เดอะคลับชุบชีวา (แซนด์วิช),เค้กช็อกโกแลตหน้านิ่ม, บลูเบอร์รี่ชีสพาย,กาแฟ, ชา, สมูทตี้ และไอศกรีม
 • การเดินทาง: จากถนนเพชรเกษม เลี้ยวเข้าซอยหัวหิน 51 (ถนนดำรงราช) ตรงไปเจอสี่แยกแล้วเลี้ยวซ้าย เข้าถนนแนบเคหาสน์
  ตรงไปจนเกือบสุดถนน จะพบร้านชุบชีวาหัวหิน อยู่ทางด้านซ้ายมือ จอดรถริมถนนแนบเคหาสน์
 • โทร: 0-3251-3380 ,08-4135-5505
 • ราคา: เบเกอรี่ 80+ บาท เครื่องดิ่ม ร้อน 60+ เย็น 75+ บาท แต่ราคา + บรรยากาศ ก็ถือว่าโอ
 • เปิดบริการทุกวัน เวลา 11.00-24.00 น.
 • WiFi Internet บริการฟรี
 • ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.chubcheeva.com


อิตาเลี่ยน ไอศกรีม (IL GELATO ITALIANO)

อิตาเลี่ยน ไอศกรีม (IL GELATO ITALIANO)

ถ้าได้ลองลิ้มเนื้อไอศกรีมเนี่ยน นุ่ม ละเอียด รสเข้มข้น ของร้าน IL GELATO ITALIANO ที่เปิดมาเกือบ 20 ปี แล้ว ก็คงถึงบางอ้อว่า ทำไมถึงนักท่องเที่ยวจากต่างถิ่นปักหมุดร้านนี้ไว้เป็นจุดหมายถึงทริปด้วย ไอศกรีมมีให้เลือกหลายแนว อาทิ Vanila, Nuttele, Caramel, Hazelnut, Bluesky, Tiramisu, Grape, Forestberry, ฯลฯ ราดซอสช็อก ซอสสตรอเบอรี่ วิปปิ้งครีม หรือแบบบานานาสปริทก็น่าสน แนะนำ Melba Peach ลูกพีชสด ๆ แช่ในน้ำเชื่อม มีวิปปิ้งครีม ขนมปังแผ่นช็อคโกแลต ท้อปปิ้งหลากสี ตักคำแรกจนถึงคำสุดท้ายก็ยังเข้มข้นรสพิชหวานหอม
 • การเดินทาง: จากถนนเพชรเกษม เลี้ยวเข้าซอยหัวหิน 61 (ถนนดำเนินเกษม ทางเดียวกันทางลงชายหาดหัวหิน) ตรงไปตามถนนดำเนินเกษมนิดเดียว ร้านอยู่ทางด้านขวามือ เยื้องกับ McDonald
 • โทร: 0-3251-3435
 • ราคา: ตามขนาดถ้วย 50, 65, 95, 180 และ 340 บาท
 • เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.30-23.00 น.


เดอะฟิฟตี้ฟิฟ คอร์เนอร์ (The 55th Corner)

เดอะฟิฟตี้ฟิฟ คอร์เนอร์ (The 55th Corner)

3 ร้าน 3 สไตล์ อาหารคาวหวาน กาแฟ ไอศกรีม ผับย้อนยุคสไตล์ Colonial ที่ "The 55th Corner" หัวหิน ที่เดียวมีครบเลย

Cphe sua da "คา เฟ เซอ ด๊า" ที่แปลว่า กาแฟใส่นมของคนเวียดนาม Cphe sua da ร้านกาแฟสูตรต้นตำรับ จากเวียดนาม ที่มีความโดดเด่นของเมล็ดกาแฟนำเข้ามาจากเวียดนาม ที่หอมกรุ่น และความหวานมันของนมข้นหวาน พร้อมมีวิธีการเสริฟกาแฟโดยผ่านเครื่องกรองกาแฟ ตามแบบต้นตำรับของเวียดนาม นอกจากนี้ยังมีความหลากหลายของอาหารเวียดนามจานเด่นๆ ไม่ว่าจะเป็น ปอเปี้ยะสด กับผักสดเพื่อสุขภาพ และเมนูเฝอ ที่ปรุ่งด้วยเครื่องเทศสูตรพิเศษจากเวียดนาม ทำให้น้ำซุป ของเฝอที่นี่ หอมหวานกลมกล่อม รสชาดเดียวกับของแท้ต้นตำรับที่เวียดนาม

Red Mango ความโดดเด่นอยู่ที่ด้วยรูปแบบของไอศกรีมโยเกิร์ต เพื่อสุขภาพที่สามารถชนะใจนักชิมทั่วโลก กับความอร่อยที่มีประโยชน์ด้วยวัตถุดิบที่มาจากธรรมชาติ นำมาให้ชาวหัวหินและนักท่องเที่ยวที่มาได้เพลิดเพลินกับรสชาติของไอศกรีม โยเกิร์ต โดยที่คุณไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนักเพราะเป็นไอศกรีมสูตรไร้ไขมัน ซึ่งทางร้านแอบกระซิบมาว่าไอศกรีม Red Mango ไซส์ ss 1 ถ้วยให้พลังงานเท่ากับกล้วยหนึ่งผลเท่านั้น

Stonehead Tavern (Pub & Restaurant) สุดฮิปอีกที่หนึ่ง ซึ่งมีบรรยากาศเสมือนร้านเหล้าแถบชานเมืองในอังกฤษ Stonehead Tavern ผับย้อนยุค ออกแบบในสไตล์ Colonial สุด เท่ ตกแต่งร้านด้วยไม้โอ๊กเข้มและประดับด้วยโคมไฟสุดคลาสสิก กำแพงรอบด้านเต็มไปด้วยรูปภาพในคอลเลกชั่นที่หลากหลาย ดูแล้วมีเสน่ห์น่าหลงใหล กับบรรยากาศที่ดูอบอุ่นและ เป็นกันเอง ส่วนความบันเทิงของที่นี่ยังจัดวงดนตรีสดฝีมือคุณภาพจากต่างประเทศมาสร้าง สีสันความสนุก ผ่อนคลายด้วยเพลงสากลอมตะกับระบบเครื่องเสียงสุดเยี่ยม
 • การเดินทาง: จากถนนเพชรเกษม ร้านอยู่ปากซอยหัวหิน 55 (ถนนชมสินธุ์) ตรงมุมถนนพอดี
 • โทร:0-3251-2320, 0-3252-1319
 • ราคา:คา เฟ เซอ ด๊า 75 บาท , กาแฟร้อน คา เฟ น๊อง 60 บาท , อาหาร 70+ บาท , ไอศกรีมโยเกิร์ตสูตรไร้ไขมัน (SS 49 บาท, S 89 บาท, M 139 บาท, L 189 บาท) + ท็อปปิ้ง 1 อย่าง 10 บาท 3 อย่าง 20 บาท 5 อย่าง 30 บาท , ไอศกรีมโยเกิร์ตเกล็ดหิมะ (S 109 บาท, M 159 บาท, L 189 บาท ทุกอย่าง+ท็อปปิ้ง 4 อย่าง), น้ำผลไม้ปั่นพร้อมไอศกรีมโยเกิร์ต (แก้วละ 89 บาท)
 • Ca phe sua da เปิดบริการ 7.00- 22.00 น. ศุกร์-เสาร์ ถึง 23.00 น.
 • Red Mango เปิดบริการ 10.00-22.00น. ศุกร์-เสาร์ ถึง 23.00 น.
 • Stonehead Tavern เปิดบริการทุกวัน 18.00 -01.00 น.


ทูเก็ตเตอร์เบเกอรี่แอนด์คาเฟ่ (Together Bakery & Cafe')

ทูเก็ตเตอร์เบเกอรี่แอนด์คาเฟ่ (Together Bakery & Cafe')

ถ้าเดินตลาดโต้รุ่งจนเมื่อยขาอยากหาที่แวะพัก นั่งชมภาพเขียนเพลินๆ หรือจะนั่งมองผู้คนมากมายที่เดินเลือกซื้อของอย่างสนุกสนาน ถ้ามาแล้วต้องลองคือเค้กมะพร้าวอ่อนนมสดต้องบอกว่าสุดยอดจริง จะละลายหายไปในปาก ด้วยความนุ่มชุ่มชื้นของเค้กรสวานิลลาและใบเตย โรยหน้าหนาพอควรด้วยเนื้อมะพร้าวอ่อน แนะนำให้สั่งมาคู่กับ Iris Coffee เครื่องดื่มสุดจี๊ดด... มีส่วนผสมของแอลกอฮอลล์ กาแฟสด พร้อมวิปปิ้งครีม แต่ถ้าใครกลัวกว่ารสชาติจะแรงเกินไป อาจจะเลือก Strawberry Yogurt Smoothies, Cappuccino หรือ Latte ร้อน - เย็น ก็ได้
 • การเดินทาง: เลี้ยวเข้าตลาดโต้รุ่ง ถึงสี่แยกเดินตรงไปไม่ไกล ร้านอยู่ทางด้านขวามือ สังเกตง่านมีป้าย โตๆ ของ Together Bakery & Cafe เห็นได้ชัดเจน
 • โทร:0-3253-1059 ,08-1781-5130 ,08-9276-0380
 • ราคา:ราคาเริ่มต้น 40 บาท
 • เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00-23.00 น.


เวิลด์นิวส์คอฟฟี่ (World News Coffee)

เวิลด์นิวส์คอฟฟี่ (World News Coffee)

World News Coffee อยู่บนถนนเส้นเล็กๆ หน้าโรงแรมฮิลตัน มุมพักผ่อนที่ให้ความรู้สึกราวกับกำลังนั่งตากอากาศอยู่ต่างประเทศ ด้วยโทนสีขาวสบายตา แต่สร้างเซอร์ไพรส์ด้วยสีสันเข้ม ๆ ของเพดาน ผนัง ตลอดจนชุดโซฟาตัวใหญ่นั่งสบายๆ และเฟอร์นิเจอร์ภายใน ที่นี่บริการอาหารสัญชาติยุโรป อย่าง Greek Salad สลัดผัก หลากสีสัน อุดมไปด้วยผักสดคุณภาพเยี่ยมทั้ง พริกหยวก หัวหอม มะกอกดำ Feta Cheese ผสมคลุกเคล้าในน้ำสลัดรสชาติ เปรี้ยวหวาน ทานคู่กับ Ham & Cheese Ciabatta Sandwich แซนด์วิชโฮมเมดกรอบนอก นุ่มใน อร่อยเต็มคำเหมาะกับคนรักสุขภาพ และยังมีกาแฟ Lavazza กาแฟชั้นยอดนำเข้าจากอิตาลี ผสมในเครื่องดื่มรสเยี่ยมหลากเมนู โดยเฉพาะ Mochachino มอคค่าผสมคาปูชิโนปั่นจนนุ่มละมุนลิ้่นได้รสชาติกาแฟแท้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมี ไอศกรีม อิตาเลี่ยน อร่อยๆ มีมุมนิตยสาร หนังสือพิมพ์ และมุมอินเตอร์เน็ตให้เลือกนั่งตามชอบ คราวหน้าถ้าแวะมาชิม ข้าวเหนียวมะม่วงร้านป้าเจือ หน้าโรงแรมฮิลตันแล้วล่ะก็ เดินเลยมาจิบกาแฟนั่งเล่นชิวๆได้
 • การเดินทาง: จากถนนเพชรเกษม เลี้ยวเข้าซอยหัวหิน 61 (ถนนดำเนินเกษม ทางเดียวกันทางลงชายหาดหัวหิน) ตรงไปตามถนนดำเนินเกษมเจอสี่แยกเลี้ยวขวาเข้า ถนนนเรศดำริห์ ผ่านหน้าโรงแรมฮิลตัน ผ่านหน้าข้าวเหนียวมะม่วงร้านป้าเจือ ร้านอยู่ขวามือ (ข้างโรงแรมฮิลตัน)
 • โทร:0-3253-8999
 • ราคา:ราคา อาหาร 50-150 บาท เครื่องดื่ม 60-180 บาท
 • เปิดบริการทุกวัน เวลา 8.00-22.00 น.
 • จอดรถที่โรงแรมฮิลตันได้
 • มีมุมอินเตอร์เน็ตแต่เสียตังค์น๊ะ


กาแฟข้างบ้าน (Coffee Next Door)

กาแฟข้างบ้าน (Coffee Next Door)

กาแฟข้างบ้าน อยู่ปากซอยหัวหิน 83 สามารถเดินลงไปยังชายหาดได้ จึงเป็นมุมนั่งเล่นที่ชิลล์ไม่เบา กาแฟข้างบ้านจัดร้านแบบไม่ซับซ้อน วางเก้าอี้หวายใต้ซุ้มไม้ระแนงด้านนอกน่ารักๆ บนพนังอีกนิดหน่อย ก็ดูเป็นกันเองเหมือนนั่งเล่นในบ้านคนคุ้นเคย เมนูมีให้เลือกตั้งแต่ Breakfast ง่ายๆ พวกตับบด ขนมปังปิ้่ง Grilled Sandwiches หลายๆ แบบ เช่น แซนด์วิชตับ แซนด์วิชไข่ หรือถ้าชอบ เครื่องดื่มเย็น ๆ ขอแนะนำ Next Door White Choc หวานไวท์ช็อคโกแลตทานคู่บานอฟฟี่่ ครีมหนา สะใจ คนไม่กลัวน้ำตาล ก่อนกลับอย่าลืมแวะช้อปของที่ระลึกและโปสการ์ดเก๋ ๆ จากชมรมฅนรักษ์ช้างป่า ช่วยสมทบทุนตามหาช้างในป่า เพียงใบละ 20 บาท อิ่มท้องแล้ว อิ่มบุญด้วย
 • การเดินทาง: จากถนนเพชรเกษม มุ่งหน้าไปทางเขาตะเกียบ จากหอนาฬิกา ประมาณ 2 กิโลเมตร จะเห็นร้านกาแฟข้างบ้านอยู่ทางซ้ายมือ ก่อนถึงโรงแรมมินิเทล หรืออยู่ปากซอยหัวหิน 83 ร้านทาสีเหลืองท่ามกลางแมกไม้สีเขียวสังเกตได้ชัดเจน กรุณาลดความเร็วของรถลงไม่งั้นขับเลยแน่
 • โทร:0-3252-1287
 • ราคา:ราคา อาหาร 45-90 บาท เครื่องดื่ม 45-60 บาท
 • เปิดบริการทุกวัน เวลา 08.00-18.00 น. หยุดทุกวันพุธ
 • จอดรถริมถนนบริเวณหน้าร้าน
 • มีมุมอินเตอร์เน็ต


ทูจี คาเฟ่ (2G Cafe' By Green Gallery Bed & Breakfast)

ทูจี คาเฟ่ : กรีน แกลเลอรี่ B&B (2G Cafe')

ตั้งอยู่หน้า กรีนแกเลอรี่ เบดแอนด์เบรคฟาสต์ (Green Gallery Bed & Breakfast) นอกจากจะเป็น เป็นบ้านพักแบบโคโลเนียลร่วมสมัยแล้วด้านหน้ายังมีมุมกาแฟให้ได้นั่งจิบกาแฟชิวๆ อีกด้วย และภายในร้านดกแต่ง หวานๆ น่ารักๆ ผสมผสานกับการใช้เฟอร์นิเจอร์แบบวินเทจ และบรรยากาศภายในที่สบายๆ มีของแนวๆ น่ารักๆ และที่ขอดไม่ได้เลยของร้านแนวนี้คือโปสการ์ดเก๋ๆ หลังเดินเล่นชายทะเลแล้ว เดินขึ้นมานิดเดียวก็ถึงแล้ว พักหาอะไรเย็นดื่มสักแก้ว มีทั้ง กาแฟ น้ำอัดลมและเบียร์
 • การเดินทาง: จากถนนเพชรเกษม เลี้ยวเข้าซอยหัวหิน 51 (ถนนดำรงราช) ตรงไปเจอสี่แยกเห็นทะเลอยู่ตรงหน้าตรงเข้าไปนิดเดียว เลยร้านส้มตำตกถนนแสนอร่อยไปก็จะเจอ กรีนแกเลอรี่ เบดแอนด์เบรคฟาสต์ (Green Gallery Bed & Breakfast) จะเห็นร้าน ทูจี คาเฟ่ อยู่ข้างหน้า เลยเข้าไปเป็นร้าน Coco 51
 • โทร: 032-530-487
 • ราคา:ราคา เครื่องดื่ม 40+ บาท
 • จอดรถริมถนนบริเวณหน้าร้าน


กู โรตี & ชาชัก (Ku Roti Chachark)

กู โรตี & ชาชัก (Ku Roti Chachark)

ถ้าพักอยู่บริเวณถนนแนบเคหาสน์แล้วค่ำๆ อยากกินชา กาแฟ หรือนั่งเล่นชิวๆ บรรยากาศภายในที่สบายๆ ล่ะก็ขอแนะนำ กู โรตี & ชาชัก เป็นร้านเล็กอยู่ติด บ้านเอี่ยมเมือง รีสอร์ท ชาชักเข้มข้นแบบไทยๆ รสชาติไม่เหมือนใคร ที่สำคัญก็ไม่หวานจนเกินไป ทานกับโรตีกรอบนอกนุ่มใน ราดด้วยนมข้นและไมโล หรือโรตีกล้วย แล้วก็โรตีแฮมชีส และอีกหลายหน้า และยังมีของที่ละลึกเล็กๆน้อยๆ ขายด้วย เจ้าของร้านบอกว่ามีที่นีที่เดียว
 • การเดินทาง: จากถนนเพชรเกษม เลี้ยวเข้าซอยหัวหิน 51 (ถนนดำรงราช) ตรงไปจอดซ้ายมือตรงสี่แยกพอดี ร้านอยู่ติด รีสอร์ท บ้านเอี่ยมเมือง
 • ราคา:ราคา โรตี มีหลายหน้า เริ่มต้น 20+ บาท เครื่องดื่ม 30+ บาท
 • เปิดบริการทุกวัน เวลา 17.00-24.00 น.
 • จอดรถริมถนนบริเวณหน้าร้านแผนที่ท่องเที่ยว หัวหิน แผนที่ท่องเที่ยว ร้านอร่อยในหัวหิน แผนที่ท่องเที่ยว หัวหิน แผนที่ท่องเที่ยว ประจวบคีรีขันธ์

แผนที่ท่องเที่ยว
หัวหิน

แผนที่ท่องเที่ยว
ร้านอร่อยในหัวหิน

แผนที่ท่องเที่ยว
หัวหิน

แผนที่ท่องเที่ยว
ประจวบคีรีขันธ์

การเดินทาง แผนที่ หัวหิน

  การเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว ได้ 2 เส้นทาง

 • สายธนบุรี-ปากท่อ (ทางหลวงหมายเลข 35) ผ่านสมุทรสาคร สมุทรสงคราม แล้วเลี้ยวซ้ายเข้า ถ.เพชรเกษม (ทางหลวงหมายเลข 4) ผ่านเพชรบุรี เข้าหัวหิน ประมาณ 2 ชม. ครึ่ง
 • สายพุทธมณฑล ผ่านนครปฐม ราชบุรี เพชรบุรี ประมาณ 3 ชม.

  เดินทางโดยรถโดยสารประจำทาง

 • จากกรุงเทพมหานคร สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ สายใต้ (ถนนบรมราชชนนี) รถปรับอากาศมี 2 ประเภท คือ ชั้น 1 และ ชั้น 2 รถปรับอากาศชั้น 1 จะจอดเฉพาะอำเภอที่สำคัญเท่านั้น ส่วนรถปรับอากาศชั้น 2 จะแวะจอดรับผู้โดยสารระหว่างทางด้วย รถปรับอากาศชั้น 1 ใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมงครึ่งถึง 4 ชั่วโมง

  รถตู้โดยสารประจำทาง (แนะนำให้มารถตู้เพราะประหยัดเวลา)

 • จากสถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ สายใต้ (ถนนบรมราชชนนี) หรือ ตรงข้ามเซ็นทรัลปิ่นเกล้า สายกรุงเทพฯ - หัวหิน - ปราณบุรี 180 บาท ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงกว่าๆ
 • จากอนุสาวรีย์ชัย สามารถขึ้นรถได้ที่ เซ็นจูรี่ ออกประมาณ 6.00-18.00 น 160-200 บาท รถใช้เวลาเดินทางประมาณ 3 ชั่วโมงกว่าๆ
  *** โดยถ้าเดินทางไปถึงหัวหิน รถจะไปจอดที่ท่ารถทัวร์ ซึ่งอยู่ใกล้ตลาดโต้รุ่งนิดเดียว แต่ถ้าไปถึง หัวหินเกินทุ่ม รถจะไปจอดตรงหอนาฬิกาแทน ซึ่งก็ไม่ไกลจากตลาดโต้รุ่ง ขากลับขึ้นฝั่งตรงข้าม ท่ารถทัวร์หัวหิน

  โดยรถไฟ มีรถไฟไปหัวหินทุกวัน

 • จากที่หัวลำโพง โทร. 02-233-7010, 02-223-7020
 • จากที่สถานีธนบุรี-บางกอกน้อย 02-411-3104

  โดยเครื่องบิน

 • โดยบริษัทบางกอกแอร์เวย์ มีเที่ยวบินกรุงเทพฯ-หัวหิน วันละ 1 เที่ยว โทร. 02-229-3456-63

โรงแรมและรีสอร์ทแนะนำบริเวณ หัวหิน

รายชื่อโรงแรม ราคา
กรีน แกเลอรี่ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ หัวหิน
เลขที่ 3 ถนน ดำรงราช (หัวหิน ซอย 51) อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77000
พื้นที่ หัวหิน     
ราคาเริ่มต้น : 1,942 บาท
บ้าน กางมุ้ง หัวหิน
122 ซ.หมู่บ้านตะเกียบ ถ.หัวหิน-เขาตะเกียบ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
พื้นที่ เขาตะเกียบ      
ราคาเริ่มต้น : 1,287 บาท
บ้าน ทะเลดาว รีสอร์ท
2/10 ซอยบ้านเขาตะเกียบ ถนนเพชรเกษม ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
พื้นที่ เขาตะเกียบ      
ราคาเริ่มต้น : 3,042 บาท
พุทธรักษา หัวหิน
22/65 ถนนแนบเคหาสน์ ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
พื้นที่ หัวหิน     
ราคาเริ่มต้น : 2,999 บาท
ยายย่า หัวหิน
1390/19 ถ.เพชรเกษม (สายใต้) อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120
พื้นที่ ชะอำ - หัวหิน    
ราคาเริ่มต้น : 4,000 บาท
รีสอร์ท เดอ พาสคานิ
33/2 หมุ่บ้านตะเกียบ ถนนเขาตะเกียบ ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
พื้นที่ เขาตะเกียบ      
ราคาเริ่มต้น : 2,340 บาท
โรงแรม ดูน หัวหิน
5/5 ถนนแนบเคหาสน์ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
พื้นที่ หัวหิน     
ราคาเริ่มต้น : 4,544 บาท
โรงแรม เล็ทซี รีสอร์ท หัวหิน
83/188 ซอยทะเล12 ถนนเขาตะดกียบ-หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคิรีขันธ์ 77110
พื้นที่ เขาตะเกียบ     
ราคาเริ่มต้น : 4,698 บาท

โรงแรมและรีสอร์ททั้งหมดในหัวหิน

, All right reserved Made in Thailand, Contact: info@phudoilay.com ขอขอบคุณข้อมูลบางส่วนจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย