SightSeeing in ThaiLand : Home : ภาคกลาง : ประจวบคีรีขันธ์ : ปราณบุรี


หัวหิน
จุดที่น่าสนใจ
การเดินทาง
โรงแรม & รีสอร์ท ปราณบุรี

จุดที่น่าสนใจ
- หัวหิน
- ปราณบุรี
โรงแรม & รีสอร์ท หัวหิน
โรงแรม & รีสอร์ท ปราณบุรี

สถานที่ Hip Hip
- รวมร้าน Chill Out
- The Cicada Market
- เพลินวาน
- ร้านชุบชีวา
- ร้านบ้านใกล้วัง

คู่มือท่องเที่ยวหัวหิน ที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว Hua Hin Chill-Out
Join PhuDoiLay our facebook fan page
Follow PhuDoiLay on Twitter
Share |

ภาคเหนือ
ภาคกลาง
- กาญจนบุรี
- ประจวบคีรีขันธ์
- สมุทรสงคราม

ภาคตะวันออก
ตะวันออกเฉียงเหนือ
ภาคใต้

จองที่พักท้่วไทย
แนะนำที่พัก
ติดต่อสอบถามจองที่พัก โรงแรม & รีสอร์ท ทั่วไทย

Site Security

Site Security by thawte, Inc.
We Accept Major Credit Cards
Visa Card Master Card Amax Card
Verified by visa
mastercard


Villa Maroc (วิลล่า มาร็อก รีสอร์ท ปราณบุรี)

ปราณบุรี

ปราณบุรีก็มีสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมให้ทำมากมายซึ่งน่าสนใจไม่แพ้หัวหิน ถ้าชอบบรรยากาศริมหาดทรายและท้องทะเล ก็สามารถเลือกไปพักผ่อน เล่นน้ำหรือทำกิจกรรทางน้ำที่หาดใดหาดหนึ่งใน 3 หาด คือ หาดปราณบุรี หาดนเรศวร และ หาดเขากะโหลก ก็ได้ หรือจะเลือกไปเที่ยวเส้นทางเดินศึกษาระบบนิเวศป่าชายเลน ที่วนอุทยานปราณบุรี ซึ่งใกล้ๆ กันนั้นก็มีศาลเจ้าแม่ทับทิมทองซึ่งเป็นที่เคารพของชาวบ้านปากน้ำปราณ แต่ถ้ามีเวลามากพอก็ขับรถไปเที่ยวที่อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด ก็จะมีแหล่งท่องเที่ยวให้เลือกไปเที่ยวชมกันอีกหลายแห่งภายในอุทยาน

หาดปราณบุรี

เป็นหาดที่เริ่มตั้งแต่ปากน้ำปราณ ใกล้กับที่ตั้งศาลกรมหลวงชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ ทอดยาวไปทางทิศใต้ จนถึงหาดนเรศวร และเขากระโหลก โดยตามแนวชายหาดจะมีถนนเลียบหาดซึ่งสามารถขับรถชมทัศนียภาพริมทะเล บริเวณนี้จะเป็นแหล่งรวมของบูติครีสอร์ตที่มีดีไซน์แปลกตาและสวยงามที่ช่วยเสริมบรรยากาศของหาดปราณบุรีให้น่าสนใจยิ่งขึ้น และยังระหว่างทางยังมีร้านอาหารทะเลไว้บริการอยู่หลายร้านโดยเฉพาะ ช่วงต้นหาด

ปราณบุรี อยู่ห่างจากหัวหินไปอีกประมาณ 30 กิโลเมตรหรือขับรถเพียง 30 นาที ก็ให้บรรยากาศที่สงบและเป็นส่วนตัวมากกว่ากันมาก
ชายหาดปราณบุรี
อันแสนเงียบสงบ

ปราณบุรี : ประจวบคีรีขันธ์

หาดปราณบุรี เป็นหาดที่ยาวต่อเนื่องมาจากหาดหัวหิน แต่ก็มีความเงียบสงบร่มรื่นกว่ามาก นอกจากนั้น ยังมีที่พักและบูติครีสอร์ตอีกหลายแห่ง ที่ล้วนตกแต่งอย่างมีสไตล์และเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของตัวเอง ให้ผู้มาเยือนได้เลือกสรร ท่ามกลางความรื่นรมย์ และบรรยากาศแห่งการพักผ่อนที่แท้จริง


หาดเขากระโหลก

หาดนเรศวร - หาดเขากระโหลก

หาดนเรศวรเป็นหาดที่ยาวต่อเนื่องมาจากหาดปราณบุรีไปจนถึงเขากระโหลก เป็นหาดที่มีความเงียบสงบและจากการที่มีชายหาดกว้าง จึงเหมาะสำหรับทำกิจกรรมต่างๆ ที่พักบริเวณนี้จะมีพื้นที่ที่ติดริมหาดโดยไม่มีถนนตัดผ่านด้านหน้าช่วงสุดท้ายของหาดที่ติดกับเขากระโหลก ซึ่งเป็นที่ตั้งของวนอุทยานท้าวโกษา

หาดเขากระโหลก เป็นหาดที่เงียบสงบและมีชายหาดกว้าง ความยาวประมาณ 3 กิโลเมตร นักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางไปยังหาดเขากะโหลก ต้องขับรถผ่านวนอุทยานท้าวโกษา และวัดเขากระโหลกขึ้นไป แต่ระยะทางไม่ไกลนักก็จะถึงหาดเขากระโหลก ซึ่งจะมีร้านอาหารสวัสดิการของวนอุทยานฯ ตั้งอยู่บริเวณต้นหาด สำหรับที่พักก็มีให้บริการนักท่องเที่ยวด้วยเช่นกัน แต่อาจจะยังไม่คึกคักเท่าหาดปราณบุีรี และหาดนเรศวร


วนอุทยานปราณบุรี

วนอุทยานปราณบุรี

ตั้งอยู่ในพื้นที่ป่าสงวนแห่งชาติคลองเก่า-คลองคอบ เป็นป่าบกผสมป่าชายเลนผืนใหญ่ อยู่ในโครงการพัฒนาป่าไม้ปากน้ำปราณบุรี ตามพระราชประสงค์ของสมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ ภายในบริเวณวนอุทยานมีทัศนียภาพที่สวยงาม และมีเส้นทางศึกษาธรรมชาติ สร้างเป็นสะพานไม้ยกพื้นยาวประมาณ 1,000 เมตร ให้นักท่องเที่ยวได้เดินทางเข้าไปสัมผัสกับป่าชายเลนและแปลงเพาะพันธุ์ไม้โกงกางอย่าง ใกล้ชิด เวลาที่เหมาะแก่การเดินในยามเช้าคือตั้งแต่ 06.00-10.00 น. ส่วนตอนเย็นควรเลือกเดินเวลา 16.00-18.00 น. เพราะบรรยากาศกำลังดี แดดไม่ร้อน

นอกจากนั้น ภายในวนอุทยานยังมีแม่น้ำปราณบุรีไหลผ่านบริเวณตอนกลางของพื้นที่ป่า การล่องเรือชมความงดงามของแม่น้ำปราณและป่าชายเลนจึงเป็นอีกกิจกรรมหนึ่งที่น่าสนใจ โดยเรือหนึ่งลำสามารถนั่งได้ไม่เกิน 8 คน คิดอัตราเช่าแบบเหมาลำ หากล่องเรือเป็นระยะเวลา 1 ชั่วโมง 350 บาท แต่ถ้า 2 ชั่วโมงก็คิดราคา 500 บาท การล่องเรือแม่น้ำปราณนั้นสามารถทำได้ตั้งแต่เวลาเจ็ดโมงเช้าไปจนถึงหนึ่งทุ่ม ช่วงเวลาที่เหมาะ ที่สุดคือเจ็ดโมงเช้าและสี่โมงเย็น เพราะแดดยังไม่จัด อากาศก็ไม่ร้อนอบอ้าว

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องขึ้นอยู่กับกระแสน้ำด้วย ถ้าหากเป็นช่วงตุลาคมถึงมีนาคมจะเป็นช่วงที่มีน้ำมาก สามารถนำเรือออกล่องได้ตลอดทั้งวัน ส่วนท่าสำหรับขึ้นเรือนั้นมีอยู่มากมายหลายท่า ขึ้นอยู่ที่การนัดหมายกับคนขับเรือ จากนั้นเรือก็จะนำล่องออกไปเรื่อยๆ ตามลำนำสายกว้างใหญ่ให้ได้ชื่นชมทัศนียภาพสองข้างทาง โดยเส้นทางการล่องเรือนั้นไม่มีกำหนดตายตัว ขึ้นอยู่กับว่าผู้ใช้บริการต้องการแวะเวียนชมที่ใดบ้าง

เช่นการเดินทางของเราในครั้งนี้ เริ่มต้นจากบริเวณท่าตลาดในยามเย็น ก็ได้เห็นภาพวิถีชีวิตของผู้คนในชุมชนและความเป็นอยู่ริมฝั่งน้ำ จากนั้นจึงค่อยๆ ล่องเรือออกไปสู่ปากแม่น้ำปราณซึ่งเชื่อมต่อจรดท้องทะเลชมภาพตัวเมืองในอีกมุมหนึ่งจากมหาสมุทร ก่อนจะไปหยุดให้เราลงไปเดินบนเส้นทางศึกษาธรรมชาติ และย้อนกลับมายังบริเวณท่าตลาด การล่องเรือในช่วงเวลาเย็น ยังทำให้เราได้สัมผัสกับภาพความงามยามเย็นที่พระอาทิตย์กำลังตกดิน สร้างความประทับใจให้ไม่รู้ลืม

วนอุทยานปราณบุรี ไม่มีบ้านพักหรือค่ายพักแรมบริการแก่นักท่องเที่ยว ถ้าหากนักท่องเที่ยวมีความประสงค์จะไปพักแรม โปรดนำเต้นท์ไปกางเอง โดยทางวนอุทยานได้จัดสถานที่ไว้ให้พร้อมกับห้องสุขา ส่วนเรื่องอาหารต้องจัดเตรียมไปเอง แล้วไปติดต่อขออนุญาตใช้สถานที่กับเจ้าหน้าที่ของวนอุทยานปราณบุรีโดยตรง รายละเอียดสอบถามได้ที่สำนักบริหารจัดการในพื้นที่อนุรักษ์ที่ 4 จังหวัดเพชรบุรี โทร. 0-3243-3658

สามารถติดต่อเข้าชมวนอุทยานและเรือล่อง ลำน้ำปราณได้ที่ วนอุทยานปราณบุรี อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77120 โทร. 08-1763-9652, 08-1682-6674 หรือคนขับเรือลุงยม โทร. 08-7162-3502, ลุงหด โทร. 08-9616-8264


อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด

อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด

ตั้งอยู่ในเขตอำเภอกุยบุรีและกิ่งอำเภอสามร้อยยอด ห่างจากหัวหินลงมาทางใต้ประมาณ 63 กิโลเมตร

ตามตำนานเล่ากันว่า พื้นที่แถบนี้เคยเป็นทะเลมีเกาะใหญ่น้อยอยู่มากมาย ในสมัยนั้นมีขบวนเรือสำเภาจีนแล่นผ่านมา และประสบกับลมพายุมรสุมจนเรืออับปาง คนบนเรือที่รอดชีวิต 300 คนได้ไปอาศัยอยู่ตามเกาะต่างๆ จึงเรียกว่า “เกาะสามร้อยรอด” ต่อมาเพี้ยนเป็น “เขาสามร้อยยอด” จนทุกวันนี้

อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด มีลักษณะภูมิประเทศประกอบด้วยภูเขาหินปูนสูงชันริมฝั่งทะเล ผสมกับที่ราบริมฝั่งทะเลที่เป็นหาดเลนและห้วงน้ำทะเลตื้น รวมถึงเกาะหินปูนที่ตั้งเรียงรายอยู่ใกล้ชายฝั่ง เป็นที่อยู่อาศัยของนกนานาชนิดซึ่งมีมากในช่วงเดือนพฤศจิกายนถึงกุมภาพันธ์ และมีแหล่งท่องเที่ยวอยู่ภายในบริเวณอุทยานฯ หลายแห่ง เช่น
 • ถ้ำไทร ตั้งอยู่ในเขตมู่บ้านคุ้งโตนด ห่างจากที่ทำการอุทยานฯประมาณ 9 กิโลเมตร สามารถนำรถยนต์ไปจอดบริเวณหมู่บ้านใกล้เชิงเขาแล้วเดินขึ้นไปบนถ้ำระยะทางประมาณ 280 เมตร ช่วงแรกของถ้ำมีต้นไทรซึ่งเป็นที่มาของชื่อถ้ำ ช่วงถัดไปมีหินงอกหินย้อยงดงามหลายจุด จุดที่น่าสนใจในถ้ำ ได้แก่ สระโบกขรณี ห้องหินงอกหินย้อย ห้องม่าน เจ็ดสี น้ำตกแห้ง อนุสาวรีย์ตาเอิบซึ่งเป็นผู้พบถ้ำคนแรก บ่อน้ำน้อยหน่าและหินโดม ภายในถ้ำค่อนข้างมืด นักท่องเที่ยวสามารถเช่าตะเกียงเจ้าพายุหรือไฟฉายจากชาวบ้านที่หมู่บ้านคุ้งโตนดได้

 • ถ้ำแก้ว อยู่ที่เขาหุบจันทร์ ห่างจากที่ทำการอุทยานฯไปทางบ้านบางปู 16 กิโลเมตร เลี้ยวซ้ายผ่านบริเวณนากุ้งจนสุดถนนลูกรังแล้วเดินเท้าไปยังปากถ้ำ ภายในถ้ำมีหินงอกหินย้อยระยิบระยับสวยงาม ภายในถ้ำมืดมาก และค่อนข้างอันตรายเพราะมีเหวลึก จำเป็นต้องมีตะเกียงเจ้าพายุ และเจ้าหน้าที่ของอุทยานฯ นำทาง
มีบริการบ้านพักที่บริเวณเขาแดง และที่หาดแหลมศาลา และยังมีบริการเต็นท์ให้เช่า ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่าและพันธุ์พืช เขตบางเขน กรุงเทพฯ โทร. 0-2562-0760 หรือ www.dnp.go.th หรือ อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด ต.เขาแดง อ.กุยบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ โทร. 0-3261-9078


จุดชมวิวเขาแดง

จุดชมวิวเขาแดง

จุดชมวิวเขาแดง เป็นจุดชมวิวที่เหมาะกับการชมพระอาทิตย์ขึ้นในช่วง 05.30-07.00 น. เนื่องจากสามารถชมพระอาทิตย์ขึ้นและทัศนียภาพโดยรอบๆ ได้อย่างสวยงาม ไม่ว่าจะเป็นวิวเขาสามร้อยยอด ชายหาดสามพระยา เชิงเขาแดงมีศูนย์บริการนักท่องเที่ยว การเดินทางต้องเดินเท้าจากที่ทำการอุทยานฯ ประมาณ 400 เมตร หรือขับรถไปหมู่บ้านเขาแดงจะมีทางแยกด้านซ้ายมือ จอดรถแล้วเดินเท้าขึ้นเขาไปอีกประมาณ 725 เมตร ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง

คลองเขาแดง

คลองเขาแดง

คลองเขาแดง เหมาะสำหรับล่องเรือชมทิวทัศน์และสัตว์นานาชนิดในระบบนิเวศป่าชายเลน นักท่องเที่ยวสามารถเช่าเรือได้จากหมู่บ้านเขาแดงและหมู่บ้านบางปู โดยลงเรือที่ท่าน้ำหน้าวัดเขาแดง ล่องไปตามลำคลองประมาณ 3-4 กิโลเมตร ลดเลี้ยวผ่านป่าชายเลน สู่หมู่บ้านประมงเขาแดง หมู่บ้านประมงเก่าแก่อายุร่วม 100 ปี บริเวณท่าเรือมีเรือประมงชายฝั่งจอดเรียงราย ก่อนวกกลับมาทางเดิม ใช้เวลาเดินทางไป-กลับประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง เวลาที่เหมาะแก่การล่องเรือคือ ประมาณ 16.00-17.00 น. เพราะอากาศไม่ร้อน และสามารถชมพระอาทิตย์ตกได้อย่างสวยงามทุ่งสามร้อยยอด (บึงบัว)

ทุ่งสามร้อยยอด (บึงบัว)

ทุ่งสามร้อยยอด (บึงบัว) อยู่ด้านทิศตะวันตกของอุทยานแห่งชาติ เป็นบึงน้ำจืดขนาดใหญ่ปกคลุมด้วยพืชจำพวกอ้อ กก จึงเป็นแหล่งอาศัยของนกอพยพนานาชนิด เช่น นกยาง นกกาน้ำ นกอีล้ำ นกกระสาแดง นกอีโก้ง ฯลฯ สามารถล่องเรือชมธรรมชาติ เรือถ่อ เรือแคนู ดูนก ถ่ายภาพ เหมาะกับการศึกษาค้นคว้า หากมาในช่วงพฤศจิกายนถึงธันวาคม จะมีนกมากและดอกบัวมาก การเดินทาง ตามถนนเพชรเกษมหากมาจากหัวหิน ให้แยกซ้ายที่ กม.275.6 (ซอยโรงเจ)


ถ้ำพระยานคร

ถ้ำพระยานคร

ถ้ำพระยานคร ตั้งอยู่ห่างจากที่ทำการอุทยานฯ ไปทางทิศเหนือประมาณ 17 กิโลเมตร หรืออยู่ห่างจากหาดแหลมศาลาตามเส้นทางเดินเท้าขึ้นเขาประมาณ 500 เมตร นักท่องเที่ยวสามารถเดินทาง โดยทางเรือ โดยเช่าเรือจากหมู่บ้านบางปูไปยังหาดแหลมศาลา ใช้เวลาเดินทางประมาณ 30 นาที ราคาไป-กลับ 300 บาทต่อลำ (8 คน) หรือจากบ้านบางปูเดินข้ามเขาเทียนเป็นระยะทางประมาณ 530 เมตรไปยังหาดแหลมศาลา จากชายหาดแหลมศาลามีทางเดินขึ้นเขาไปยังถ้ำพระยานครอีก 500 เมตร ระหว่างทางมีบ่อน้ำกรุด้วยอิฐดินเผารูปสี่เหลี่ยมคางหมู กว้าง 1 เมตร ลึก 4 เมตร เรียกว่า “บ่อพระยานคร”

ตามประวัติเล่าว่าในสมัยรัชกาลที่ 1 เจ้าพระยานคร ผู้ครองเมืองนครศรีธรรมราชได้แล่นเรือผ่านทาง เขาสามร้อยยอด และเกิดพายุใหญ่ไม่สามารถเดินทางต่อไปได้ จึงจอดพักเรือหลบพายุที่ชายหาดแห่งนี้เป็นเวลาหลายวัน และได้สร้างบ่อน้ำเพื่อใช้ดื่ม “ถ้ำพระยานคร” เป็นถ้ำขนาดใหญ่ บนเพดานถ้ำมีปล่องให้แสงสว่างลอดเข้ามาได้

จุดเด่นของถ้ำแห่งนี้ คือ “พระที่นั่งคูหาคฤหาสน์” เป็นพลับพลาแบบจตุรมุข สร้างในสมัยรัชกาลที่ 5 คราวเสด็จประพาสเมื่อวันที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2433 เป็นฝีพระหัตถ์ของพระวรวงศ์เธอพระองค์เจ้า ขจรจรัสวงศ์ ทรงสร้างขึ้นในกรุงเทพฯ แล้วส่งมาประกอบทีหลังโดยให้พระยาชลยุทธโยธินเป็นนายงานก่อสร้าง พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวเสด็จมายกช่อฟ้าด้วยพระองค์เอง ที่กำแพงหิน ด้านขวามีพระปรมาภิไธยย่อในรัชกาลที่ 5 และรัชกาลที่ 7 เป็นตัวหนังสือใหญ่สีขาวสะดุดตา พระที่นั่งคูหาคฤหาสน์นับเป็นจุดเด่นของถ้ำพระยานคร และเป็นตราประจำจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ในปัจจุบัน อุทยานฯ

แผนที่ท่องเที่ยว ปราณบุรี แผนที่ท่องเที่ยว หัวหิน แผนที่ท่องเที่ยว ประจวบคีรีขันธ์

แผนที่ท่องเที่ยว
ปราณบุรี

แผนที่ท่องเที่ยว
หัวหิน

แผนที่ท่องเที่ยว
ประจวบคีรีขันธ์

การเดินทาง แผนที่ ปราณบุรี

  การเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว ได้ 2 เส้นทาง

 • จากถนนเพชรเกษม (ทางหลวงหมายเลข 4) ถึงสี่แยกปราณบุรี เลี้ยวซ้ายไปตามถนนสายปราณบุรี- ปากน้ำปราณประมาณ 8 กิโลเมตร จึงเลี้ยวขวาไปอีกราว 16 กิโลเมตร ผ่านสี่แยกบ้านบางปู ตรงไป 4 กิโลเมตร ถึงสามแยกเลี้ยวซ้ายอีกครั้งไปอีก 5 กิโลเมตร จะถึงที่ทำการอุทยานฯ หรือ จาก ถนนเพชรเกษม จนถึงหลักกิโลเมตรที่ 286 (ใกล้บ้านสำโหรง ก่อนถึงอำเภอกุยบุรี 6 กิโลเมตร) เลี้ยวซ้ายไปอีกประมาณ 14 กิโลเมตรก็จะถึงที่ทำการอุทยานฯ

  เดินทางโดยรถโดยสารประจำทาง

 • จากกรุงเทพมหานคร สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ สายใต้ (ถนนบรมราชชนนี) รถปรับอากาศมี 2 ประเภท คือ ชั้น 1 และ ชั้น 2 รถปรับอากาศชั้น 1 จะจอดเฉพาะอำเภอที่สำคัญเท่านั้น ส่วนรถปรับอากาศชั้น 2 จะแวะจอดรับผู้โดยสารระหว่างทางด้วย

  รถตู้โดยสารประจำทาง (แนะนำให้มารถตู้เพราะประหยัดเวลา)

 • จากสถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ สายใต้ (ถนนบรมราชชนนี) หรือ ตรงข้ามเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงกว่าๆ
 • จากอนุสาวรีย์ชัย สามารถขึ้นรถได้ที่ เซ็นจูรี่ ออกประมาณ 6.00-18.00 น 160-200 รถใช้เวลาเดินทางประมาณ 3 ชม. - 3 ชม.ครึ่ง ***โดยถ้าเดินทางไปถึงหัวหิน ก่อนเวลาประมาณ ทุ่ม รถจะไปจอดที่ท่ารถทัวร์ ซึ่งอยู่หลังตลาดโต้รุ่งนิดเดียว แต่ถ้าไปถึง หัวหินเกินทุ่ม รถจะไปจอดตรงหอนาฬิกาแทน ซึ่งก็ไม่ไกลจากตลาดโต้รุ่ง

  โดยรถไฟ มีรถไฟไปหัวหิน ปราณบุรี ทุกวัน

 • จากที่หัวลำโพง โทร. 02-233-7010, 02-223-7020
 • จากที่สถานีธนบุรี-บางกอกน้อย 02-411-3104

  โดยเครื่องบิน

 • โดยบริษัทบางกอกแอร์เวย์ มีเที่ยวบินกรุงเทพฯ-หัวหิน วันละ 1 เที่ยว โทร. 02-229-3456-63 (ต้องต่อรถรับจ้่างไปอีกประมาณ 30 กม.)

อลีนตา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Aleenta Resort & Spa) La a natu bed & bakery (ลา เอ นาตู เบ๊ด แอนด์ เบเกอรี่)

โรงแรมและรีสอร์ทแนะนำบริเวณ ปราณบุรี

รายชื่อโรงแรม ราคา
ตะนาวศรี รีสอร์ท
146/7 ปากน้ำปราณ ปราณบุรี ประจวบคีรีขันธ์ 77120
พื้นที่ ปราณบุรี     ความคิดเห็นผู้เข้าพัก :    (0 จาก 5)
ราคาเริ่มต้น : 2,088 บาท
บราเซีย บีช รีสอร์ท
163 หมู่ 4 ปากน้ำปราณ อำเภอปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77180
พื้นที่ ปราณบุรี     ความคิดเห็นผู้เข้าพัก :    (0 จาก 5)
ราคาเริ่มต้น : 3,635 บาท
บ้านปราณ รีสอร์ท
155 หมู่ 4 ปราณบุรี ประจวบคีรีขันธ์
พื้นที่ ปราณบุรี     ความคิดเห็นผู้เข้าพัก :    (0 จาก 5)
ราคาเริ่มต้น : 1,300 บาท
ประเสบัน รีสอร์ท
173 หมู่ 4 ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี, จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77220
พื้นที่ ปราณบุรี     ความคิดเห็นผู้เข้าพัก :    (0 จาก 5)
ราคาเริ่มต้น : 4,078 บาท
ฟอเรสต้า รีสอร์ท ปราณบุรี
169/5 หมู่ที่ 3 ตำบลปากน้ำปราณ อำเภอปราณบุรี ประจวบคีรีขันธ์ 77220
พื้นที่ ปราณบุรี     ความคิดเห็นผู้เข้าพัก :    (0 จาก 5)
ราคาเริ่มต้น : 1,755 บาท
ภูริมันตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา
97 ม.4 ปากน้ำ ปราณบุรี ประจวบคีรีขันธ์ 77220
พื้นที่ ปราณบุรี     ความคิดเห็นผู้เข้าพัก :    (0 จาก 5)
ราคาเริ่มต้น : 4,078 บาท
ลา เอ นาตู เบ๊ด แอนด์ เบเกอรี่
234 หมู่ 2 ตำบลสามร้อยยอด อำเภอสามร้อยยอด จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77120
พื้นที่ สามร้อยยอด     ความคิดเห็นผู้เข้าพัก :    (0 จาก 5)
ราคาเริ่มต้น : 3,452 บาท
วิลล่า มาร็อก ปราณบุรี
165 หมู่ 3 ต.ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77220
พื้นที่ ปราณบุรี      ความคิดเห็นผู้เข้าพัก :    (0 จาก 5)
ราคาเริ่มต้น : 10,588 บาท
อลีนตา รีสอร์ท หัวหิน
183 ม.4, ปากน้ำปราณ, ปราณบุรี, ประจวบคีรีขันธ์ 77220
พื้นที่ ปราณบุรี     ความคิดเห็นผู้เข้าพัก :    (0 จาก 5)
ราคาเริ่มต้น : 5,399 บาท
เลอ เบย์ บุรี เดอ ปราณ
ปากน้ำปราณบุรี อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77220
พื้นที่ ปราณบุรี     ความคิดเห็นผู้เข้าพัก :    (0 จาก 5)
ราคาเริ่มต้น : 18,374 บาท

โรงแรมและรีสอร์ททั้งหมดใน ปราณบุรี


, All right reserved Made in Thailand, Contact: info@phudoilay.com ขอขอบคุณข้อมูลบางส่วนจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย