SightSeeing in ThaiLand : Home : ภาคตะวันออก : จังหวัดชลบุรี : รวมร้าน Hip Chic Cool Chill-Out ในพัทยา


จุดที่น่าสนใจ
การเดินทาง & ที่พัก
โรงแรม รีสอร์ท พัทยา

จุดที่น่าสนใจ
- เกาะสีชัง
- เกาะล้าน

สถานที่ Hip Hip
- Chill-Out in Pattaya
- La Baguette
- ตลาดน้ำ 4 ภาค

โรงแรม รีสอร์ท ชลบุรี
- โรงแรม รีสอร์ท พัทยา

ภาคเหนือ
ภาคกลาง
ภาคตะวันออก
> ชลบุรี
> ระยอง
> ตราด

ตะวันออกเฉียงเหนือ
ภาคใต้

จองที่พักท้่วไทย
แนะนำที่พัก
ติดต่อสอบถาม

Join PhuDoiLay our facebook fan page
Follow PhuDoiLay on Twitter
Share |


จองที่พัก โรงแรม & รีสอร์ท ทั่วไทยChill-out in Pattaya : พัทยา : จังหวัดชลบุรี

รวมร้าน Hip Chic Cool Chill-Out ในพัทยา

ท่ามกลางเมืองแห่งราตรีที่สว่างไสว ตระการตาไปด้วยแสงสีเสียงของพัทยา ยังมีสถานที่สุดฮิป กิ๊บๆ ไปจนถึงร้านเลิศหรู ใช้ช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์สักวัน - สองวัน เดิน chill chill ชายหาดรับกลิ่นไอทะเล จิบกาแฟ หอมๆ ไอศครีมคลายร้อน หรือเค้กอร่อยสักชิ้นสองชิ้น ฟังเพลงสบายๆ ตกเย็นจะพาหวานใจหรือกลุ่มเพื่อนไป Hangout กันให้มันส์สุดเหวี่ยง ที่พัทยาก็มีที่ให้เลือกมากมาย
Chill-out in Pattaya
พัทยา : จังหวัดชลบุรี
พัทยา มีร้านที่ Hip Chic Cool ให้ chill-out มากมาย สำหรับใครที่มองหาร้านกิ๊บๆ ใช้ช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์สักวัน - สองวัน เดิน chill chill ชายหาดรับกลิ่นไอทะเล จิบกาแฟ หอมๆ ไอศครีมคลายร้อน หรือเค้กอร่อยสักชิ้นสองชิ้น จะพาหวานใจหรือกลุ่มเพื่อนไป Hangout กันให้มันส์ ก็มีที่ให้เลือกมากมาย
CChillout in Pattaya : พัทยา

เดอะ กลาสเฮ้าส์ พัทยา (The Glass House Pattaya Beachfront Restaurant & Bar)

เดอะ กลาสเฮ้าส์ พัทยา (The Glass House Pattaya)

เดอะ กลาสเฮ้าส์ พัทยา (The Glass House Pattaya Beachfront Restaurant & Bar) ร้านอาหารนั่งสบาย ริมชายหาดส่วนตัว ด้วยบรรยากาศที่ร่มรื่นของป่าสนใหญ่อายุเกือบ 100 ปี ซึ่งตั้งเรียงรายอยู่บนหาดทรายกว้างริมทะเล ที่มีเม็ดทรายละเอียดสีทอง ยาวสุดสายตา สายลมที่พัดเอื่อย ๆ ตลอดทั้งปี ทั้งกลางวัน และ กลางคืน พัดพาเอาเสียง คลื่นกระทบฝั่งเบา ๆ ผ่านร่มเงาไม้ใบสน ทำให้อากาศที่นี่เย็นสบาย อย่างบอกไม่ถูก ที่นั่งที่นี่ ชิลล์ไม่เหมือนใคร และ ไม่มีใครเหมือน เพราะมีให้เลือกทั้งที่นั่งและ ที่นอน มีหมอนลายสวยๆ ของ Jim Thompson ให้นอนหนุนนอนกอดกันจุใจ จะเลือกนอนกินลม ชมทะเลที่โต๊ะด้านหน้า ซึ่งหันหน้ารับลม และ ชมวิวพระอาทิตย์ ตกน้ำแบบเต็ม ๆ แถมยังรับรองเพื่อนฝูงได้พร้อมกันคราวละหลาย สิบคน หรือ จะนั่งทานอาหารแบบสบาย ๆ ชมวิวทะเลอยู่ในห้องแอร์เย็นฉ่ำบนเรือนกระจก ที่ยกพื้นสูง เห็นวิวทิวทัศน์รอบด้าน หรือ เลือกนั่งสบาย Cocktail สักแก้ว หรือกาแฟหอมๆ บริเวณระเบียงเทอราซโซสีขาวสะอาด ฟังเพลงจังหวะบอสซาโนวา หรือ แจ๊ซ เบา ๆ และไม่ว่าจะโต๊ะไหน ๆ ก็สามารถจะเห็นทะเล ได้อย่างชัดเจน สมกับการมากินอาหารทะเล

บรรยากาศช่วงกลางคืน ยิ่งสุดแสนจะโรแมนติกเหมาะกับการพาคู่รัก หรือ ครอบครัว มานั่งดื่มไวน์ และทานอาหารทะเล อิ่มแล้วก็พากันไปนั่งนับดาวริมชายหาด แสงไฟสลัว ๆ ที่นี่ ดูราวกับแสงดาว ทำให้ป่าสนที่รายล้อมอยู่โดยรอบ ดูมีมนต์ เสน่ห์ แปลกตาน่าหลงใหล เหมือนนั่งอยู่ที่บ้านเล็ก ในป่าใหญ่ ในยุโรปที่ไหนซักแห่ง

Don’t Miss! :
> ปลาหมึกไข่ทอดราดกระเทียมพริกไทย
> ปลาเก๋านึ่งราดซอสซีอิ้วปรุงรส
> ปลากระพงทอดราดน้ำปลา
> ลาวาเค็ก กับไอศกรีมวะนิลา

เดอะ กลาสเฮ้าส์ พัทยา (The Glass House Pattaya Beachfront Restaurant & Bar)

ที่ตั้ง : 5/22 หมู่ 2 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ประเทศไทย 20250
การเดินทาง : เดอะ กลาสเฮ้าส์ พัทยา ทางเข้าอยู่ตรงข้ามกับโรงละคร อลังการ ก่อนถึงรร.แอมบาสเดอร์ เพียง 800 เมตร เลยพัทยาใต้ มาจนเจอ ตลาดน้ำ 4 ภาค จะเจอกับป้ายสุดเขตเมืองพัทยา ขับเลยสี่แยกไฟแดงจากตรงนั้น มาอีกหน่อย จะเห็นปั๊มน้ำมันเชลล์ อยู่ทางขวามือก็กลับรถได้เลย พอวิ่งผ่านปั๊มเชลล์อีกครั้ง ก็เลี้ยวซ้ายที่ซอยแรก ขับลงมา 500 เมตร
พิกัด : 12.848959, 100.901871
เปิดบริการ : ทุกวัน เวลา 11.00 น. ถึง 24.00 น.
โทร : 038-255-922, 081-918-4888
E-mail : reservation@glasshouse-pattaya.com
http://www.glasshouse-pattaya.com


ลา บาแกตต์ (La Baguette) : พัทยา : จังหวัดชลบุรี

ลา บาแกตต์ (La Baguette) : พัทยา : จังหวัดชลบุรี

“La Baguette” ร้านเบเกอรี่ที่ตกแต่งในแบบฝรั่งเศสริเวียร่า ตัวร้านสีขาวให้ความรู้สึกสะอาด สบายตา และน่ารัก เรียกว่าใครมาเห็นก็อดคว้ากล้องมาถ่ายรูปไม่ได้ ยิ่งตอนกลางคืนก็จะให้ความรู้สึกไปอีกแบบนั่นก็คือ ความโรแมนติกที่เหมาะสำหรับคู่รัก ร้านแบ่งออกเป็นสองส่วน ใครชอบแอร์ก็เลือกจองโซฟานุ่มๆ ชุดลายดอกไม้ และโซฟาลายเก๋ๆ ที่ตั้งติดผนังที่กรุด้วยกระจกใส ให้ความรู้สึกอบอุ่นและสบาย ด้านนอกดื่มด่ำกับบรรยากาศของเมืองพัทยาและสูดกลิ่นอายทะเลที่พัดโชยมาจากชายหาดที่อยู่ไม่ไกลนัก มีเบเกอรี่โฮมเมดอบสดใหม่สไตล์ฝรั่งเศสขนานแท้ ทั้งเค้ก คุ้กกี้ ขนมปังฝรั่งเศสที่มีลักษณะเป็นแท่งยาวๆ กรอบนอก นุ่มใน ซึ่งเชฟประจำร้านได้บรรจงนวดแป้ง เข้มงวดในเรื่องส่วนผสมไปจนถึงความร้อนในการอบ จนได้บาเก๊ตต์ที่หอมหวน เนื้อนุ่ม และกรอบ ที่นำไปทำแซนด์วิชสารพัดหน้า หรือจะกินคู่กับชีสก็อร่อยเด็ดไม่แพ้กัน แถมยังมีชีสและไวน์ชั้นดีให้เลือกอีกมากมาย ..อ่านต่อ..

Don’t Miss! :
> Lime Charlotte 75 บาท
> Apple Tart 60 บาท
> Coconut Bavarian 75 บาท
> แซนด์วิช 120-145 บาท

ลา บาแกตต์ (La Baguette) : พัทยา

เปิดบริการ : ทุกวัน เวลา 08.00 น. ถึง 24.00 น.
พิกัด GPS : N 12 57.078, E 100 53.261
ที่ตั้ง : เลขที่ 164/1 บริเวณ/อาคาร ด้านหน้า วู้ดแลนด์โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ร้านหาไม่ยากขับเข้าพัทยาเหนือรถผ่านวงเวียนปลาโลมา เข้าถนนพัทยา-นาเกลือ นิดเดียว รับรองว่าจะเห็นร้านนี้อยู่ซ้ายมือสะดุดตาก่อนใคร
โทร : 0-3842-1707
http://www.woodland-resort.com


Sketch BOOK Art Café พัทยา : จังหวัดชลบุรี

ร้าน SKETCH BOOK Art Café : พัทยา

สำหรับใครที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวาย ชอบงานศิลปะที่มีชีวิตชีวามากพอๆ กับการเพลิดเพลินกับวันพักผ่อนดีๆ ลิ้มรสอาหาร เบเกอรี่เนื้อนุ่ม ท่ามกลางลมทะเล ร่มรื่นสดชื่นด้วยต้นไม้ดอกไม้นานาพันธุ์ หรือจะหลบไอร้อนมาสัมผัสงานศิลปะด้านในร้านก็ได้บรรยากาศของทางร้านที่เป็นเหมือนแกลอรี่ ที่คุณจะใช้เวลาปลดปล่อยความคิด ไปท่ามกลางงานศิลปะสวยงามกิ๊ปเก๋ และกาแฟรสเลิศหอมกรุ่นจะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน เมนูที่ไม่ควรพคือลาด Michelangelo แซนวิช หมูแดดเดียว ที่ลูกค้าหลายคนต่างติดใจในรสชาติ พร้อมฟรี Internet WiFi และมีที่จอดรถรองรับอย่างกว้างขวาง หรือใครอยากเรียนวาดสีน้ำกันเพลินๆ ที่นี่เค้าก็เปิดสอนกันยามบ่ายเพียงชั่วโมงละ 380 บาทพร้อมอุปกรณ์ด้วยน๊ะ หรือจะช้อปสินค้ากิ๊ปเก๋ฝีมือของทางร้านก็มีของแนวๆน่ารักๆก็เลือกได้ตามใจชอบ ทั้งเสื้อเก๋ๆสมุดบันทึกสักเล่ม หรือกรอบรูปไว้ใส่ภาพวาดฝีมือเราเองก็กิ๊ปไม่เบา

Don’t Miss! :
> Michelangelo
> แซนวิชแฮมชีส
> หมูแดดเดียว
> เครื่องดื่มร้อนเย็น

Sketch BOOK Art Café : พัทยา

ที่ตั้ง : 478/938 หมู่ 12 ถนนทัพพระยา หาดดงตาล พัทยา อ.หนองปรือ จ.ชลบุรี
การเดินทาง : Sketch BOOK Art Café ใกล้โค้งดงตาล หาดจอมเทียน หน้าโรงแรมเอวาลอน หน้าคอนโดวิวทะเล5
โทร : 081-588-1880, 038-251-625


Coco chilli Food Drink & Gallery (โคโคชิลลี่) : พัทยา : จังหวัดชลบุรี

ร้าน Coco chilli Food Drink & Gallery (โคโคชิลลี่) : พัทยา

สำหรับใครที่มองหาร้านกิ๊บๆ ที่ดูแปลกตาออกไปจากร้านต่างๆ ในพัทยา แต่มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นสะดุดตา ต้องนี่เลย Coco Chilli ชื่อนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากคำว่า Coconut ซึ่งก็คือมะพร้าว เนื่องจากอาหารไทยจะเกี่ยวข้องกับมะพร้าวและกะทิค่อนข้างเยอะ แถมทางร้านยังใช้มะพร้าวเป็นส่วนผสมในค็อกเทลอีกด้วย ส่วนคำว่า Chilli ก็คือความเผ็ดร้อนของอาหาร นำมาผสมกันเป็น Coco Chilli เท่อย่าบอกใคร ในส่วนของการตกแต่งร้านเป็นสไตล์ Mix & Match ผสมผสานระหว่างเก่ากับใหม่ เด่นด้วยโทนสีเย็นตา เพิ่มอารมณ์คึกคักด้วยสีสดใสอย่างแดงและส้ม ภายในร้านถูกแบ่งออกเป็น 2 โซน คือโซนข้างนอก จัดเป็นสวน น่านั่ง ให้อารมณ์สบายๆ ไม่อึดอัด และโซนข้างใน เป็นห้องแอร์ โดดเด่นด้วยภาพเขียนสีสดใสดูคล้ายเป็นแกลเลอรี่ เล็กๆ แต่ขอแอบกระซิบว่าภาพส่วนใหญ่นี้เป็นฝีมือของเจ้าของร้านคนเก่ง คุณอภิชาติ ที่นี่นอกจากจะเป็นร้านอาหารน่านั่งแล้ว ยังกลายเป็นที่พบปะสังสรรค์ของเพื่อนๆ และคนที่รักงานศิลปะให้ได้มาเอนจอยกันอีกด้วย

Don’t Miss! :
> สลัดปลาทอด 150 บาท เพิ่มความเฮลท์ตี้ด้วยผักปลอดสารสดๆ
> หมูสะดุ้ง 100 บาท เหมาะสำหรับคนที่ชอบทานเผ็ด กินแกล้มกับค็อกเทลได้รสชาติสุดๆ
> เป็ด Coco Chilli 180 บาท สูตรเฉพาะของทางร้าน เนื้อเป็ดชุบแป้งทอด ราดด้วยน้ำเกรวี่ รสกลมกล่อม
> Fruit Punch 110 บาท

Coco chilli Food Drink & Gallery (โคโคชิลลี่)

เปิดบริการ : ทุกวัน เวลา 11.00 น. ถึง 24.00 น.
พิกัด GPS : N 12 54.927, E 100 53.768
ที่ตั้ง : Coco Chilli ใช้ถนนสุขุมวิท ตรงไปพัทยาใต้ ระหว่างทางสังเกตห้างบิ๊กซี สาขาพัทยาใต้ จะเห็นร้านอาหารโคโคชิลลี่ อยู่ฝั่งตรงข้ามกับห้างบิ๊กซี สาขาพัทยาใต้
โทร : 089-204-2328, 081-735-1085


ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค (Silverlake Wine & Grill) : พัทยา : จังหวัดชลบุรี

จิบไวน์กินพิซซ่าชิวๆ ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค (Silverlake Wine & Grill)

ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค ขึ้นชื่อโ่ด่งดังในเรื่องบรรยากาศและวิวทิวทัศน์ที่สวย เหมือนยืนอยู่ที่ประเทศอิตาลี ที่นี่ไม่ได้มีดีเพียงแค่ ความสวยงามของธรรมชาติเท่านั้น แต่หน้าตาเมนูอาหารเค้าก็ทำออกได้น่าทานชวนให้ลิ้มลองดีจริงๆ ห้องอาหารสุดหรูหราไตล์อิตาลี และสวนพิซซ่า ในบรรยากาศสุดโรแมนติก Silverlake Wine & Grill พร้อมชมทัศนียภาพของธรรมชาติของไร่องุ่น ภายในร้านบรรยากาศแบบคลาสิกเพลิดเพลินใจไปด้วยเสียงเพลง บรรเลงเบาๆ ส่วนบรรยากาศด้านนอกก็ร่มรื่นมองเห็นไร่องุ่นที่มีพื้นที่ติดกับเขาชีจรรย์ และอ่างเก็บน้ำชลประทาน จิบไวน์แดงวินเทจ ซิลเวอร์เลค (wine Silverlake 2006 Shiraz) พร้อมชมความงามของพระอาทิตย์ตกดินในยามเย็น นอกจากนี้ยังสามารถเลือกซื้อองุ่นสดพันธุ์ดีจากไร่ พร้อมทั้งผลิตภัณฑ์แปรรูปจากองุ่นมากมาย อาทิ น้ำองุ่น 100 %, แยมองุ่น, ลูกเกด ฯลฯ

Don’t Miss! :
 • พิซซ่า อิตาเลียนซอสเซส (Pizza Italian Saugsage) ราคา 300 บาท รสชาตินุ่มนวลแป้งบางกรอบกระจายพร้อมแฮมเนื้อแน่นชิ้นโตสะใจ
 • พิซซ่า พาร์ม่าแฮม (Pizza Phamaham) ราคา 320 บาท เหมาะสำหรับทานได้ทั้งครอบครัวเพราะถาดใหญ่มาก
 • ลา ซานย่า (lasanya) ผักโขมร้อนๆ เมนูดีต่อสุขภาพรสชาติกลมกล่อมกับชีสหอมๆ
 • น้ำองุ่น 100 % จากองุ่นสดพันธุ์ดี
 • ไวน์แดงวินเทจ ซิลเวอร์เลค (wine Silverlake 2006 Shiraz)

ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค (Silverlake Wine & Grill)

เปิดบริการ : จันทร์-พฤหัส ตั้งแต่ 11.00-21.00 น., ศุกร์-อาทิตย์ ตั้งแต่ 11.00-22.00 น.
พิกัด GPS : N 12 45.634, E 100 57.865
ที่ตั้ง : ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค (Silverlake Wine & Grill) อยู่ตรงทางเข้าเขาชีจรรย์-วัดญาณสังวร ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
การเดินทางไร่องุ่นซิเวอร์เลค :
1. จากถนนสุขุมวิทมุ่งหน้าไปอำเภอสัตหีบ ประมาณหลักกิโลเมตรที่ 161 ให้สังเกตุ ทางซ้ายมือ จะเห็นทางเข้า วัดเขาชีจรรย์ เลี้ยวเข้าไปประมาณ 6 กิโลเมตร จะเห็นไร่องุนซิลเวอร์เลคอยู่ทางขวามือ
2. ใช้ทางหลวงพิเศษ Mortor Way มุ่งหน้าไปทางจังหวัดระยอง และชิดขวาเพื่อกลับรถเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ ทางหลวง หมายเลข 331 เข้าไปประมาณ 14 กิโลเมตร ให้สังเกตุทางด้านซ้ายมือ จะเห็นป้ายทางเข้าไร่องุ่นซิลเวอร์เลค เลี้ยวขวา เข้าไปประมาณ 2 กิโลเมตรจะเห็นไร่องุ่นซิลเวอร์เลคอยู่ทางซ้ายมือ
โทร : 038-938-250
http://www.silverlakethai.com/


Orangery by the sea : พัทยา : จังหวัดชลบุรี

ร้าน Orangery by the sea : พัทยา

มาพัทยาทั้งที หากอยากสัมผัสกับธรรมชาติกลางเมืองในบรรยากาศรื่นรมย์ คุณต้องแวะมาที่ Orangery by the sea ตั้งอยู่ที่ The Avenue Pattaya ร้านอาหารโมเดิร์นที่รวมครัวดังนานาชาติอย่าง ครัวไทย Blue Elephant อาหารญี่ปุ่นจาก Japanese Delight อาหารจีน Lin Fa ของโรงแรมสยามซิตี้ The Cedar กับเมนูเมดิเตอร์เรเนียน อาหารอินเดียจาก Red Pepper อาหารอิตาเลียน-ฝรั่งเศสจาก Dino by Mes Amis และบาร์ Dejuice ไฮไลท์ที่นอกเหนือจากอาหารก็ต้องเป็นการตกแต่งที่โดดเด่น เน้นความโปร่ง โล่ง จากเรือนกระจก และต้นไม้ขนาดใหญ่กลางร้านที่ให้ความรู้สึกสดชื่นเต็มปอด โซฟาสีสด และชิงช้าที่อยู่ในโซน Out Door ชั้น 2 ทำให้เรานึกถึงบ้านเพื่อนสนิทสักคนที่เราจะสามารถนั่งพูดคุย สังสรรค์ ปล่อยอารมณ์ไปกับบรรยากาศที่เป็นกันเอง แค่เพียงมองไปที่การตกแต่งรอบร้านก็ทำให้เราอิ่มไปได้ครึ่งหนึ่งเลยทีเดียว เหลือท้องไว้อีกครึ่งเพื่อชิมเมนูเลิศรส เราเชื่อว่ามื้ออร่อยนี้จะทำให้คุณเต็มอิ่มไปด้วยความสุข

Don’t Miss! :
> วุ้นเส้นสลัดแขก
> แกงไก่มัสสาลา และขนมปังกระเทียม
> ชีสพัฟ
> ปลาดิบรวม
> สมูทตี้สีสันสดใส เช่น Sawadee, Orangery by the sea

Orangery by the sea

เปิดบริการ : ทุกวัน เวลา 11.00 น. ถึง 23.00 น.
พิกัด GPS : N 12 55.796, E 100 52.851
ที่ตั้ง : ชั้น 2 และ 3 The Avenue Pattaya ถนนพัทยาสาย 2
โทร : 038-723-991
http://www.orangery.co.th/


ไอเบอร์รี่ คาเฟ่ - ดิอเวนิว พัทยา (iberry Cafe - The Avenue Pattaya)

ไอเบอร์รี่ คาเฟ่ - ดิอเวนิว พัทยา (iberry Cafe - The Avenue Pattaya)

แล้วก็ถึงเวลาของไอศกรีมโฮมเมดที่โด่งดังสุดๆ ในกรุงเทพฯ กับการมาเปิดความอร่อยพร้อมความสดชื่นที่เมืองท่องเที่ยวตลอดกาลอย่างพัทยา ด้วยรสชาติไอศกรีมที่มีผลไม้ไทยๆ ผสมผสานอยู่อย่างลงตัว ร้าน iberry สาขา The Avenue Pattaya จึงได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากนักชิมทั่วเมืองพัทยา ภายในร้านเน้นการตกแต่งที่ดูชิลๆ สบายๆ ในโทนสีเหลืองอ่อนนุ่มที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นกับผู้ที่มาเยือนได้เป็นอย่างดี นอกจาก การตกแต่งที่ดูคลาสสิก เมนูพิเศษของ iberry ยังชวนคุณย้อนอดีตกลับไปสู่ความทรงจำวัยเด็ก กับไอศกรีม 3 ลูกในขนมปังอบร้อนพร้อมท็อปปิ้งแสนอร่อยในคอนเซ็ปต์ ‘Good Old Day’ ไปพัทยาคราวนี้ ใครอยากลิ้มรสความสุขจากรสไอศกรีมหวานฉ่ำ iberry มีพื้นที่แห่งความสุขสุดพิเศษไว้สำหรับคุณโดยเฉพาะ

Don’t Miss! :
 • พลาดไม่ได้กับเหล่าเมนูไอศกรีมผลไม้ที่ขึ้นชื่อของ iberry ไม่ว่าจะเป็น กระท้อน, แอปเปิ้ล, เงาะ, มะยม, มะม่วงพริกเกลือ, มะขาม, มะดัน, น้อยหน่า, กระเจี๊ยบ, ระกำ, ลำไย, ชมพู่, บ๊วยเค็ม, เสาวรส, และ ฝรั่ง ฯลฯ
 • นอกจากไอศกรีม iberry ยังมีสมูทตี้รสอร่อยอีกกลุ่มใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น Berry Trio, Strawberry Sunset, Hello Havana และ Truly Chocolate

iberry Cafe - The Avenue Pattaya

เปิดบริการ : ทุกวัน เวลา 12.00 น. ถึง 24.00 น.
พิกัด GPS : N 12 55.796, E 100 52.851
ที่ตั้ง : iberry Cafe สาขาศูนย์การค้า The Avenue Pattaya ถนนพัทยาสาย 2
โทร : 038-723-979
http://www.iberryhomemade.com/


 ริมผา ลาพิณ Rimpa Lapin : พัทยา : จังหวัดชลบุรี

ร้านสุดฮิป คาเฟ่เดอะบีช (Cafe' De Beach) : พัทยา

ยามเย็นลองขับรถไปเรื่อยๆ บนถนนเลียบหาดจอมเทียน ชมความสวยงามของชายหาด หากยังไม่เต็มอิ่ม เหมือนยังขาดอะไรไป ลองขับรถไปจอดรถทิ้งไว้ที่หน้าร้าน Cafe' De Beach ร้านนี้ไม่เพียงแต่มีกาแฟรสชาติดี ยังมีอาหาร และ Cocktails หลากหลายรายการไว้ให้เลือกดื่ม ร้านตกแต่งแบบสไตล์โมเดิลแบบผสมผสานโดยเจ้าของร้านเป็นผู้ออกแบบและตกแต่งเอง ส่วนเรื่องอาหารไม่ต้องพูดถึงรสชาติถูกปากทุกเมนู นอกจากความอร่อยแล้วราคาก็ยังสบายกระเป๋าอีกด้วย บรรยากาศร้านเหมาะทั้งไปนั่งเมาท์กับเพื่อนและดินเนอร์ส่วนตัวใต้แสงจันทร์

Cafe' De Beach ชื่อร้านก็บ่งบอกความเป็นชายหาดกันแบบตรงๆ อยู่แล้ว ภายในร้านยังมีโซนสวยๆ ให้เลือกนั่งพักผ่อนกันตามสะดวก สำหรับท่านที่ยังอยู่ในอารมณ์ไม่อยากขาดทะเล ทางร้านได้สร้างโซน Outdoor ด้วยการยกเอาชายหาดมาไว้ในร้านกันเลยล่ะค่ะ สำหรับท่านที่ต้องการหลบลมทะเลทางร้านได้เตรียมห้องอาหาร เก๋ๆ น่ารักๆ ไว้บริการอีกด้วย หากรับประทานอาหารกันจนอิ่มหน่ำแล้ว ถ้ายังไม่รีบกลับ สามารถนั่งชิลล์ ฟังเพลงต่อกันได้เรื่อยๆ การเปิดเพลงภายในร้านจะแบ่งเป็นช่วงของแนวเพลง หากปล่อยอารมณ์ให้ไหลไปกับเสียงเพลงของร้านจะสามารถชิลล์จนลืมเวลาได้พักใหญ่

ในส่วนของ Cocktails ขึ้นชื่อนั้น เป็นชื่อเดียวกันกับชื่อร้าน คือ Cafe' De Beach ซึ่งทางร้านใส่สเตอร์เบอร์รี่ลูกโตๆ กันแบบไม่ยั้งเลย สีสันออกมาสดใสสวยงาม แต่ดื่มมากไปก็สามารถทำให้ออกอาการพริ้มได้เหมือนกันนะ รับรองได้ว่าถ้ามาแล้วใครให้รีบกลับคงได้กลับไปงอล กันแน่นอนเลยงานนี้

Don’t Miss! :
> Cafe' De Beach Cocktails ใส่สเตอร์เบอร์รี่ลูกโตๆ กันแบบไม่ยั้ง สีสันสดใสสวยงาม
> กุ้งทอดครีมสลัด
> หมึก เดอะบีช
> หมูสอดไส้แฮมชีส
> ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน
> ทะเลลวกจิ้ม

คาเฟ่เดอะบีช (Cafe' De Beach) : พัทยา

เปิดบริการ : ทุกวัน เวลา 16.00 น. ถึง 2.00 น.
พิกัด GPS : N 12 52.420, E 100 53.269
ที่ตั้ง : บนถนนเลียบหาดจอมเทียนขับไปเรื่อยๆ เจอสามแยกถนนชัยพฤกษ์หาดจอมเทียน และขับรถตรงไปอีก 500 เมตร เลยซอยจอมเทียน 15 นิดเดียว ผ่านนางนวล ดูด้านซ้ายมือไว้ สักพักจะเห็นป้ายร้านคาเฟ่เดอะบีช หรือจากถนนสุขุมวิท เจอแยกถนนชัยพฤกษ์ เลี้ยวซ้ายเข้า ถนนชัยพฤกษ์ ถึงหาดจอมเทียนเลี้ยวซ้าย 500 เมตร เลยซอยจอมเทียน 15 นิดเดียว ผ่านนางนวล ดูด้านซ้ายมือไว้ สักพักจะเห็นป้ายร้านคาเฟ่เดอะบีช
โทร : 038-706-511, 087-600-5511


 ริมผา ลาพิณ Rimpa Lapin : พัทยา : จังหวัดชลบุรี

ร้าน ริมผา ลาพิณ : พัทยา

ถือเป็นร้านอาหารริมหน้าผา ที่บรรยากาศสวยโดนใจผู้มานั่งรับประทานอาหารเป็นอย่างมาก ด้วยการร่วมหุ้นของคู่รักคนในวงการอย่าง คุณโอ๊ต-วรวุฒิ นิยมทรัพย์ และคุณลินดา ครอส ที่สรรหาบรรยากาศเหมาะๆ ริมทะเล และให้ลูกค้าได้สัมผัสแสงแดดอ่อนๆ ในยามที่พระอาทิตย์ตกดิน ถือเป็นมื้อค่ำที่ยอดเยี่ยมสำหรับครอบครัวและคู่รักที่มาพักผ่อน พร้อมเมนูอาหารหลากหลายชนิด ที่ทั้งสดและรสชาติอร่อยถูกปาก มีทั้งอาหารไทย จีน ยุโรป โดยจะเน้นอาหารซีฟู้ดเป็นหลัก ใครที่อยากพาคนรู้ใจมาพักผ่อนทานดินเนอร์กันที่นี่แล้วละก็ ขอคอนเฟิร์มว่าบรรยากาศที่นี่โรแมนติกมากๆ รับรองมาแล้วคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน

Don’t Miss! :
> เมี่ยงปลากะพง
> ยำเรือล่ม
> ผัดเรือโป๊ะ
> กั้งอบชีส

ริมผา ลาพิณ

เปิดบริการ : จันทร-ศุกร์ เวลา 17.00-24.00 น., เสาร์-อาทิตย์ เวลา 16.00-24.00 น.
พิกัด GPS : N 12 48.306, E 100 54.807
ที่ตั้ง : ริมผา ลาพิณ ใช้ถนนสุขุมวิท วิ่งไปทางนาจอมเทียน ซ.นาจอมเทียน 36 อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
โทร : 038-235-515
http://www.rimpa-lapin.com


Mantra Restaurant & Bar : พัทยา : จังหวัดชลบุรี Mantra Restaurant & Bar : พัทยา : จังหวัดชลบุรี

Mantra พัทยา ที่สุดแห่งความหรูหราและมีสไตล์

Mantra Restaurant & Bar Pattaya ที่สุดแห่งความหรูหราและมีสไตล์ ที่ซึ่งไม่เพียงแต่จะเป็นร้านอาหารที่เหมาะกับโอกาสพิเศษสำหรับตัวเองและคนที่คุณรัก เพื่อดื่มด่ำกับการฉลองในบรรยากาศสวยๆ อันเป็นมิติใหม่ด้านออกแบบห้องอาหารชั้นเลิศที่พร้อมด้วยการตกแต่งแบบผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมหลายเชื้อชาติ นำมาซึ่งสถานที่นั่งดินเนอร์ทั้งอินดอร์-เอาต์ดอร์ อันแสนสะดวกสบาย และที่สำคัญเรื่องความอร่อยยังมีรายการอาหารหลากหลายเลิศรสทั้งสไตล์จีน, อินเดีย, ญี่ปุ่น, ไทย และเมดิเตอร์เรเนียน ฟู้ดส์ ที่ตกแต่งหน้าตาแต่ละจานออกมาให้ดูน่ารับประทานยิ่งนัก

Don’t Miss! :
 • เมนูแรก Chicken tikka maki roll การนำไก่อบเครื่องเทศแบบอินเดียที่หอมกรุ่นนำมาห่อด้วยข้าวญี่ปุ่นในแบบซูชิ ประดับประดาด้วยมินต์โยเกิร์ตซอสเพื่อจรุงกลิ่นและรสชาติ มันกลมกลืนได้อย่างไม่น่าเชื่อ ในจานแถมวาซาบิสดมาให้ก้อนเล็กๆ จิ้มกับซอสญี่ปุ่นก็โอ
 • เมนูที่ 2 Codfish saltimbocca with Aflantic cod wrapped in parma ham ปลาคอดชิ้นโตห่อด้วยแฮมอบจนหอมตกแต่งด้วยหน่อไม้ฝรั่ง มะเขือเทศ มันฝรั่ง เนื้อปลาคอดเมื่อทานร่วมกับแฮมความแน่มนุ่มหวานของปลาคอดรวมเป็นหนึ่งกับแฮมที่ออกเค็มนิดหน่อยช่างกลมกล่อมจริงๆ
 • ถ้าชอบอาหารจีน ต้องลอง หมูกรอบตำรับฮ่องกงแท้ และหมูแดง เป็ดย่าง ราดน้ำซอสสูตรพิเศษ

Mantra Restaurant & Bar

เปิดบริการ : เวลา 17.00 - 01.00 น.
พิกัด GPS : N 12 56.914, E 100 53.077
ที่ตั้ง : Mantra Restaurant & Bar อยู่ใน อมารีออคิด รีสอร์ท แอนด์ ทาวเวอร์ พัทยา ร้านหาไม่ยากขับเข้าพัทยาเหนือรถผ่านวงเวียนปลาโลมา เลี้ยวเข้าหาดพัทยาสาย 1 นิดเดียว ร้านอยู่ซ้ายมือ ในอมารีออคิด รีสอร์ท แอนด์ ทาวเวอร์
โทร : 038-429-59
http://www.mantra-pattaya.com


Minus -5 ํ Ice Bar : พัทยา : จังหวัดชลบุรี

Vodka ไม่อั้นที่ Minus -5 ํ Ice Bar & Supperclub

Minus 5 Ice Bar บาร์น้ำแข็งหนาว -5 องศา เปิดเพลงโดย DJ ระดับสากล ด้วยคอนเซ็ปต์ความเย็นยะเยือก จึงเป็นคลับที่ปกคลุมด้วยน้ำแข็งสีฟ้าสดใสและเย็นสบาย ปล่อยอารมณ์ให้ Chill Chill แล้วออกไปเต้นด้วยท่าสุดเดิร์นของคุณ

5 Icebar & Supperclub มี 2 โซนด้วยกัน Supperclub จะเป็นโซนสีขาวสะอาดตา นอนเล่นบนโซฟาหนานุ่ม พร้อมอาหารอร่อยๆ และดนตรีเบาๆ ถ้าใครเคยไปสัมผัส Bed Supperclub ที่กรุงเทพฯ มาแล้วคงจะนึกภาพออก แต่โซน 5 Icebar ตกแต่งข้างในเป็นน้ำแข็งทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นบาร์ ที่นั่ง หรือแก้วค็อกเทล ค่าเข้าคนละ 500 บาท แถมค็อกเทลแก้หนาวไม่อั้น สำหรับคนขี้หนาวก็ไม่ต้องห่วง เพราะทางร้านมีบริการเสื้อกันหนาวและถุงมือ เสริมสร้างความอบอุ่นให้ทั่วทุกคน แต่ถ้าใครใส่ขาสั้นรองเท้าแตะไป ก็ต้องเตือนกันว่าต้องแดนซ์อย่าหยุด เด็ดขาด มิฉะนั้นขาและเท้าอาจแข็งได้

Minus -5 ํ Ice Bar & Supperclub

ราคา :Minus -5 ํ Ice Bar คิดเป็นรอบ รอบละ 20 นาที ค่าเข้าคนละ 500 บาท แถมค็อกเทลแก้หนาวไม่อั้น
ที่ตั้ง : ชั้นล่างของโรงแรม Amari Nava Suite ซอยเพชรตระกูล พัทยากลาง สาย 2
พิกัด GPS : N 12 56.680, E 100 53.333
เปิดบริการ : ทุกวัน เวลา 18:00 น. ถึง 02:00 น.
โทร : 038-426-768
www.minus5pattaya.com


บีช โฟม เอ็กซ์ ปาร์ตี้ : พัทยา : จังหวัดชลบุรี

สุดเหวี่ยงที่ บีช โฟม เอ็กซ์ ปาร์ตี้ (Beach Foam X Party Pattaya)

สัมผัสฟองโฟมรู้สึกว่าจะคล้ายๆกับฟองโฟมของครีมอาบน้ำที่เราใช้ๆกันอยู่ แต่มันมีความนิ่มนุ่มและเข้มข้นกว่ามาก ทำให้พวกเราเข้าใจเลยว่าทำไมใครต่อใครถึงได้ติดใจ โฟมปาร์ตี้ ของที่นี่กันนัก แถมยังมีดีเจ คอยเปิดเพลงมันๆ แบบไม่หยุด เล่นโฟมไป เล่นวอลเล่ย์บอลไป ดิ้นไป มันหยดเลยทีเดียว

แต่ปาร์ตี้นี้ต้องจำกัดอายุกันหน่อย โดยทางโรงแรมเขาคัดตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปเท่านั้น (อ้อ!!! ใครที่อายุไม่ถึงอย่าแอบไปลักไก่เข้าล่ะ เพราะเขาตรวจบัตรประชาชน ต่ำกว่า 20 หมดสิทธิ) เพราะมีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไว้บริการด้วย ส่วนชุดที่จะใส่ลงสระโฟมทางโรงแรมก็ขอกำหนดเอาไว้ว่า คือสุภาพสตรี ให้ใส่กางเกงขาสั้น เสื้อรัดรูป ถ้าไม่มีอนุโลมให้ใส่เสื้อยืดแทน หรือใครจะใส่ชุดว่ายน้ำเก๋ไก๋ที่เตรียมมาก็ย่อมทำได้ สำหรับสุภาพบุรุษ ให้ใส่กางเกงขาสั้น เท่านั้น เสื้อไม่ต้อง

บีช โฟม เอ็กซ์ ปาร์ตี้ (Beach Foam X Party Pattaya)

ราคา :บุคคลภายนอกราคา 350 บาท/คน ถ้าคุณพักที่นี่นำคีย์การ์ดแล้วมาสนุกกันกับปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำ (ราคาพิเศษสำหรับผู้ที่เข้าพัก 200 บาท/คน พร้อมเบียร์ หรือ น้ำอัดลม 1 แก้ว)
ที่ตั้ง : จัดขึ้นบริเวณสระว่ายน้ำของ โรงแรม ฮาร์ดร็อก พัทยา ถนนเลียบชายหาดพัทยา
พิกัด GPS : N 12 56.527, E 100 53.086
เปิดบริการ : ทุกวันเสาร์ เวลา 21:30 น. ถึง 01:00 น.
โทร : 038- 428-755
http://pattaya.hardrockhotels.net/
ขอบคุณข้อมูลและภาพเพิ่มเติมจาก
- http://www.247freemag.com/
- การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย
- ขอบคุณภาพสวยๆ เพิ่มเติมจาก มาเรีย ณ ไกลบ้าน
- web site และ blog ต่างๆ
- สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ททท. ภาคกลางเขต 3 โทร 0-3842-7667, 0-3842-8750ดู ชลบุรี ในแผนที่ขนาดใหญ่กว่า
Map Pattaya แผนที่ท่องเที่ยว พัทยา แผนที่ท่องเที่ยว เกาะล้าน แผนที่ท่องเที่ยว ตัวเมืองชลบุรี แผนที่ท่องเที่ยว จังหวัดชลบุรี

Map Pattaya

แผนที่ท่องเที่ยว
พัทยา

แผนที่ท่องเที่ยว
เกาะล้าน

แผนที่ท่องเที่ยว
ตัวเมืองชลบุรี

แผนที่ท่องเที่ยว
จังหวัดชลบุรี

การเดินทาง & แผนที่ พัทยา

การเดินทางโดยรถยนต์

จาก อ.เมืองชลบุรี ตรงมาตาม ถ.สุขุมวิท ผ่าน อ.ศรีราชาและ อ.บางละมุง ถนนเข้าสู่เมืองพัทยามีสามเส้นหลักๆ คือ ถ.พัทยาเหนือ อยู่ตรงหลัก กม.144 ถ.พัทยากลาง อยู่ประมาณหลัก กม.145-146 และ ถ.พัทยาใต้ หลัก กม.147 ทั้งสามเส้นจะไปพบกับถนเลียบชายหาดพัทยา

รถโดยสารประจำทาง

เดินทางโดยรถโดยสารประจำทาง สถานีขนส่งสายตะวันออก (เอกมัย)

รถปรับอากาศชั้น 1 กรุงเทพ - พัทยา ลงพัทยาเหนือ (ท่ารถ) แล้วนั่งรถสองแถวไปยังสถานที่รอบเมืองพัทยาได้ รถสองแถวจะวิ่งวนบริเวณเลียบหาดพัทยา และพัทยาสายสอง และวิ่งระหว่าง นาเกลือ-จอมเทียน ค่าโดยสารประมาณ 10 - 30 บาท
ติดต่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ประชาสัมพันธ์สถานีขนส่งเอกมัย โทร. 0 2391 2504, 0 2391 4164

เดินทางโดยรถโดยสารประจำทาง สถานีขนส่งหมอชิต

รถปรับอากาศชั้น 1 ออกจาก สถานีขนส่งหมอชิต ถนนกำแพงเพชร 2 รถปรับอากาศชั้น 1 กรุงเทพ - พัทยา ลงพัทยาเหนือ (ท่ารถ) แล้วนั่งรถสองแถวไปยังสถานที่รอบเมืองพัทยาได้ รถสองแถวจะวิ่งวนบริเวณเลียบหาดพัทยา และพัทยาสายสอง และวิ่งระหว่าง นาเกลือ-จอมเทียน ค่าโดยสารประมาณ 10 - 30 บาท

เบอร์ติดต่อรถโดยสารเอกชน

- บริษัท เชิดชัย ทัวร์ โทร. 0 2936 0199 สาขาตราด โทร. 0 3951 1062
- บริษัท ศุภรัตน์ ทัวร์ โทร. 0 2936 3388 สาขาตราด โทร. 0 3951 1481
สอบถามที่รายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0 2537 8055, 0 2936 2852-6

จองตั๋วรถทัวร์ กรุงเทพ - พัทยา กับ PhuDoiLay.comรถไฟ

จากกรุงเทพฯ มีบริการเพียงวันละหนึ่งเที่ยว ออกจากสถานีกรุงเทพฯ เวลา 06.55 น. ถึงสถานีพัทยาเวลา 10.45 น. เวลาเดินทาง 3 ชม. 40 นาที สถานีรถไฟพัทยาอยู่นอกเมืองพัทยาเยื้องกับทางเข้า ถ.พัทยานอก
 • ขบวน 370/377/379/383/385 งดเดินวันเสาร์ วันอาทิตย์ วันหยุดราชการ
 • ขบวน 387/389/391 มีเฉพาะปรับอากาศ ค่าโดยสารขั้นต่ำ 20 บาท
 • ขบวน 381 เดินเฉพาะวันหยุดราชการ ซึ่งวันรุ่งขึ้นเป็นวันทำงานโทร. 02-233-7010, 02-223-7020

การเดินทางโดยรถตู้

 • อนุสาวรีย์ชัย - พัทยาใต้ - เกาะล้าน ข้างโชว์รูมรถยนต์ซูซูกิ ติดสถานีรถไฟฟ้าอนุสาวรีย์ หรือใกล้กับห้างเซ็นจูรี่ บริษัท เมืองท่า มหานคร 100 บาท เที่ยวแรก 06.00 น. - 20.30 น. (รถออกทุกๆ 15 นาที) ส่วนขากลับขึ้นที่พัทยาใต้ซอย 15 สามารถโทรสอบถามได้ที่
  กรุงเทพ โทร : 089-4442392, 086-3745696, 083-5556617
  พัทยา โทร : 083-1133996, 086-3745695, 086-3031756
  ท่าเรือแหลมบาลีฮาย โทร : 086-3123425
  รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.muengtha.com/
 • อนุสาวรีย์ชัย - พัทยากลาง ฝั่งหน้าทางด่วน อนุสาวรีย์-ดินแดง บริษัท นพรัตน์ มหาสิทธิโชค ทัวร์ 06.00-18.00 น. 150 บาท วิ่งเส้นมอเตอร์เวย์ 089-503-7423 และ 089-503-7188 ส่วนขากลับขึ้นที่พัทยากลาง 089-507-7483 และ 089-503-7467
 • อนุสาวรีย์ชัย - พัทยาใต้ ตรงเซ็นเตอร์วันแถวๆ เฟรชมาร์ท ขากลับ ขึ้นรถที่พัทยาใต้ 97 บาท สอบถาม 0 2747-4307-8 เช็คตารางการเดินรถได้ที่ www.pattayavan.com
รถตู้โดยสาร เซ็นทรัล กรุงเทพ - เซ็นทรัลพัทยา บีช เฟรชติวัล PATTAYA BREACH MANAGEMENT CO.,LTD บริการรถตู้โดยสาร รับ-ส่ง สำหรับผู้โดยสารที่ต้องการเดินทางไปยัง พัทยา หรือ กลับจากพัทยา เข้ากรุงเทพฯ สะดวก รวดเร็ว กำหนดเวลาการเดินทางแน่นอน มีมาตรฐานความปลอดภัย ทั้งการบริการที่เป็นเลิศ และมีบริการอาหารว่างพร้อมเครื่องดื่ม (ฟรี) สามารถจองตั๋วและตำแหน่งที่นั่งล่วงหน้าได้ เปิดให้บริการทุกวัน ราคาค่าโดยสารคนละ 180 บาท

จุดบริการรถตู้โดยสาร กรุงเทพฯ - พัทยา (ทุก 2 ชั่วโมง) เริ่ม 08.00 น. และคันสุดท้าย 19.00 น.
สำหรับจากพัทยามากรุงเทพ (ทุก 2 ชั่วโมง) เริ่มตั้งแต่ 8.00 น. ถึง 21.00 น.

ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ 08-2207-3476, 08-2207-3477
หรือลูกค้าสัมพันธ์เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช 033-003999 ต่อ 0

การเดินทางภายในพัทยา

 • รถสองแถว วิ่งวนบริเวณเลียบหาดพัทยา และพัทยาสายสอง และวิ่งระหว่าง นาเกลือ-จอมเทียน ค่าโดยสารประมาณ 10 - 30 บาท
 • รถบัสชายหาด (Pattaya Beach Bus) มีสายสีเขียว สีแดงและสีเหลือง วิ่งผ่านถนนหลักต่างๆของพัทยา ให้บริการตั้งแต่ 06.00 น.- 02.00 น.ของวันใหม่ ค่าโดยสารเที่ยวละ 30 บาท รายวัน 90 บาท ราย 3 วัน 180 บาท รายเดือน 900 บาท
ลา บาแกตต์ (La Baguette) : พัทยา

จองโรงแรม, รีสอร์ท, ที่พักทั่วไทย

โรงแรม & รีสอร์ท แนะนำในพัทยา (สนับสนุน PhuDoiLay.com สามารถเลือกพักกับเราได้ที่นี่)

รายชื่อโรงแรม ราคา
เฟรเซอร์ รีสอร์ท พัทยา
555/55 หมู่ 10 ถนนเลียบหาดพัทยา ชลบุรี 20260
พื้นที่ พัทยาใต้     ความคิดเห็นผู้เข้าพัก :    (0 จาก 5)
ราคาเริ่มต้น : 2,700 บาท
โรงแรม ทีซิกซ์ไฟว์
555/85 หมู่ 5 ถนนนาเกลือ 12 บางละมุง พัทยา ชลบุรี 20150
พื้นที่ บางละมุง     ความคิดเห็นผู้เข้าพัก :    (0 จาก 5)
ราคาเริ่มต้น : 1,755 บาท
โรงแรม สบาย เอ็มเพรส
436/21 พัทยาสาย 2 เมืองพัทยา จ.ชลบุรี 20150
พื้นที่ พัทยาเหนือ     ความคิดเห็นผู้เข้าพัก :    (0 จาก 5)
ราคาเริ่มต้น : 1,697 บาท
โรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท
277-8 ซอย18 ถนนพัทยา-นาเกลือ พัทยาเหนือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
พื้นที่ พัทยาเหนือ      ความคิดเห็นผู้เข้าพัก :    (0 จาก 5)
ราคาเริ่มต้น : 2,970 บาท
โรงแรม เดอะซายน์
555/65 หมู่ 5 12 นาเกลือ บางละมุง พัทยา จ.ชลบุรี 20150
พื้นที่ พัทยา-นาเกลือ     ความคิดเห็นผู้เข้าพัก :    (0 จาก 5)
ราคาเริ่มต้น : 2,500 บาท
โรงแรม เนอร์วาน่า เคาเจอร์
75/187-190 หมู่ 12 อ.บางละมุง พัทยา จ.ชลบุรี 20260
พื้นที่ หาดจอมเทียน     ความคิดเห็นผู้เข้าพัก :    (0 จาก 5)
ราคาเริ่มต้น : 960 บาท


โรงแรม & รีสอร์ท ทั้งหมดในพัทยา


, All right reserved Made in Thailand, Contact: info@phudoilay.com ͢ͺسźҧǹҡ ÷ͧ觻