บ้านละอองดาว

บ้านละอองดาว สุขสบาย ริมชายหาด

บ้านละอองดาว สุขสบาย ริมชายหาด

ถ้าเพื่อนๆ กำลังหาที่พักริมชายหาดแบ่บส่วนตัวชิว ชิว กับครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนให้ Hang out กันเต็มที่ PhuDoiLay ขอแนะนำ บ้านละอองดาว เป็นบ้านพักตากอากาศ ริมชายหาดในเขตชะอำ-หัวหิน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสมกับคำว่า สุขสบาย ริมชายหาด จริงๆ

บ้านละอองดาว สุขสบาย ริมชายหาด

บ้านละอองดาว ตัวบ้านที่มองจากริมชายหาด จะมีหนึ่งชั้นโดยมีดาดฟ้าและชั้นลอย ด้านล่างมีสองห้องนอนใหญ่ ชั้นลอย ห้องโถง นั่งเล่น ทานข้าว ห้องครัว ด้านบนมีดาดฟ้าและสองห้องนอนเล็ก ทางเข้าด้านหลังบ้าน มีโรงจอดรถ ในบ้านสามารถจอดรถได้ประมาณ 3 คัน ด้านนอกจอดได้หลายคัน มีห้องนอน 4 ห้อง มีที่นอนสำหรับนอนที่ละ 2 คนอยู่ 5 ที่ ห้องนอนใหญ่ 2 จะมีชั้นลอย มีบันไดลิงให้ปีนขึ้นไปได้ ให้พักได้ครั้งละไม่เกิน 10 คน แต่อนุโลมให้สำหรับบางท่านที่มีเด็กเล็กๆ ไป

วิวรอบบ้านละอองดาว

วิวรอบบ้าน

ระเบียงหน้าบ้าน มีโต๊ะสำหรับวางอาหารและเครื่องดื่ม ปลายสุดของสนามหญ้าติดกับชายหาด มีโต๊ะหินอ่อนสำหรับนั่งเล่นชมวิว ใกล้กันจะมีฝักบัวสำหรับล้างตัว หลังจากเล่นน้ำทะเล รูปชายหาดบริเวณหน้าบ้าน หากหันหน้าไปทางทะเล ด้านซ้ายเป็นหาดฝั่งค่ายนเรศวร ด้านขวาเป็นรีสอร์ทต่างๆ

ห้องนอนใหญ่ 1 บ้านละอองดาว

ห้องนอนใหญ่ 1

ห้องนี้มี TV/UBC, แอร์ โต๊ะเครื่องแป้ง ห้องสุขา และห้องอาบน้ำ พร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น สามารถมองเห็นทะเลได้จากบนเตียง ใกล้ชิดทะเลสุดๆ

ห้องนอนใหญ่ 2 บ้านละอองดาว

ห้องนอนใหญ่ 2

ห้องนอนใหญ่ 2 ห้องนี้มีชั้นลอย สำหรับนอนได้อีก 2 คน มีบันไดลิงปีนขึ้นไปได้ มีแอร์ TV และ UBC ไม่มีห้องน้ำในตัว แต่มีแยกต่างหาก อยู่ด้านตรงข้ามกับห้อง ห้องนี้ก็สามารถมองเห็นทะเลจากในห้องได้เลย

ห้องนอนเล็ก 1 และ 2

ห้องนอนเล็ก 1 และ 2

ห้องนอนเล็ก 2 ห้องอยู่บนดาดฟ้า ห้องนอนเล็ก 1 สำหรับ 2 คน เป็นห้องพัดลม ห้องนี้กลางคืนไม่ร้อนค่ะ มีลมพัดตลอด ห้องนอนเล็ก 2 สำหรับ 2 คน เป็นห้องพัดลมเหมือนกัน ทางขึ้นห้องนอนเล็ก และดาดฟ้าอยู่นอกตัวบ้าน ออกทางห้องโถงใหญ่ เป็นบันไดวนขึ้นไป

ห้องโถง นั่งเล่น

ห้องโถง นั่งเล่น

ห้องโถง เป็นห้องนั่งเล่น ดูทีวี/UBC (43″) มีโต๊อาหารสำหรับ 10 ที่ ชั้นวางหนังสืออ่านเล่น มีแอร์ ห้องนี้มีลมทะเลพัดผ่านตลอด อากาศดีมากและไม่ร้อน มองเห็นทะเลได้จากห้องนี้เหมือนกัน

ห้องครัว

ห้องครัว

ห้องครัวอยู่ด้านหลังติดกับโรงจอดรถ มีตู้เย็น Microwave หม้อหุงข้าว กระติกน้ำร้อน เตาแก๊ส เครื่องปิ้งขนมปัง พร้อมอุปกรณ์ทำครัว และจานชามแก้วน้ำ เตาย่าง BBQ แต่ไม่มีพวกเครื่องปรุงและถ่านสำหรับเตาย่างให้นะคะ อ่างล้างจาน มีเครื่องกรองน้ำดื่มด้วยค่ะ ปกติแล้วแขกที่ไปพักก็จะช่วยล้างให้ค่ะ ไม่ได้ทิ้งให้แม่บ้านล้าง เรามีน้ำยาล้างจานกับฟองน้ำให้

ห้องน้ำ 1 ในห้องนอนใหญ่

ห้องน้ำ 1 ในห้องนอนใหญ่

ห้องน้ำเป็นฝักบัว พร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น สบู่กับแชมพูมีเตรียมไว้ให้ค่ะ
มองเห็นทะเลได้จากมุมนี้ด้วยนะคะ

ห้องน้ำ 2 ตรงข้ามห้องนอน 2

ห้องน้ำ 2 ตรงข้ามห้องนอน 2

ห้องน้ำและห้องสุขาที่อยู่ตรงข้ามกับห้องนอน 2 แยกกันคั่นกลางด้วยอ่างล้างหน้า ห้องอาบน้ำ มีเครื่องทำน้ำอุ่นค่ะ พร้อมสบู่กับแชมพู

แผนที่ บ้านละอองดาว

แผนที่ บ้านละอองดาว


ดู บ้านละอองดาว ในแผนที่ขนาดใหญ่กว่า

บ้านละอองดาว

ที่ตั้ง : บ้านละอองดาว อยู่ทางระหว่างชะอำกับหัวหิน อยู่ติดกับค่ายนเรศวร
การเดินทาง : บ้านละอองดาว อยู่ทางระหว่างชะอำกับหัวหิน อยู่ติดกับค่ายนเรศวร ห่างจากตลาดหัวหินประมาณ 10 นาที
ราคาที่พัก : คืนวันศุกร์ เสาร์ และวันก่อนวันหยุดนักขัตฤกษ์ คืนละ 7,000 บาท – วันอาทิตย์ถึงวันพฤหัส คืนละ 5,000 บาท
GPS Coordinates : 12.673648, 99.960061
สถานที่จอดรถ : จอดรถหน้าบ้านได้ 2-3 คัน สามารถจอดริมรั้วบ้านได้อีก 5-6 คัน
โทรศัพท์ : คุณตะนอย 080-211 -0678
เว็บไซต์ : http://baanlaongdao.com

Popularity: 55% [?]

Facebook comments:

Leave a comment

Add your comment below, or trackback from your own site. You can also subscribe to these comments via RSS.

Your email is never shared. Required fields are marked *


8 + 7 =

  • Facebook
  • Twitter