Welcomeback Hua Hin

ร้านเวลคัมแบค หัวหิน (Welcomeback Hua Hin)

ร้านเวลคัม แบค หัวหิน

ร้านเล็กๆ ที่ตั้งอยู่ในที่พักกิ๊บเก๋ชื่อ ฟีลแอทโฮม ในซอยหัวหิน 9/1 เป็นร้านที่เต็มไปด้วยความรู้สึกถึงเสน่ห์ของหัวหิน จากบ้านไม้เก่าของ พระองค์เจ้าประวิตรวัฒโนดม ได้ถูกดัดแปลงให้ร่วมสมัย ตกแต่งแนววินเทจประยุกต์กับความโมเดิร์นที่เข้ากันได้อย่างลงตัว โดยด้านบนของบ้านได้ถูกตกแต่งเป็นห้องพักที่มีถึง 9 ห้อง โดยใช้ชื่อว่า ฟีลแอทโฮม ส่วนชั้น ล่างและบริเวณสนามหญ้าหน้าบ้านได้ถูกตกแต่งเป็นร้านอาหาร และเครื่องดื่มโดยใช้ชื่อว่า ร้านเวลคัมแบค

ร้านเวลคัมแบค หัวหิน (Welcomeback Hua Hin)ร้านเวลคัมแบค หัวหิน (Welcomeback Hua Hin)ร้านเวลคัมแบค หัวหิน (Welcomeback Hua Hin)ร้านเวลคัมแบค หัวหิน (Welcomeback Hua Hin)

บรรยากาศภายในร้านตกแต่งได้น่ารักๆ หวานๆ น่านั่งมากๆ มีมุมกิบเก๋ให้เลือกนั้งชิวๆ กันหลายมุมแต่ละมุมก็มีความเก๋ไก๋แตกต่างกัน โต๊ะเก้าอี้โทนสีขาว ผสมผสานกับการใช้เฟอร์นิเจอร์แบบวินเทจ ตัดกับฝน้งสีหวานทำให้ร้านดูสดใส และมีของตกแต่งแนวๆ น่ารักๆ

ร้านเวลคัมแบค หัวหิน (Welcomeback Hua Hin)

หรือจะเลือกนั่งสบายๆในสวนใต้ลมเงาไม้ใหญ่ บรรยากาศภายนอกก็สบายๆ มีล่มไม้ให้ได้สดชื่นกันเต็มที่ และยังมีของที่ระลึกแนวๆ น่ารักๆ ให้ได้เลือกติดไม้ติดมือกันคนละชิ้นสองชิ้น

ร้านเวลคัมแบค หัวหิน (Welcomeback Hua Hin)

สำหรับเมนูอาหารของที่ร้านนั้น มีให้เลือกหลากหลายตั้งแต่ อาหารฝรั่งอย่างสปาเก็ตตี้คาโบนาร่า ที่ทุกๆคนชิมแล้วต้องบอกว่าปรุงรสได้ถูกลิ้นคนไทยอย่างมาก หรือจะเป็นสลัดน้ำใส เมนูเพื่อสุขภาพที่ใช้ผักไฮโดรคลุกเคล้าเข้ากับน้ำสลัดที่ ไม่เหมือนใครหอมกลิ่นเครื่องเทศ อย่างออริกาโน่ และไทม์ บวกกับ เรดไวน์เนการ์รสชาติเปรี้ยวหวานลงตัว หรือจะเป็นเมนูอาหาร ไทยภาคใต้อย่างหมูสามชั้นผัดเคย รสชาติหวานเค็มเผ็ดนิดๆ ที่ลูกค้าหลายๆท่านทานแล้วติดใจ เมนู ของทานเล่น แกล้มกับเครื่องดื่มอย่างหมูสามชั้นทอดงา ก็ถูกใจนักดื่มอย่างยิ่ง ของหวานทีเด็ดของที่นี่ ที่ขาดไม่ได้เสียเลยคือ ฮันนี่โทสต์ ทานคู่กับ กาแฟสด หรือจะเป็นอิงลิชมิลค์ที ที่หอมมันเต็มไปด้วยฟองนม ก็เข้ากันสุดที่จะบรรยาย เครื่องดื่มเย็นๆ อย่าง หัวหินซู่ซ่า ก็จะทำให้คุณกระชุ่มกระชวยดับกระหายคลาย ร้อนเหมือนกับได้ชาร์จพลัง

ผักสดๆ จากฟาร์มที่ปราณบุรี คัดสรรมาเพื่อคุณลูกค้าของร้าน “เวลคัมแบค” จะได้ทานผักสดๆกรอบๆปลอดสารพิษ ทานคู่กับสลัดน้ำใสโฮมเมด ทำเองทุกขั้นตอน รับประกันว่าเมนูนี้ถ้าได้ทานแล้วไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

วุ้นเส้นผัดคั่วไก่ เหมาะสำหรับคนรักษาหุ่น

วุ้นเส้นผัดคั่วไก่ เหมาะสำหรับคนรักษาหุ่น

เมนูแนะนำ
สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, สลัดน้ำใส, ปลาแซลม่อนย่างซี้อิ้ว, อาหารฟิวชั่น, หมูสามชั้นผัดเคย, วุ้นเส้นผัดคั่วไก่, ยำทุกอย่าง, หมูสามชั้นทอดงา
บาร์บีคิวซีฟู้ด (BBQ Seafood Party)

บาร์บีคิวซีฟู้ด (BBQ Seafood Party)

ทุกๆ วันเสาร์ ทางร้านยังจัดเมนูสุดคุ้ม บาร์บีคิวซีฟู้ด (BBQ Seafood Party) ในราคาเซ็ตละ 699 บาท ทานกัน 2-3 คนสบายๆ ใครสนใจปิ้งย่างต้องจองล่วงหน้าอย่างน้อยหนึ่งวันนะ เพราะของที่จัดทางร้านไม่มีสต็อกไว้ เพื่อลูกค้าทุกท่านจะได้ทานอาหารทะเลสดๆในราคาสุดคุ้มแน่นอน โทรจองหรือสอบถามข้อมูลได้ที่ 089-1779-869 จ้า

ร้านเวลคัมแบค หัวหิน (Welcomeback Hua Hin)

วันนี้ถ้าใครที่มาหัวหิน และยังนึกไม่ออกว่าจะไปชิลล์ เอ้าท์ ที่ไหน อย่าลืมร้านเวลคัมแบค อีกร้านอร่อยบรรยากาศดี ที่ไม่ควรพลาดได้มาเยือนหัวหิน

ร้านเวลคัมแบค หัวหิน (Welcomeback Hua Hin)


ดู Hua Hin ในแผนที่ขนาดใหญ่กว่า

ร้านเวลคัมแบค หัวหิน (Welcomeback Hua Hin)

ที่ตั้ง: 27 ซอย หัวหิน 9/1 เพชรเกษม หัวหิน หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110
การเดินทาง: ร้านตั้งอยู่ในซอยหัวหิน 9/1 ใช้ถนนเส้นเพชรเกษม ฝั่ง ชะอำเข้าหัวหิน สังเกตุ โรงพยาบาลหัวหิน อยู่ขวามือ ให้ชิดซ้าย เลี้ยวซ้ายเข้าในซอย 9/1 ตรงตามทางลาดยาง ประมาณ 500 เมตร เข้ามาสุดซอยเลยจะเห็นร้านอยู่ขวามือ มีป้ายบอกตลอดทาง
พิกัด GPS : 12.60670, 99.953594
โทร. 089-177-9869
เวลาเปิด-ปิด : เวลา 11.00-23.00 น. ร้านปิดทุกวันพุทธ
เว็บไซต์: www.welcomebackhuahin.com

Popularity: 3% [?]

Facebook comments:

Leave a comment

Add your comment below, or trackback from your own site. You can also subscribe to these comments via RSS.

Your email is never shared. Required fields are marked *


+ 6 = 13

  • Facebook
  • Twitter