Franjipani Residential Resort

ฟรานจิพานี่ รีสอร์ท (Franjipani Resort)

ฟรานจิพานี่ รีสอร์ท (Franjipani Residential Resort, Hua Hin)

Franjipani Residential Resort, Hua Hin

ห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งมีสไตล์ เสมือนบ้านพักอาศัยส่วนตัว
พบความสะดวกเสมือนพักบ้าน ในบรรยากาศสบายๆ ห้องพักทุกห้องออกแบบพื้นที่ภายในให้กว้างขวาง โปร่ง โล่ง เหมือนห้องชุดขนาดใหญ่ ให้คุณและครอบครัวนั่งเล่น นอนเล่น หรือทำกิจกรรมเพื่อการพักผ่อนได้สบายๆ ไม่อึดอัด และไม่ถูกจำกัดด้วยพื้นที่ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ อาทิ เตียงนอนหนานุ่ม ขนาดใหญ่พิเศษในห้องนอน เตียงโซฟาหลังกว้างแสนโรแมนติกในห้องนั่งเล่น มุมเตรียมอาหาร ไมโครเวฟ เครื่องชงกาแฟ และตู้เย็น โต๊ะอาหาร โทรทัศน์จอแบน อินเตอร์เน็ตไร้สายให้คุณติดต่อโลกแห่งการสื่อสารในบรรยากาศส่วนตัวสระว่ายน้ำ ฟรานจิพานี่ รีสอร์ท (Franjipani Resort)

สระว่ายน้ำ ฟรานจิพานี่ รีสอร์ท (Franjipani Resort)

การตกแต่งสไตล์ Modern Contemporary
พบการพักผ่อนแบบเรียบ หรู อย่างมีรสนิยม การตกแต่งทุกห้องให้ความงามแบบเรียบง่ายสไตล์ Modern Contemporary เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้เน้นให้ประโยชน์ใช้สอยที่หลากหลาย เพื่อความสุขต่างสไตล์ของแขกผู้มาพัก ให้ทุกคนมีความสุขในพื้นที่เดียวกันได้ โดยไม่อึดอัด สระว่ายน้ำยาว 100 เมตร ทอดตัวยาวตลอดแนวอาคารทั้ง 7 หลัง มีทางลงสระจากหน้าอาคาร ให้ประสบการณ์สุดหรูเสมือนมีสระน้ำส่วนตัว


การบริการมาตรฐานโรงแรม
ลืมความเหนื่อยยากจากการพักผ่อนแนวบ้านพักที่ต้องวุ่นวายทำความสะอาดและจัดสรรทุกอย่างด้วยตัวเอง พบความสุขที่เหนือกว่าด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานโรงแรม และการบริการที่เป็นกันเองได้ที่นี่ Franjipani Residential Resort, Hua HinJasmine : Sky View Studio ฟรานจิพานี่ รีสอร์ท (Franjipani Resort)

Jasmine : Sky View Studio ฟรานจิพานี่ รีสอร์ท (Franjipani Resort)

Jasmine : Sky View Studio ฟรานจิพานี่ รีสอร์ท

Jasmine : Sky View Studio ฟรานจิพานี่ รีสอร์ท

Jasmine – Sky View Studio ห้องพักขนาดมาตรฐานบนชั้น 2 พื้นที่ห้องขนาด 60 ตารางเมตรกว้างขวาง สะดวกสบาย ด้วยเตียงนอนคู่หนานุ่มแบบ Double Bed พร้อมโซฟาคู่ตัวใหญ่ ทีวี LCD ทั้งหมดนี้เป็นเฟอร์นิเจอร์มาตรฐานสำหรับทุกห้อง ระเบียงกว้างหน้าห้องพักพร้อมเก้าอี้นั่งเอนสบาย เป็นจุดชมทิวทัศน์ได้ชัดเจน,


Lotus I - Sky View Family 1 Bedroom

Lotus I - Sky View Family 1 Bedroom

Lotus I – Sky View Family 1 Bedroom ห้องชุดขนาด 70 ตารางเมตรบนชั้น 2 ประกอบด้วย 1ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น เหมาะสำหรับผู้มาพักผ่อนแบบครอบครัว หรือต้องการพื้นที่ส่วนตัวกว้างเป็นพิเศษ ภายในห้องนั่งเล่นมีเตียงโซฟาหลังใหญ่สำหรับนั่งเล่นนอนเล่นช่วงกลางวัน และเป็นเตียงนอนเด็กๆ ได้ในช่วงกลางคืน ระเบียงกว้างหน้าห้องพัก พร้อมเก้าอี้นั่งเอนสบายไว้สำหรับกินลมชมดาว


Lotus I - Sky View Family 1 Bedroom

Lotus I - Sky View Family 1 Bedroom

Lily – Water Front Family 1 Bedroom ห้องชุดขนาดใหญ่ 98 ตารางเมตร บนชั้น 1 ระเบียงห้อง สไตล์ Pool terrace ประกอบด้วย 1ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น เหมาะสำหรับผู้มาพักผ่อนที่เดินทางเป็นครอบครัว หรือต้องการพื้นที่กว้างขวางเป็นพิเศษ โล่ง โปร่ง สบาย สำหรับทุกกิจกรรมพักผ่อนช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ระเบียงกว้างหน้าห้องพักพร้อมเก้าอี้นั่งเอนสบายต่อเชื่อมถึงริมขอบสระว่ายน้ำสไตล์ Panorama เสมือนเป็นสระว่ายน้ำส่วนตัว


Lelawadee : Duplex Suite 2 Bedroom

Lelawadee : Duplex Suite 2 Bedroom

Lelawadee : Duplex Suite 2 Bedroom

Lelawadee : Duplex Suite 2 Bedroom

Lelawadee : Duplex Suite 2 Bedroom ห้องชุดขนาดใหญ่ 160 ตารางเมตร สไตล์ Penthouse 2 ชั้น 3 ระดับ ประกอบด้วย 2ห้องนอน 2 ห้องครัว 1 ห้องนั่งเล่น แยกห้องเป็นสัดส่วน เป็นทางเลือกที่ดีที่สุด สำหรับผู้มาพักผ่อนที่เดินทางเป็นครอบครัวใหญ่


Lobby & Terrace ฟรานจิพานี่ รีสอร์ท (Franjipani Resort)

Lobby & Terrace ฟรานจิพานี่ รีสอร์ท (Franjipani Resort)

ระเบียงส่วนตัวทุกห้องกั้นด้วยไม้ฉลุลาย ดอกลีลาวดี ที่ช่วยลดปริมาณแสง ทำให้มีมิติทันสมัยเวลาแสงลอดผ่าน และช่วยลดแสงที่แรงในช่วงบ่าย ให้นุ่มนวล รู้สึกผ่อนคลาย มากขึ้น ทั้งยังช่วยเรื่องความเป็นส่วนตัวได้อย่างมาก ทำให้สามารถนั่งจิบชา กับหนังสือดีๆ สักเล่ม หรือจะปล่อยอารมณ์ไปกับสระน้ำเบื้องหน้า ที่เมื่อคุณนึกอยากสนุกขึ้นเมื่อใด แค่สองก้าวคุณก็สามารถเพลิดเพลินกับการว่ายน้ำ


Franjipani Resort รีสอร์ตสวยในบรรยากาศสบายๆ

Franjipani Resort รีสอร์ตสวยในบรรยากาศสบายๆ

Franjipani Resort โดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำสไตล์ Panorama ที่ยาวขนานตลอดแนวทั้ง 7 อาคาร ให้คุณได้สนุกสนานกับการเล่นน้ำและสังสรรค์ริมสระเสมือนมีสระว่ายน้ำส่วนตัวน้ำเรียกว่าเป็นไฮไลต์ของที่นี่เลยทีเดียว

แล้วอย่างนี้ถ้าจะเรียกที่นี่ว่า… สวรรค์ส่วนตัวชานเมืองหัวหิน ก็คิดว่าไม่ผิดนัก


Map Franjipani Residential Resort, Hua Hin

Map Franjipani Residential Resort, Hua Hin

ที่ตั้ง Franjipani Resort : ตั้งอยู่ในซอยหมู่บ้านหัวดอน ถนนเพชรเกษม ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์


รายชื่อโรงแรม จองที่พัก online
ฟรานจิพานี รีสอร์ท (Franjipani Resort)
88/17 ซ.หมู่บ้านหัวดอน เขาตะเกียบ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
พื้นที่ : เขาตะเกียบ
ประเภท : รีสอร์ท – ฟรี Wifi
agoda
booking
ราคาเริ่มต้นต่อคืน
1,900 TH ฿

Popularity: 2% [?]

Facebook comments:

Leave a comment

Add your comment below, or trackback from your own site. You can also subscribe to these comments via RSS.

Your email is never shared. Required fields are marked *


6 + = 15

  • Facebook
  • Twitter