Net Café @ Hua Hin Soi 94

Net Café on 94 : Hua Hin Soi 94 (เน็ต คาเฟ่ หัวหิน ซอย 94)

Net Café @ Hua Hin Soi 94

เน็ต คาเฟ่ @ หัวหิน ซอย 94 ร้านกาแฟสดหอมๆรสชาติเยี่ยม ร้านที่เกิดจากความรักและความตั้งใจ ที่เต็มไปด้วยอัธยาศัยความใจดีใส่ใจในลูกค้าทุกคุณ ไม่ว่าจะแว๊ะเวียนไปเวลาไหนก็จะได้เห็นรอยยิ้มที่จริงใจเสมอ Net Café on 94 เป็นร้านกาแฟที่ไม่ได้เป็นร้านกาแฟเท่านั้น ที่นี่ยังมีความครบครั้นไว้บริการเพื่อนๆทุกคนอีกด้วย ทั้งกาแฟหอมๆรสเยี่ยม อาหารเช้าสไตล์อเมริกัน เครื่องดื่มร้อน เย็น แซนวิช ที่ใช้ขนมปังโฮลวีท แฮมกับชีสก็ล้วนแล้วแต่มีคุณภาพทั้นนั้น เวลากินจะรู้สึกได้ทันทีว่าของเขาดีจริงๆ หรือจะจิบกาแฟไปเล่นเน็ตไป ก็มี wifi ให้ใช้ฟรีด้วย นอกจากนี้ยังมีทั้ง จักรยานและจักรยานยนต์ให้เช่า หรือใครอยากออกทะเลดำน้ำตกหมึกพี่แว่นก็มีบริการอีกด้วย หรือใครยังไม่มีที่พักก็ปรึกษาพี่แว่นให้ช่วยแนะนำให้อีกก็ยังได้พี่เค้าใจดีอยู้แล้ว

Net Café @ Hua Hin Soi 94

ร้าน Net Café ตั้งอยู่ในซอยหัวหิน 94  ร้านตกแต่งออกโทนสีขาว ในร้านแอบอ่อนหวาน วางโต๊ะเก้าอี้ สีสันน่ารัก น่านั่ง ด้านนอกมีที่นั่งให้รับลมสบายๆ หรือจะหยิบหนังสือเล่มโปรดมานั่งอ่านกันยาวๆก็ได้

Net Café on 94  @ หัวหิน ซอย 94นอกจากจะมี wifi ไว้บริการฟรีแล้ว ใครอยากใช้เน็ตใช้เครื่องจอใหญ่ๆ กันจริงๆจังๆ หรือจะปริ้นก็มีให้บริการอย่างครบครันแถมราคายังไม่แพงอีกด้วย

มีจักรยานยนต์และจักรยานให้เช่า แบบมีเกียร์ก็มีบริการ

ถ้าใครต้องการชมบรรยากาศคลาสสิคของหัวหินแนะนำนี่เลยครับ จักรยาน ที่นี่ก็มีให้บริการด้วย ปั่นกันชิลๆชมบ้านเรือนเก๋ๆ แว๊ะชายหาดรับลมเย็นๆ แบบไม่รีบร้อน ที่สำคัญไม่ต้องกลัวรถสองแถวหมดด้วย

Columbian coffee

อาหาร & เครื่องดื่ม มีทั้งอาหารเช้าสไตล์อเมริกัน แซนวิชต่างๆ ที่ใช้ขนมปังโฮลวีท แฮมกับชีสก็ล้วนแล้วแต่มีคุณภาพทั้นนั้น เรื่องเครื่องดื่มก็มีบริการทั้งร้อน เย็น เบียร์ ที่สุดๆก็ต้องกาแฟร้อน เข้มๆ พี่แว่นเค้าใช้กาแฟ Columbian coffee  เมล็ดกาแฟ Arabica แท้คุณภาพเยี่ยม รสเข้ม มีทั้ง Espresso, Cappuccino, Latte, Mocca และยังมีอีกหลายชนิดโดยเพราะสาวๆ ที่ชอบน้ำมะนาวเย็นๆ สูตรเด็ดของที่นี่เค้าใช้น้ำมะนาวจากลูกมะนาวครั้นกันสดๆ ให้ได้เปรี้ยวจี๊ดชื่นใจเต็มๆ กันไปเลย

Net Café @ Hua Hin Soi 94

Net Café @ Hua Hin Soi 94

การเดินทาง : จากถนนเพชรเกษม เลี้ยวเข้าซอยหัวหิน 94 เข้ามาในซอยประมาณ 100 เมตร ร้าน Net Café @ Hua Hin Soi 94 จะอยู่ทางซ้ายมือ
ที่ตั้ง : เลขที่ 250/98 ซอย 94 ถ.เลียบทางรถไฟ ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบฯ 77110
พิกัด GPS Net Café @ Hua Hin Soi 94 : 12.55488,   99.96060
เวลา เปิด – ปิด :  08.00 – 20.00 น.
เมนูแนะนำ : columbian coffee Espresso, Cappuccino, Latte, Mocca, น้ำมะนาว, แซนวิช
เบอร์โทรศัพท์ : 032-512-948, 085-911-1378

Popularity: 2% [?]

Facebook comments:

Leave a comment

Add your comment below, or trackback from your own site. You can also subscribe to these comments via RSS.

Your email is never shared. Required fields are marked *


+ 2 = 10

  • Facebook
  • Twitter