ซานโตรินี พาร์ค ชะอำ SANTORINI PARK CHA-AM

ซานโตรินี พาร์ค ชะอำ SANTORINI PARK CHA-AM

“ซานโตรินี พาร์ค ชะอำ”

Amused Shopping Experience สีสีนใหม่…แห่งประสบการณ์ความสนุก

ผสมผสานความสุขและความสนุกหลากหลายรูปแบบเตรียมพร้อมสำหรับทุกคนในครอบครัว หรือจะเป็นแก็งค์เพื่อน รวมถึงคู่รัก ด้วยกลิ่นอายของสถาปัตยกรรมฟ้าขาวจากเกาะซานโตรินี ประเทศกรีซ ดินแดนทางตอนใต้ของยุโรปที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และการลงทุนอีกกว่า 50 ล้านบาทสำหรับชิ้นงานตกแต่ง ที่มีทั้งประติมากรรมงานปั้น งานหล่อในสไตล์ป๊อปอาร์ทและโมเดิร์นอาร์ท น้ำพุเต้นระบำขนาดใหญ่ และน้ำตกขั้นบันได ซึ่งไม่เพียงเพิ่มบรรยากาศชุ่มฉ่ำให้วันพักผ่อน แต่ยังสร้างความเพลิดเพลินให้ผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ โดยที่นี่เราออกแบบมาเพื่อให้ถ่ายรูปสวยได้ทุกมุม แม้แต่ห้องน้ำหรือมุมตึก ก็สามารถเป็นโฟโต้ สปอตได้ ซานโตรินี พาร์ค ชะอำ แบ่งความสุขและความสนุกออกเป็น 3 โซนหลัก อันได้แก่

โซนพาร์ค

บนพื้นที่สีเขียวที่อัดแน่นด้วยความสนุกจากเครื่องเล่นที่คัดสรรมาจากทั่วโลก เริ่มจากเครื่องเล่นสุดคลาสสิก Ferris Wheel ชิงช้าสวรรค์สูง 40 เมตรจากระดับพื้นดิน และ Double Deck Carousel ม้าหมุน 2 ชั้น นำเข้าจากประเทศอิตาลี ตามมาด้วยเครื่องเล่นสุดแนวเรียกเสียงกรี๊ดอย่าง G-MAX Giant Swing จากประเทศนิวซีแลนด์ ประเทศผู้นำด้านกิจกรรมแอดเวนเจอร์ หรือจะเป็นเครื่องเล่นสุดไฮเทคจากประเทศแคนาดา XD DARK RIDE 7D เกมส์อินเตอร์แอคทีฟ เทคโนโลยีล่าสุดที่พัฒนาต่อจากโรงหนัง 3D ให้ผู้เล่นเป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์ และแข่งขันกันเองระหว่างผู้เล่น หรือล่าสุดน้องใหม่ Haunted House บ้านผีสิงระบบดิจิตอลนำเข้าจากสหรัฐอเมริกา ให้คุณได้ท้าทายความกล้า สุดท้ายแต่ยังไม่ท้ายสุด Wallholla เครื่องเล่นชนิดปีนป่ายจากประเทศเนเธอร์แลนด์ที่เป็นตัวแรกของเอเชีย รวมเครื่องเล่นมูลค่ากว่า 100 ล้านบาท

ซานโตรินี พาร์ค ชะอำ SANTORINI PARK CHA-AM

โซนวิลเลจ

ภายใต้สถาปัตยกรรมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากหมู่บ้านบนเกาะซานโตรินี คือแหล่งช้อปปิ้งสุดฮิปแห่งใหม่ของหัวหิน-ชะอำ กว่า 140 ร้านค้าที่รวบรวมทั้งสินค้าแบรนด์เนมชื่อดัง แฟชั่นแอ็กเซสซอรี่ สินค้าไลฟ์สไตล์ อาร์ทแอนด์เดคคอร์ และสินค้าแฮนด์เมด เพื่อเติมเต็มความสุขให้นักช็อปตัวยง ผู้ต้องการบรรยากาศการช้อปปิ้งที่แตกต่าง และชิลล์เอาท์ต่อกับร้านอาหาร เพสตรี้ช็อป และคาเฟ่ที่คัดสรรแล้วทั้งรสชาติและคอนเซ็ปต์การตกแต่ง

โซนลานกิจกรรม

เพื่อเพิ่มความสนุกในเทศกาลต่างๆ และโอกาศพิเศษ ลานกิจกรรมขนาดกว่า 3,000ตร.ม. จัดเตรียมไว้สำหรับการจัดกิจกรรมทางการตลาดที่ทางซานโตรินี พาร์ค ชะอำ จะจัดร่วมกับพันธมิตรตลอดทั้งปี รวมทั้งลานคอนเสิร์ตขนาดจุ 5,000 คนยืน หรือ 2,000 ที่นั่ง

ซานโตรินี พาร์ค ชะอำ บนเนื้อที่ 60 ไร่ ใช้งบลงทุนรวมกว่า 500 ล้านบาท เพื่อเนรมิตความสุข และความสนุกสำหรับทุกวัยในครอบครัว สะดวกด้วยที่จอดรถกว่า 1,500 คัน และใช้เวลาเดินทางเพียง 2 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ หรือ 20 นาทีจากหัวหิน จะกลายเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยเฉพาะคนกรุงเทพฯ เร็วๆ นี้

 

เปิดบริการแล้วทุกวัน
วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 10.00 – 20.00 น.
วันเสาร์ เวลา 09.00 – 22.00 น.
วันอาทิตย์ เวลา 09.00 – 21.00 น.

เสียค่าบัตรผ่านประตูเพียง 50 บาท ( ทุกวัน)

บัตรเครื่องเล่น ride ticket ใบละ 120 บาท

เครื่องเล่นแต่ละชนิดจะใช้บัตรแตกต่างกันไป ตั้งแต่ 1-4 ใบ ดังนี้

Ferris Wheel (ชิงช้าสวรรค์) 120 บาท / 1 ใบ
Merry Go Round (ม้าหมุน 2 ชั้น) 120 บาท / 1 ใบ
G-Max Giant Swing 480 บาท / 4 ใบ
Water Ball (บอลน้ำ) 120 บาท / 1 ใบ
XD Dark Ride 7D (เกมอินเตอร์แอคทีฟ) 240 บาท / 2 ใบ
4D X Rider (โรงหนัง 4D) 120 บาท / 1 ใบ
Pony Cycle (ม้าโยก) 120 บาท / 1 ใบ
Trampoline 120 บาท / 1 ใบ
Tubby Jump 120 บาท / 1 ใบ
Snow Playground 120 บาท / 1 ใบ
Ball House (บ้านบอล) 120 บาท / 1 ใบ
Haunted House (บ้านผีสิง) 120 บาท / 1 ใบ
Wallhola ฟรี!
Slider ฟรี!

Location : http://g.co/maps/2u33h
พิกัด : 12.83064, 99.93417

การเดินทาง

การเดินทางจากหาดชะอำ หรือเมืองหัวหิน มายัง SANTORINI PARK CHA-AM โดยรถสาธารณะ >> เดินทางได้โดย รถบัสแดง เพชรบุรี-หัวหิน คิวรถจะเริ่มต้นที่ตลาดหัวหิน แล้ววิ่งผ่านชะอำ สามารถรอขึ้นรถได้ทีสี่แยกชะอำ แจ้งกระเป๋ารถว่าต้องการลงที่ SANTORINI PARK CHA-AM ราคา 20-30 มีรถจะออกทุกๆ ชม. นอกจากนี้สามารถเดินทางด้วยรถตู้ซึ่งจะผ่าน SANTORINI PARK CHA-AM ทุกสายเพื่อเข้าสู่กรุงเทพมหานคร

การเดินทางจากกรุงเทพมหานคร มายัง SANTORINI PARK CHA-AM โดยรถสาธารณะ
>> รถตู้ที่อนุเสาวรีย์ชัยสมรภูมิสาย กรุงเทพ-ชะอำ กรุงเทพ-หัวหิน กรุงเทพ-ปราณบุรี และกรุงเทพ-ประจวบ ผ่าน SANTORINI PARK CHA-AM ทุกสาย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม www.santoriniparkchaam.com,www.facebook.com/SantoriniPark และ twitter.com/santorinipark
Customer service 081-9308967

Popularity: 1% [?]

Facebook comments:

Leave a comment

Add your comment below, or trackback from your own site. You can also subscribe to these comments via RSS.

Your email is never shared. Required fields are marked *


1 + = 2

  • Facebook
  • Twitter