T-POP FESTIVAL 2015 มหกรรมดนตรี ณ ประเทศไทย

T-POP FESTIVAL 2015 มหกรรมดนตรี ณ ประเทศไทย

มหกรรมดนตรีไทย ณ ประเทศไทย T-POP festival 2015

ระหว่างวันศุกร์ที่ 22 และเสาร์ที่ 23  พฤษภาคม  2558 งานนี้ชมฟรี !!!

ณ  มณฑลทหารบกที่ 15 ค่ายรามราชนิเวศน์ (วังบ้านปืน) จังหวัดเพชรบุรี

เวลา 15.00-22.00 น. 

งาน “T-POP FESTIVAL 2015   มหกรรมดนตรี ณ ประเทศไทย” มีไฮไลท์อยู่ที่อุโมงค์เฉลิมพระเกียรติ      ที่สร้างขึ้นเพื่อเป็นการร่วมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดชฯ จะทรงพระชนมายุ 88 พรรษา ในวันที่ 5 ธันวาคม 2558 โดยผู้ที่มาร่วมงานสามารถเดินผ่านอุโมงค์พร้อมถ่ายรูปเป็นที่ระลึก ก่อนเดินเข้าสู่โซนที่น่าสนใจภายในงานทั้ง 3 โซน ได้แก่

1. โซนมหกรรมดนตรี T-POP   :  คัดสรรศิลปินและนักแสดงชั้นแนวหน้าระดับประเทศที่มีชื่อเสียงเพื่อส่งความสุข มอบความสนุกสนานให้กับนักท่องเที่ยวแบบครบรส ฟรีทั้ง 2 วัน นำทีมโดย  ดารายอดนิยม  แบร์รี่-ณเดชน์ คูกิมิยะ , มาริโอ้ เมาเร่อ, หมาก-ปริญ สุภารัตน์,  ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ,สน-ยุกต์ ส่งไพศาลม, โอ-อนุชิต สหพันธุ์-พงษ์ , เก้า-จิรายุ ละอองมณี และยังมีศิลปินนักร้องชื่อดัง จากบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน)  ได้แก่      แคทรียา อิงลิช , ไชน์น่าดอลล์ (เบลล์-หวา-หว่า)  ,กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ , หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ , โตโน่-ภาคิน        คำวิลัยศักดิ์ , น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์ ,ลุลา-กันยารัตน์ ติยะพรไชย , วงโปเตโต้  และวงพาราด๊อกซ์  โดยมี พิชาพัฒน์ รัตนกุล เสรีเริงฤทธิ์ (แดนนี่) และ อลิส ทอย รับหน้าที่พิธีกร

2. โซน Photo Station : เปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวที่พร้อมพานักท่องเที่ยวตะลุยจังหวัดเพชรบุรี และจังหวัดใกล้เคียงได้ง่ายๆ ด้วยการจำลองฉากสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของจังหวัดเพชรบุรี และจังหวัดประจวบคีรีขันธ์  ได้แก่ พระรามราชนิเวศน์ (วังบ้านปืน), ชายหาดชะอำ และสถานีรถไฟหัวหิน เป็นต้น  พร้อมลุ้นรับของที่ระลึกตุ๊กตาน้องสุขใจติดมือกลับบ้านฟรี!! ด้วยการแชะ แชร์ภาพของตัวเองและร่วมสนุกทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ

  3. โซน Market Place  : จำหน่ายอาหารชั้นนำระดับโรงแรม  อาหารท้องถิ่นที่ขึ้นชื่อ  รวมทั้งของที่ระลึกของจังหวัดเพชรบุรี

T-POP FESTIVAL 2015

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

www.facebook.com/TPOPFEST2015

ททท.สำนักงานเพชรบุรี โทร.032-471005-6

ติดตามข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว จ.เพชรบุรี – ราชบุรี ได้ที่
www.facebook.com/tatphetfanpage

Popularity: 1% [?]

Facebook comments:

Leave a comment

Add your comment below, or trackback from your own site. You can also subscribe to these comments via RSS.

Your email is never shared. Required fields are marked *


1 + = 8

  • Facebook
  • Twitter