V Villas Hua Hin

วี วิลลา หัวหิน (V Villas Hua Hin)

วี วิลลาส์ หัวหิน (V Villas Hua Hin)

หรูหร่า โอ่อ่า ได้อีก เริ่ดไม่แพ้ใครจริงๆ

V Villas Hua Hin ตั้งอยู่บนถนนเพชรเกษมและติดชายทะเลหัวหิน เดินทางจากตลาดหัวหินเลยมาทางเขาตะเกียบไม่เท่าไร ก็จะเห็นรีสอร์ทอันแสนสวยนี้อยู่ทางซ้ายมือ สวยสะดุดตาอย่างแน่นอน

สวยงามหรูหร่าเป็นส่วนตัวและสะดวกสบายภายใต้ Concept “The Intimate Villazzo Time for Recreation” หรือ “บ้านพักหรูส่วนตัว“ V Villas Hua Hin ออกแบบโดยสถาปนิกชื่อดังในฝรั่งเศส แหมฟังชื่อแล้วรู้เลยว่าไฮโซ ตัวรีอสอร์ทแห่งนี้โด่ดเด่นและแปลกตา ในสไตล์ modern ไม่เหมือนใครในหัวหิน เลือกใช้สีมึดคลุมโทนและสร้างความคลาสสิกให้กับตัวโครงสร้างมากขึ้น และยังคงสร้างบรรยากาศอันแสนจะโรแมนติกให้กับผู้เข้าพักได้อย่างต็มที่ เพราะการตกแต่งเนื้อที่อันแสนจะกว้างขวางและการเลือกใช้สิ่งของทั้งภายในและภายนอก รวมทั้งสิ่งแวดล้อมรอบๆ ห้องพักล้วนแล้วแต่สร้างความรู้สึกอบอุ่นให้กับแขกได้อย่างดีทีเดียว

 Beach Front Pool Villa Suites

Beach Front Pool Villa Suites

ห้องพักที่ “V Villas Hua Hin” แยกออกเป็นหลังๆ ทั้งหมด 13 ยูนิต มีให้เลือก 4 แบบด้วยกัน นั้นคือ Villa Suites, Two Bedroom Pool Villa Suites, Three Bedroom Pool Villa Suites และ สุดท้ายคือ Beach Front Pool Villa Suites แต่ละแบบล้วนแต่ดำรงไว้ถึงความเป็น luxury ของผู้เข้าพักได้อย่างชัดเจน ด้วยเตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษแสนสบายและเมนูหมอนหลากชนิด ห้องนั่งเล่นเปิดโล่งพร้อมโฮม เธียร์เตอร์ สวนสวยในวิลลา เตียงอาบแดด และสระว่ายน้ำส่วนตัว เรียกได้กว่า โอ่อ่าหรูหราสุดๆ

จำนวนวิลลาทั้งหมด  13 วิลลา

  • พูล วิลลา สวีท 2 ห้องนอน ( 340 ตร.ม./ พักได้ 4 ท่าน )          : 10  วิลลา
  • พูล วิลลา สวีท 3 ห้องนอน ( 405 ตร.ม./ พักได้ 6 ท่าน )          :   2  วิลลา
  • บีช ฟร้อนท์ พูล วิลลา สวีท ( 1,111 ตร.ม./พักได้ 6 ท่าน )        :   1  วิลลา

“วี วิลลาส์ หัวหิน” ความหรูหราและความอลังการไม่เพียงแต่จะเป็นเรื่องของห้องพักเท่านั้น แต่ยังคงเป็นเรื่องของกิจกรรมภายในรีสอร์ทแห่งนี้ด้วย เพราะที่นี่จัดให้บริเวณริมชายทะเลเป็นโซนของการรับประทานอาหารสุดหรูที่มีรสชาติสุดเลิศ ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศหรือเมนูอาหาร ล้วนแล้วแต่สร้างความประทับใจให้ผู้ที่ได้ลองไปใช้บริการกันแล้วทั้งนั้น อีกทั้งแพ็กเกจ Romance ที่ประกอบไปด้วย Wedding Day, Honeymoon, Gazebo, Candle Light Dinners, In Villa Service และ Villazzo Restaurant ซึ่งเป็นการแสดงถึงสถานที่จัดเลี้ยงและดินเนอร์อันแสนจะโรแมนติกภายในรอีสอร์ท สามารถทำให้สถานที่แห่งนี้แหมือนเป็นรีสอร์ทในฝันของคุณๆ เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ส่วนตัวของการพักผ่อน อย่างแท้จริง

วี วิลลาส์ หัวหิน (V Villas Hua Hin)
ที่ตั้ง : เลขที่ 69/39 ซอย หัวหิน 83 – หัวหิน 85 หมู่บ้านหนองแก ถนนเพชรเกษม ตำบล หัวหิน อำเภอ หัวหิน จังหวัด ประจวบคีรีขันธ์ รหัสไปรษณีย์ 77110
การเดินทาง: ตั้งอยู่บนถนนเพชรเกษมและติดชายทะเลหัวหิน เดินทางจากตลาดหัวหินเลยมาทางเขาตะเกียบไม่เท่าไร ก็จะเห็นรีสอร์ทอันแสนสวยนี้อยู่ทางซ้ายมือ อยู่ระหว่างกลางซอยหัวหิน 83 – หัวหิน 85 สวยสะดุดตาอย่างแน่นอน

รายชื่อโรงแรม เลือกจองที่พัก
วี วิลลาส์ หัวหิน (V Villas Hua Hin)
63/39 ถ.เพชรเกษม อ.หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
พื้นที่ ชายทะเลหัวหิน
ราคาเริ่มต้น : 11,170 บาท

Popularity: 3% [?]

Facebook comments:

Leave a comment

Add your comment below, or trackback from your own site. You can also subscribe to these comments via RSS.

Your email is never shared. Required fields are marked *


3 + 5 =

  • Facebook
  • Twitter