SightSeeing in ThaiLand : Home : ภาคใต้


จุดที่น่าสนใจ
ภูเขา - น้ำตก
สายน้ำ - เขื่อน
ทะเล - เกาะ - ดำน้ำ
อื่นๆที่น่าสนใจ
ที่พัก โรงแรม & รีสอร์ท

ภาคเหนือ
ภาคกลาง
ภาคตะวันออก
ตะวันออกเฉียงเหนือ
ภาคใต้
- กระบี่
- พังงา
- ตรัง
- สุราษฎร์ธานี
- สตูล

จองที่พักท้่วไทย
จองตั๋วรถทัวร์ทั่วไทย
ที่พักแนะนำ
ติดต่อสอบถาม

จองที่พัก โรงแรม & รีสอร์ท ทั่วไทย

จองตั๋วรถทัวร์ทั่วประเทศมาเธอร์ เฮ้าส์, หาดทับแขก กระบี่

จองโรแรมใกล้วันเดินทาง

จองโรแรมกระบี่ ใกล้วันเดินทาง
เกาะจาบัง
เกาะจาบัง เกาะจาบังเป็นกองหินพ้นน้ำ เป็นเกาะขนาดเล็กอยู่ห่างจากเกาะอาดังราว 20 นาที รอบหินเป็นแหล่งดำน้ำตื้นที่มีปะการังอ่อนหลายสีและดอกไม้ทะเลที่ความลึกราว 15-30 ฟุต น้ำใสจนสามารถเห็นสีสันหลากหลายของปะการังได้จากผิวน้ำทีเดียว จึงสามารถดำน้ำได้ทั้งน้ำตื้นและน้ำลึกในที่เดียวกัน นักดำน้ำจะพบ ปะการังอ่อน ดอกไม้ทะเล และฝูงปลาที่มีสีสันสวยงาม เช่น ปลามง ปลาใบหรือกระโทงร่ม ทากปิกาจู ..อ่านต่อ..


เกาะหลีเป๊ะ
เกาะหลีเป๊ะ (Koh Lipe) เป็นหนึ่งในหลายๆ เกาะของอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะตะรุเตา ตั้งอยู่สุดเขตแดนใต้ อยู่ในกลุ่มของหมู่เกาะอาดัง - ราวี ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกของเกาะตะรุเตา ห่างเกาะตะรุเตา 45 กิโลเมตร ห่างจากฝั่งท่าเรือปากบารา 62 กิโลเมตร อยู่ใกล้ๆ กับเกาะอาดัง

จุดเด่นของเกาะหลีเป๊ะ คือ ความเป็นธรรมชาติของปะการังรอบเกาะ มีเวิ้งอ่าวที่สวยงาม หาดทรายละเอียดนิ่มเหมือนแป้ง มีอ่าวที่สวยงามชื่อ "อ่าวพัทยา"และ "หาดชาวเล" มีลักษณะโค้งเว้า ทรายขาวละเอียด ซึ่งทั้งสองหาดนี้สามารถเดินถึงกันได้โดยใช้เวลาประมาณ 15 นาที และยังมีบริการบ้านพักของเอกชนคอยบริการนักท่องเที่ยวอีกด้วย นักท่องเที่ยวสามารถเช่าเรือไปยังเกาะต่าง ๆ ได้ในราคาลำละ 1,500-1,800 บาท นั่งได้ 8-9 คน โดยติดต่อกับทางรีสอร์ทที่มีบริการทัวร์ ..อ่านต่อ..


เกาะไหง เป็นเกาะที่อยู่ในเขตอำเภอเกาะลันตา จังหวัดกระบี่ แต่จัดเป็นแหล่งท่องเที่ยวในกลุ่มของทะเลตรัง เนื่องจากการเดินทางจากจังหวัดตรังสะดวกมากกว่า หาดทรายบนเกาะขาว น้ำทะเลใส มองเห็นปลาหลายพันธุ์หลากสี รอบเกาะปะการังยังสมบูรณ์ บนเกาะมีที่พักเอกชนบริการหลายแห่ง การเดินทาง มีเรือโดยสารออกจากท่าเรือปากเมง ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง และมีเรือของเอกชนบริการให้เช่า เรือขนาด 10 คน ค่าเช่าเรือเหมาลำราคา 1,500 บาท สำหรับเรือท่องเที่ยวขนาดผู้โดยสาร 20-40 คน ค่าเช่าเรือราคา 6,000 - 10,000 บาท สำหรับนักท่องเที่ยวที่จะเดินทางจากเกาะไหงไปบ้านศาลาด่าน (เกาะลันตา) จะมีเรือออกจากเกาะไหง เวลา 14.30 น. ถึงบ้านศาลาด่าน เวลา 15.30 น. ราคา 300 บาท ..อ่านต่อ..


เกาะม้า เกาะเชือก เกาะแหวน : ตรัง
เกาะม้า เกาะเชือก เกาะแหวน : จังหวัดตรัง เป็นกลุ่มเกาะเล็กๆ 3 เกาะ กลางทะเลตรัง เป็นจุดดำน้ำตื้นชมปะการังอ่อนหลากสี เพียงสวม Snorkel แล้วจุ่มหน้าลงไปในน้ำก็จะเห็นปะการังอ่อนสีแดงกลุ่มก้อนใหญ่ๆ กัลปังหาต้นเล็กๆ สีเหลืองขลิบแดงหรือสีแดงมากมาย อยู่ใกล้อย่างหน้าตืนตาตื่นใจ นอกจากปะการังอ่อนหลากสีแล้ว ยังมีฝูงปลานานาชนิดที่จะมาแหวกว่ายอยู่รอบตัวคุณ

กลุ่มเกาะ 3 เกาะ คือ เกาะม้า เกาะเชือก และเกาะแหวน เป็นกลุ่มเกาะเล็กๆ กลางทะเลตรัง เป็นจุดดำน้ำตื้นชมปะการังที่บรรดาแพ็กเกจท่องเที่ยวของที่พักต่างๆ ทั่วทั้งทะเลตรังมุ่งมาชมเพราะปะการังใต้น้ำที่นี่มีเอกลักษณ์เฉพาะ น้ำทะเลใสจนเห็นปะการังอ่อนสีแดงกลุ่มก้อนใหญ่ๆ กัลปังหาต้นเล็กๆ สีเหลืองขลิบแดงหรือสีแดงมากมาย ไม่เหมือนที่อื่นๆ ที่อาจจะมีแต่ปะการังแข็ง แต่ปะการังแข็งและฝูงปลาของที่นี่ก็มีไม่น้อยเช่นเดียวกัน ภาพที่เห็นกันจนชินตาแทบทุกวันในแถบนี้ก็คือ ภาพนักท่องเที่ยวจำนวนมากถูกปล่อยลงไปดำผุดดำว่ายชมปะการังกันเป็นกลุ่มใหญ่ๆ ..อ่านต่อ..


หมู่เกาะห้อง
หมู่เกาะห้อง อุทยานแห่งชาติธารโบกขรณี ยังมีเกาะอีกเกาะหนึ่งของท้องทะเลกระบี่ที่สวยงามมาก นั่นก็คือเกาะห้อง หรือที่เรียกตามภาษาท้องถิ่นว่าเกาะเหลาปิเละ หมู่เกาะห้องนี้ประกอบด้วยเกาะเล็กเกาะน้อยอีกหลายเกาะ และเกาะทางตอนใต้ที่ใหญ่ที่สุดก็คือเกาะห้องหรือเกาะเหลาปิเละนี้เอง ชายหาดมีลักษณะเป็นสระธรรมชาติ ล้อมด้วยเขาหินสูงชันเกือบรอบด้าน น้ำทะเลที่นี่ใสสะอาด หาดทรายขาว มองเห็นปลาเสือมาคอยว่ายวนเวียนรออาหารจากนักท่องเที่ยว กิจกรรมสำหรับทำบนเกาะห้องนี้นอกจากจะอาบแดด เล่นน้ำ และดำน้ำดูปะการังทั้งน้ำตื้นและน้ำลึกแล้ว ที่นี่ก็ยังมีเส้นทางเดินศึกษาธรรมชาติระยะทาง 400 เมตร สำหรับผู้รักธรรมชาติด้วย แต่กิจกรรมที่ได้รับความนิยมที่เกาะห้องก็คงจะเป็นการพายเรือแคนูเลาะเรียบไปตามชายหาด และพายไปยังอีกด้านหนึ่งของเกาะ ซึ่งตรงนั้นจะมีทะเลใน หรือที่เรียกว่าลากูนซ่อนตัวอยู่ สวยงามมาก ..อ่านต่อ..


หมู่เกาะพีพี
หมู่เกาะพีพี เป็นหมู่เกาะกลางทะเล อยู่ห่างจากอำเภอเมือง 42 กิโลเมตร เดิมชาวทะเลเรียกหมู่เกาะนี้ว่า “ปูเลาปิอาปิ” คำว่า “ปูเลา” แปลว่าเกาะ คำว่า “ปิอาปิ” แปลว่าต้นไม้ทะเลชนิดหนึ่งจำพวกแสม และโกงกาง ต่อมาเรียกว่า “ต้นปีปี” ซึ่งภายหลังกลายเสียงเป็น “พีพี” ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นอาณาจักรแห่งบุปผาใต้สมุทรนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวหมู่เกาะนี้ส่วนใหญ่มาเพื่อดำน้ำดูปะการังดอกไม้ทะเล และปลาหลากสีสันที่สวยงาม นอกจากนั้นยังมีเกาะต่าง ๆ ที่อยู่ระหว่างเส้นทางเดินเรือ กระบี่-ภูเก็ต-หมู่เกาะพีพี ประกอบด้วยเกาะ 6 เกาะ คือ เกาะพีพีเล เกาะพีพีดอน เกาะยูง เกาะไม้ไผ่ เกาะบิดะนอก และเกาะบิดะใน ซึ่งแต่ละเกาะมีหาดทรายสวย น้ำทะเลใส ..อ่านต่อ..


เขาสก เขื่อนรัชชประภา
ล่องเรือชมเขื่อน กุ้ยหลินเมืองไทย เขาสก เขื่อนรัชชประภา : อุทยานแห่งชาติเขาสก : สุราษฎร์ธานี ล่องเรือชมวิวทิวทัศน์เหนือเขื่อนรัชชประภา หรือเขื่อนเชี่ยวหลาน จากภูมิประเทศที่เป็นเขาหินปูน และล้อมรอบด้วยผืนน้ำกว้างใหญ่เขื่อนซึ่งมีน้ำสีเขียวมรกต ดูสวยงามแปลกตาจนได้รับฉายาว่า กุ้ยหลินเมืองไทย ในวันที่โชคดีอาจจะได้เห็น ค่างแว่น และ นกเงือก นอกจากนี้รอบๆ พื้นที่ของเขื่อนยังมีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจเช่น ถ้ำน้ำทะลุ เป็นถ้ำที่มีลำธารไหลผ่าน ซึ่งต้องเดินป่าเข้าไปชม และถ้ำปะการัง ซึ่งเป็นจุดชมวิวที่สวยงามอีกจุดหนึ่งสามารถมองเห็นอ่างเก็บน้ำได้ทั่วทั้งหมด ใครที่สนใจการผจญภัยการเดินป่าเขาสกก็ท้าทายไม่ใช่เล่น ย่างเท้าก้าวเดินลัดเลาะไปตามป่าเขาเพื่อชมแหล่งน้ำตกธรรมชาติ แต่ไฮไลท์ที่สำคัญของที่นี่คือ การชม ดอกบัวผุด ดอกไม้หายากเฉพาะถิ่นที่ว่ากันว่ามีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ดอกบานมีขนาด 70 - 80 เซนติเมตร อยู่ในแนวป่าลึกของเขาสก ..อ่านต่อ..


เกาะไข่
เกาะไข่ อยู่ในเขต อุทยานแห่งชาติตะรุเตา เกาะไข่อยู่ระหว่างเกาะตะรุเตากับเกาะอาดัง-ราวี ห่างจากเกาะตะรุเตาประมาณ 15 กิโลเมตร เกาะไข่อยู่ห่างจากเกาะตะรุเตาไปทางทิศตะวันตก ใช้เวลาเดินทางจากเกาะตะรุเตาประมาณ 40 นาที สิ่งที่มีชื่อเสียงบนเกาะไข่ ได้แก่ ซุ้มประตูหินธรรมชาติ เป็นสัญลักษณ์ของอุทยานแห่งชาติตะรุเตา ทะเลรอบ ๆ เกาะไข่มีแนวปะการังอยู่โดยทั่วไป ทุกปีจะมีเต่าทะเลขึ้นมาวางไข่เป็นจำนวนมาก เกาะไข่จะมีเต่ามะเฟือง และเต่าลังกะสีจำนวนมาก ขึ้นมาวางไข่ ช่วงเดือนพฤศจิกายนของทุกปี ทางด้านตะวันตกของเกาะมีหาดทรายสีขาวนวล และละเอียด น้ำทะเลใสเห็นผืนทรายใต้น้ำได้ชัดเจน ทางอุทยานฯ ไม่อนุญาตให้ค้างแรมบนเกาะไข่ เรือโดยสารจากเกาะตะรุเตาไปยังเกาะหลีเป๊ะ มักจะวิ่งผ่านเกาะไข่ซึ่งอยู่ระหว่างทาง ..อ่านต่อ..
เกาะไหง
เกาะไหง | หาดทรายบนเกาะขาว น้ำทะเลใส มองเห็นปลาหลายพันธุ์หลากสี รอบเกาะปะการังยังสมบูรณ์ บนเกาะมีที่พักเอกชนบริการหลายแห่ง การเดินทาง มีเรือโดยสารออกจากท่าเรือปากเมง ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง ..อ่านต่อ..

ถ้ำมรกต | ปากถ้ำเป็นโพรงเล็กๆ การเข้าออกจะต้องลอยคอในน้ำ ลอดถ้ำอันมืดมิด เมื่อพ้นปากถ้ำออกมาอีกด้านหนึ่งจะเป็นหาดทรายขาวสะอาดล้อมรอบด้วยหน้าผาสูงชัน ยามแสงอาทิตย์ทำมุมพอเหมาะทั้งเกาะและเวิ้งถ้ำก็พลันกลายเป็นสีเขียวมรกตงดงาม..อ่านต่อ..

เกาะเชือก-เกาะแหวน-เกาะม้า
เกาะม้า-เกาะเชือก-เกาะแหวน | มีลักษณะเป็นโขดหิน แหละหน้าผาหินสูงชัน ไม่มีชายหาด บริเวณรอบเกาะทั้งสามเป็นแหล่งดำน้ำ ชมปะการังชนิดต่างๆ มีทั้งดงปะการังน้ำตื้น และน้ำลึกรายรอบ มีฝูงปลาทะเลสีสันสวยงามนานาชนิด เช่น ปลานกแก้ว ปลาโนรี ปลาสินสมุทร ปลาลายเสือ ฯลฯ ..อ่านต่อ..

หมู่เกาะห้อง
หมู่เกาะห้อง | หรือเกาะเหลาปิเละ เป็นเกาะทางตอนใต้ที่ใหญ่ที่สุด น้ำทะเลใส หาดทรายขาว มีแนวปะการังทั้งน้ำตื้นและน้ำลึกเหมาะแก่การดำน้ำ มีเส้นทางเดินศึกษาธรรมชาติ ระยะทาง 400 เมตร รอบ ๆ สามารถพายเรือแคนูได้ มีที่สำหรับกางเต็นท์ ..อ่านต่อ..

ทะเลแหวก
ทะเลแหวก | เป็นปรากฏการณ์ที่เกิดจาก อิทธิพลของ น้ำขึ้นและน้ำลง ทำให้สันทรายของเกาะทั้ง 3 คือ เกาะทับ เกาะหม้อ และ เกาะไก่ ปรากฏขึ้น เมื่อน้ำลด นักท่องเที่ยวสามารถเดินเล่น ไป - มา ได้ระหว่างเกาะ น้ำทะเลจะใส สามารถมองเห็นฝูงปลาสวยงามตัวเล็กๆ ..อ่านต่อ..

เกาะลันตา
เกาะลันตา | เกาะลันตา ประกอบด้วยเกาะต่างๆ ที่สำคัญได้แก่ เกาะลันตาใหญ่ เกาะลันตาน้อย เกาะตะเล็งเบ็ง และเกาะใกล้เคียง นอกจากมีอ่าวและหาดทรายที่สวยงามแล้วยังจะได้สัมผัสกับธรรมชาติแบบอื่นด้วย ที่เกาะลันตายังมีโถงถ้ำสำหรับผู้ที่รักการผจญภัย ชอบการปีนป่ายและมีน้ำตกที่สวยงาม ..อ่านต่อ..

หมู่เกาะพีพี
หมู่เกาะพีพี | ได้ชื่อว่าเป็นอาณาจักรแห่งบุปผาใต้สมุทร นักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวหมู่เกาะนี้ส่วนใหญ่มาเพื่อดำน้ำดูปะการังดอกไม้ทะเล และปลาหลากสีสันที่สวยงาม ประกอบด้วยเกาะ 6 เกาะ คือ เกาะพีพีเล เกาะพีพีดอน เกาะยูง เกาะไม้ไผ่ เกาะบิดะนอก และเกาะบิดะใน ซึ่งแต่ละเกาะมีหาดทรายสวย น้ำทะเลใส ..อ่านต่อ..

เขาสก เขื่อนรัชชประภา
เขาสก เขื่อนรัชชประภา | หรือเขื่อนเชี่ยวหลาน อ่างเก็บน้ำภูเขาหินปูนที่มีรูปร่างต่าง ๆ แปลกตาสวยงามตามธรรมชาติ ท่ามกลางผืนน้ำสีเขียว มีถ้ำน้ำทะลุให้ได้ผจญภัยตื่นเต้น เป็นถ้ำใหญ่ที่มีธารน้ำไหล มีหินงอกหินย้อยที่งดงาม ..อ่านต่อ..

เกาะไข่
เกาะไข่ | ทะเลรอบ ๆ เกาะไข่มีแนวปะการังอยู่โดยทั่วไป ทุกปีจะมีเต่าทะเลขึ้นมาวางไข่เป็นจำนวนมาก เกาะไข่จะมีเต่ามะเฟือง และเต่าลังกะสีจำนวนมาก ขึ้นมาวางไข่ ช่วงเดือนพฤศจิกายนของทุกปี ทางด้านตะวันตกของเกาะมีหาดทรายสีขาวนวล และละเอียด น้ำทะเลใสเห็นผืนทรายใต้น้ำได้ชัดเจน ..อ่านต่อ..

เกาะหลีเป๊ะ
เกาะหลีเป๊ะ | เกาะสิเป๊ะหรือเกาะหลีเป๊ะ มีธรรมชาติของปะการังรอบเกาะ มีเวิ้งอ่าวที่สวยงาม หาดทรายละเอียดนิ่มเหมือนแป้ง มีอ่าวที่สวยงามชื่อ "อ่าวพัทยา"และ "หาดชาวเล" มีลักษณะโค้งเว้า ทรายขาวละเอียด ..อ่านต่อ..

เกาะหินงาม
เกาะหินงาม | เกาะขนาดเล็ก ทั้งเกาะเต็มไปด้วยหินสีดำ กลมเกลี้ยง มันวาว เล่ากันว่าหินทุกก้อนมีคำสาปของเจ้าพ่อตะรุเตา หากใครนำติดตัวไปจะเกิดแต่หายนะ แต่หากไปชมแล้วเรียงก้อนหินได้ 12 ชั้น แล้วอธิษฐานขอพรก็จะได้สมปรารถนาทุกสิ่งทุกอย่าง ..อ่านต่อ..

เกาะหินซ้อน
เกาะหินซ้อน | ก้อนหินขนาดใหญ่สองก้อนซึ่งซ้อนกันอยู่ ก้อนล่างแตกแล้ว ทำท่าว่าจะหล่นมิหล่นแหล่ แต่ก็ไม่หล่น แผ่นดินอย่างรุนแรงหลายครั้งที่ผ่านมาก็ไม่หล่น มีแนวปะการังที่สวยงาม มีทั้งปะการังอ่อนและปะการังแข็ง อีกทั้งยังมีกอดอกไม้ทะเลและปลาการ์ตูนนีโมอีกมากมาย ..อ่านต่อ..

เกาะจาบัง
เกาะจาบัง | เป็นแหล่งดำน้ำ น้ำใสจนสามารถเห็นสีสันหลากหลายของปะการังได้จากผิวน้ำทีเดียว จึงสามารถดำน้ำได้ทั้งน้ำตื้นและน้ำลึกในที่เดียวกัน นักดำน้ำจะพบ ปะการังอ่อน ดอกไม้ทะเล และฝูงปลาที่มีสีสันสวยงาม เช่น ปลามง ปลาใบหรือกระโทงร่ม ทากปิกาจู ..อ่านต่อ..

หมู่เกาะอาดัง-ราวี
หมู่เกาะอาดัง-ราวี | เป็นที่ตั้งของหน่วยพิทักษ์อุทยานฯ จึงมีเรือนแถวรับรอง ลานกางเต็นท์ และร้านอาหารที่อยู่ภายใต้การควบคุมของอุทยานฯ และยังมีชายหาดที่สวยงาม มีป่าไม้ที่สมบูรณ์ มีนกป่านานาชนิด รวมทั้งยังมีปะการังน้ำตื้นซึ่งเหมาะสำหรับการดำน้ำแบบสน๊อกเกิ้ล..อ่านต่อ..

หมู่เกาะสิมิลัน
หมู่เกาะสิมิลัน | ได้รับการยกย่องว่าเป็นหมู่เกาะที่มีความงามทั้งบนบกและใต้น้ำที่ยังคงความสมบูรณ์ของท้องทะเล สามารถดำน้ำได้ทั้งน้ำตื้นและน้ำลึก มีปะการัง ที่มีสีสันสวยงามหลากชนิด ปลาหลากสีสัน และหายาก ..อ่านต่อ..

หมู่เกาะสุรินทร์
หมู่เกาะสุรินทร์ | เป็นหมู่เกาะที่มีแนวปะการังน้ำตื้นที่สมบูรณ์สวยงาม มีปลาสีสันต่าง ๆ มากมาย โดยเฉพาะเกาะตอรินลาและเกาะปาจุมบา สำหรับบริเวณที่เหมาะจะดำน้ำลึก คือ กองหินริเชลิว มีปลาหลายพันธุ์ ปะการังสีสวย และเป็นจุดที่มีโอกาสพบฉลามวาฬ ..อ่านต่อ..

แหลมพรหมเทพ | พระอาทิตย์ตกทะเลผ่านดงตาลและ ปลายแหลมอันเป็นเอกลักษณ์ วันเวลาพิเศษสุดพลาดไม่ได้ ต้องไปในฤดูแล้งที่ฟ้าใสทะเลสวย เดือนธันวาคมหญ้าบน ปลายแหลมจะกลายเป็นสีทอง..อ่านต่อ..

Hip Resorts Guide รีวิว รีสอร์ท ฮิพ ฮิพ
เดอะ ไลบรารี่ เกาะสมุย The Library samui
เดอะ ไลบรารี่ : เกาะสมุย | The Library samui ตั้งอยู่บนหาดเฉวง ใช้แนวคิดที่มีสไตล์และทันสมัย เคบินทั้ง 26 หลังตั้งกระจายตัวอยู่ท่ามกลางสวนเขียวชอุ่ม แต่ละเคบินประกอบไปด้วยห้องสวีทที่ด้านล่างและสตูดิโอด้านบนที่มองเห็นวิวทะเล..อ่านต่อ..

ปัณปรีดา พูลวิลล่า บีชฟร้อนท์ : เกาะสมุย
ปัณปรีดา พูลวิลล่า บีชฟร้อนท์ : เกาะสมุย | Punnpreeda Pool Villa Beachfront Hotel ที่พักริมชายหาดบางรักอันเงียบสงบ บ้านพักออกแบบมาให้มองเห็นวิวทะเลและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกชั้นยอด เช่น ระบบโฮมเธียเตอร์และอ่างจาคุซซีส่วนตัวกลางแจ้ง ห้องทานอาหารภายในบ้านพัก บาร์บีคิว ดีวีดีให้เช่า ..อ่านต่อ..

ไม้ สมุย บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา์ : เกาะสมุย
ไม้ สมุย บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา : เกาะสมุย | Mai Samui Beach Resort & Spa ที่พักสบาย หรูหรา ริมชายหาดแหลมใหญ่ มองเห็นวิวทะเลและติดตั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกชั้นยอด ..อ่านต่อ..

เดอะ เซเว่น ซี รีสอร์ท
เดอะ เซเว่น ซี รีสอร์ท : เกาะกระดาน | The Sevenseas Resort เป็นที่พักผ่อนที่เงียบสงบ สามารถมองเห็นความงามของทะเลอันดามันได้อย่างชัดเจน ที่พักสบาย หรูหรา เที่ยวได้ตลอดทั้งปี ออกแบบและตกแต่งรีสอร์ทอย่างง่ายๆ แต่แฝงไว้ด้วยความหรูหรา ..อ่านต่อ..

เกาะมุก ศิวาลัย บีช รีสอร์ท
อินดิโก เพิร์ล : ภูเก็ต | Indigo Pearl Hotel ออกแบบโดยเบนส์ลีย์ ดีไซน์ สตูดิโอ โดยผสมผสานประวัติศาสตร์เข้ากับความร่วมสมัย รีสอร์ทสไตล์บูติคแห่งนี้ตั้งอยู่บนหาดในยาง ห้องพักและบ้านพักทุกห้องทุกหลัง ได้รับการตกแต่งอย่างลงตัวเพื่อมอบความสบายและผ่อนคลายแก่ผู้เข้าพัก ..อ่านต่อ..

ดุสิตบัญชา รีสอร์ท : เกาะเต่า สุราษฎร์ธานี
ดุสิตบัญชา รีสอร์ท : เกาะเต่า สุราษฎร์ธานี | Dusit Buncha Resort มีห้องพักไว้คอยบริการ 30 ห้อง โดยได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ลูกค้าพักผ่อนอย่างสะดวกสบายและมีสไตล์ สวนที่ชั้นล่าง ส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่และสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัย ..อ่านต่อ..

เดอะ สมอลล์ รีสอร์ท, กระบี่
เดอะ สมอลล์ รีสอร์ท, กระบี่ | The Small Resort รีสอร์ทหรู บรรยากาศที่เงียบ สงบ พร้อมชมวิวภูเขาที่เขียวขจีด้วยแมกไม้นานาพันธุ์ เหมาะกับการพักผ่อน มีห้องพักให้บริการท่านมากมาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และท่านยังสามารถอิ่มอร่อยไปกับอาหารไทยหลากหลายเมนู ..อ่านต่อ..

ภูผาและลำธาร รีสอร์ท, สุราษฏร์ธานี
ภูผาและลำธาร รีสอร์ท, สุราษฏร์ธานี | The Cliff River Jungle Resort and Spa เขาศก รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติแห่งขุนเขาและลำธาร และความสวยงามของสายหมอกแห่งเขาสก ทำให้เป็นรีสอร์ทในฝันของใครหลายคน บ้านพักสไตล์รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติ ..อ่านต่อ..

เกาะยาวใหญ่ วิลเลจ : จังหวัดสตูล
ไอดีลลิค คอนเซปต์ รีสอร์ท : เกาะหลีเป๊ะ : จังหวัดสตูล | Idyllic Resort Concept ตั้งอยู่ หาดซันไรซ์ ห้องพักในรูปแบบทันสมัย และดีไซด์ที่แตกต่าง กับบังกะโลทั้งหมด 16 หลังด้วยกัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ให้คุณได้เลือกพักกับ 3 ไตล์ ร้านอาหาร, เคาว์เตอร์ทัวร์, อินเทอร์เน็ตและสปา ..อ่านต่อ..

แคสอเวย์ บีช รีสอร์ท  : เกาะหลีเป๊ะ : จังหวัดสตูล
แคสอเวย์ บีช รีสอร์ท : เกาะหลีเป๊ะ : จังหวัดสตูล | Castaway Beach Resort ตั้งอยู่บนหาดซันไรส์ มีบังกะโล 1 ชั้น 2 ชั้น และบ้านเป็นหลัง นอกจากการพักผ่อนบนหาดทรายขาวและท้องทะเลสีคราม นักท่องเที่ยวยังสามารถเพลิดเพลินกับการดำน้ำ การเดินสำรวจเกาะ ดูนก ดูลิง นวดแผนไทย ..อ่านต่อ..

เมาน์เท่น รีสอร์ท  : เกาะหลีเป๊ะ : จังหวัดสตูล
เมาน์เท่น รีสอร์ท : เกาะหลีเป๊ะ : จังหวัดสตูล | รีสอร์ทบนหาดซันเซ็ท ตั้งอยู่บนเนินเขาซึ่งเป็นจุดที่ผู้มาเยือนเกาะหลีเป๊ะจะไม่พลาดมาชมความงามของหาดทรายขาว จุดชมพระอาทิตย์ตกและวิวที่สวยที่สุดบนเกาะหลีเป๊ะ ..อ่านต่อ..

จองโรงแรม รีสอร์ท ที่พัก ราคาถูกกว่าจองกับโรงแรมโดยตรง ลดสูงสุดถึง 75%

บริการจำหน่ายตั๋วโดยสาร จองตั๋วรถทัวร์ทั่วประเทศ


, All right reserved Made in Thailand, Contact: info@phudoilay.com ขอขอบคุณข้อมูลบางส่วนจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย